3.8

รีวิว บ้านสวนกาแฟ อีสานซีรี่ส์

กินตามใจปาก😋
16 เม.ย. 2025
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดบ้านสวนกุ้งสด, ยำวุ้นเส้นกุ้งหมูสับ, มะยงชิดปั่น

หาข้าวกลางวันกินหลังจากไปเที่ยวออบขาน ร้านบ้านสวนกาแฟอีสานซีรีย์ ตั้งอยู่ถนนสมโภชเชียงใหม่เจ็ดร้อยปี ที่จอดรถสะดวก เมนูที่สั่ง ข้าวผัดบ้านสวนกุ้งสด 89 บาท เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว ข้าวเกรียบและผักสด ข้าวผัดพริกขี้หนูกุ้งสด รสจัดจ้าน หอมพริกขี้หนู กินกับไข่ดาวเยิ้มๆ อร่อย ยำวุ้นเส้นกุ้งหมูสับ 109 บาท รสจัดค่อนข้างเผ็ด มะยงชิดปั่น 85 บาท เปรี้ยวๆหวานๆ เย็นชื่นใจ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศร้านนั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานดูแลดี #WongnaiSongkran2025

ข้าวผัดบ้านสวนกุ้งสด
ยำวุ้นเส้นกุ้งหมูสับ
มะยงชิดปั่น
หน้าร้าน

Riang Supod
11 ส.ค. 2024
ร้านอาหารอีสานในเชียงใหม่ที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างบ้านสวนกับน้ำจิ้มแจ่ว

เป็นร้านอาหารอีสานแต่ว่าตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่นะคะทางภาคเหนือของไทยเราเมนูที่เห็นสั่งกันทุกโต๊ะก็คือไก่ย่างบ้านสวนกับน้ำจิ้มแจ่ว แต่เราว่ารสชาติกลางๆไม่ได้โดดเด่นอะไรชอบต้มยำเห็ด ที่ทำออกมาได้ดีเลย เป็นต้มยำปลาทีอร่อยไม่คาว สำหรับเมนูชั้นเดียวอื่นๆก็ทำออกมาได้ดีไม่ว่าจะเป็นผัดไทยหรือว่าก๋วยเตี๋ยวผัดต่างๆเสิร์ฟมาในจานน่ารักดีค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

Riang Supod
29 ต.ค. 2024
กาแฟและชาเขียวเข้มข้น

มาร้านนี้เป็นรอบที่สองแล้ว กาแฟของที่นี่อร่อยมากรวมถึงชาเขียวแบบปั่นความหอมนมเข้มข้นรวมทั้งสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วยสำหรับอาหารคาวก็มีให้เลือกมากมายผัดห่อไข่เป็นเมนูที่ทุกคนชอบมากี่ครั้งก็ต้องสั่งเมนูนี้ค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
22 ส.ค. 2023
กินส้มตำจิบกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างบ้านสวนกับน้ำจิ้มแจ่ว, ตำข้าวโพด, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง, ขนมปังสังขยา

ร้านอาหารอีสานที่ไม่ได้มีแค่อาหารอีสาน ตั้งอยู่แถวแม่เหี๊ยะร้านนี้เปิดเช้ามากค่ะตั้งแต่ 7 โมงเช้าเลย และที่ร้านมีอาหารเครื่องดื่มทุกอย่างครบจบที่เดียว สายกาแฟ สายอาหารเช้า หรือ สายอาหารที่นี่มีครบหมดเลย และ รสชาติของทุกเมนูคือทำออกมาดีมาก ส้มตำก็รสจัดจ้าน เมนูอาหารเช้าก็ทำ Portion ออกมาพอดี แต่ถ้าสายกาแฟคงจะยังไม่อินเท่าไหร่ ส่วนเรื่องราคาเราให้เป็นกลางๆ ไม่ถูกหรือแพงเกินไป ขึ้นอยู่กับรสชาติ...อ่านต่อ

Parichat Khantarak
135743k
15 พ.ย. 2022
บ้ารสวนกาแฟ อีสานซีรี่ย์

สาขานี้อยู่บริเวณเดียวกับร้านชาบู หาง่าย ติดถนน มีที่จอดรถด้านหน้าและด้านหลัง โซนรับประทานอาหารเป็นห้องแอร์ นั่งสบาย บรรยากาศสวยงามผ่อนคลาย เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ รสชาติอาหารอร่อย ปริมาณและราคาเหมาะสม บริการดีดูเพิ่มเติม

SOYA
11 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟชื่อดัง เปิดสาขา 2 ขยับเข้ามาใกล้อีกนิด
เมนูเด็ด: Half Baked Cookie

(แม่เหียะ ; เชียงใหม่) ➖ร้านกาแฟ บ้านสวน ร้านกาแฟชื่อดัง ยุคเริ่มแรก เปิดสาขา 2 คราวนี้มาเปิดใกล้อีกนิด แต่ก็ไม่ไกลจากที่เดิมนัก มาเปิดที่ตำบลเดียวกัน คือตำบลแม่เหียะ อยู่ติดกันกับร้าน ชื่อดัง ชื่อ chom Café เยื้องร้าน Good view Chiangmai และที่เพิ่ม ที่แตกต่างจากสาขาแรก คือ โซน อาหารอีสาน (ตามชื่อร้าน) และแบ่งเป็น 2โซน คือ กาแฟ และอาหาร หากลูกค้าต้องการ ทานอาหาร ให้นั่งด้านนอก นะคะ ครั้งนี...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว