รีวิว Virgin Active Fitness Club Central Festival East Ville

AomAmmTaLonGin
14 ธ.ค. 2016
Virgin Active Fitness สาขาใหม่ที่ Central Festival EastVille
ราคา: THB 800 - 3,500

Virgin Active Fitness สาขาใหม่ล่าสุดพึ่งเปิดวันนี้เลย 14/12/59 อยู่ที่ Central Festival EastVille ที่นี่จะอยู่ทางด้านหลังของตัวห้างนะคะ จะเป็นตึกที่สร้างใหม่ขึ้นมา ด้านล่างตึกจะมีพวกร้านขายอุปกรณ์จักรยาน ทางเข้าฟิตเนสจะอยู่ทางขวาสุดเลยค่ะ หันหน้าเข้าตึกก็ขวามือเลยนะ ### Promotion ### วันที่14/12/59 -15/12/59 ก่อนคลับจะเปิดให้บริการ หากใครย้ายมาจากฟิตเนสอื่น จะได้รับส่วนลดค่าบริการ 4 รอบบิล รอบบิลละ 50% โดยรอบบิลของเวอร์จิ้น จะตัดทุก 2 สัปดาห์ เท่ากับว่าจะได้เล่นฟรี 2 รอบบิล หรือ 1 เดือนนั่นเอง (โปรโมชั่นนี้จะขยายไหมก็ไม่ทราบนะคะ ตอนนี้ที่ทราบคือก่อนคลับเปิด) ### ค่าบริการ ### (ราคายังไม่รวม Vat7%) - แบบรายวัน 800฿ แต่ไม่สามารถจองคลาสเล่นได้ - แบบไม่มีสัญญาผูกมัด ค่าแรกเข้า 3,000฿ ค่าบริการ 800฿/Week (เฉพาะสาขาอีสวิวและเวสเกต) /ค่าบริการ825฿/ Week (เล่นได้ทุกสาขา) เริ่มต้นขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ - แบบราย 6 เดือน ค่าแรกเข้า 1,000฿ ค่าบริการ 725฿/Week (เฉพาะสาขาอีสวิวและเวสเกต) /ค่าบริการ 750฿/Week(เล่นได้ทุกสาขา) - แบบราย 12 เดือน ค่าแรกเข้า 50฿ ค่าบริการ 645฿/Week (เฉพาะสาขาอีสวิวและเวสเกต) /ค่าบริการ 675฿/Week (เล่นได้ทุกสาขา) ***1,000 คนแรกที่สมัคร จะได้รับกระเป๋า Uder Armour ฟรีคนละ 1 ใบ*** ### เวลาเปิด ### จ - ศ 6:00-22:00 ส - อา และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8:00 - 21:00 ### ติดต่อ ### เบอร์โทร 020179755 Webside http://www.virginactive.co.th/ FB https://www.facebook.com/VirginActiveThailand/ IG #virginactivethailand สำหรับสาขานี้ จะต่างกับสาขา EmPire Tower, EmQuartier, Siam Discovery ตรงที่ไม่มีเสื้อผ้า ถุงเท้าบริการ แต่จะมีผ้าขนหนูผืนเล็ก ผืนใหญ่ ชุดคลุม บริการค่ะ และจะไม่มีห้อง Sleeping Pod , Ice Room , Salt Room ไม่มีส่วนของการปีนผาจะคล้ายกับสาขา Westgate แต่จะต่างกับ Westgate ตรงที่สาขานี้จะมีสระว่ายน้ำและสระสปาให้บริการ และมีผ้าเช็ดตัว ชุดคลุม ริสแบนเปิดปิด locker เรียกได้ว่าก้ำกึ่งระหว่างทุกสาขาเลยก็ว่าได้ ส่วนราคาก็จะถูกกว่าสาขาในเมืองแต่หน่อยนึง สมัครสาขาไหนก็ตามสามารถเล่นได้ทุกสาขา แต่ว่าสาขาที่เราสมัครนั้นต้องใช้บริการมากกว่าที่อื่น55% ถ้าหากเล่นสาขาอื่นมากกว่าสาขาที่สมัคร จะโดน Transfer ย้ายไปยังสาขาที่เราเล่นมากกว่าทันทีและเสียเงิน 1000฿ ออโต้นะแจ้ะ สำหรับส่วนของห้องอาบน้ำ จะมีแชมพู ครีมนวด ยาสระผม ครีมทาผิว ยี่ห้อ Panpuri เป็นผลิตภัณฑ์ เกรดสปา มีสำลี คอตตอนบัต และที่ไดร์ผมให้บริการ ด้าน Café จะมีน้ำเปล่า น้ำชา กาแฟ โอวัลติน บริการฟรี และเครื่องดื่มหลากชนิดจำหน่าย ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนสาขาอื่นๆหรือต่างกัน บางสาขาจะมีอาหารคลีน สลัด วางจำหน่ายด้วยค่ะ ### ที่สาขานี้ จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 ชั้น แต่ไม่ต้องกลัวเมื่อยนะ มี Lift ให้บริการค่ะ ### - ชั้นแรก เป็นส่วนของ V Café Active Crew และทางเข้า Check in มีบริการที่นั่งเล่น internet น้ำดื่ม และมีขายเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ - ช้นสอง เป็นส่วนของห้อง Studio (Studio1 ,Studio2 ,Ride Studio) สำหรับการออกกำลังกายแบบ Group Class พวกคลาสเต้น คอมแบท บอดี้ปั้ม มวย และปั่นจักรยาน ประมาณนี้ค่ะ - ชั้นสาม เป็นส่วนของ Locker ของทั้ง ญ ช ส่วนของห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องสตรีม จะมีบริการตู้ชาร์ทมือถือด้วย และเป็นส่วนของห้อง Mind Body Studio เป็นห้องสำหรับคลาสโยคะทุกประเภท , AG , Pilates Reformer และเป็นส่วนของโซน Cardio - ชั้นสี่ จะเป็นส่วนของลาน Grid ,PowerPlate ,Functional Training Weight และส่วนของสระว่ายน้ำและสระสปา โดยส่วนของสระนั้นทางขึ้นจะอยู่ในส่วนของห้อง Locker ทั้งฝั่ง ญ ช ต้องเข้าจากทางนั้นเหมือนกับทุกสาขาค่ะ *** เนื่องจากไปเยี่ยมชมคลับที่เปิดให้เข้าชมภายในได้ในวันแรก แต่ยังไม่ได้เปิดให้ใช้บริการ เลยยังไม่เรียบร้อยดีค่ะ อุปกรณ์ยังมาไม่ครบในหลายส่วน เลยยังโล่งๆในส่วนของชั้นบนสุดชั้น 4 อยู่ค่ะ ***