- รีวิว Monkey Cave Cafe

รีวิว Monkey Cave Cafe
Monkey Cave Cafe ร้านอาหาร กาแฟสด พิซซ่า สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศริมน้ำ
แวะเที่ยวน้ำตกรามันและเส้นทางศึกษาธรรมชาติยาวหลายกิโลเมตรตลอดแนวธารน้ำตก มีวังน้ำใสสะอาดน่าเล่น อยู่ตลอดเส้นทางศึกษาธรรมชาติ แล้วแวะเที่ยววัดถ้ำสุวรรณคูหา ชมความงามทางธรรมชาติของหินงอก หินย้อย และคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของวัดสมัยสงครามเก้าทัพ เมื่อเริ่มหิวแล้วแวะจิบกาแฟสด ชิมอาหารไทยอร่อยๆ ที่ Monkey Cave Cafe เช่น ยำอันดามัน ข้าวคลุกกะปิ ผัดซีอิ๊วทะเล ผัดไทยกุ้งสด/ซีฟู๊ด ปีกไก่ทอดน้ำปลา ต้มยำกุ้งแชบ๊วย พิซซ่า และอื่น ๆ หรือจิบเบียร์เย็นๆ พร้อมกับจานกับแกล้มอร่อยๆ อย่าง พล่าปลาแซลมอน ยำเอ็นไก่ทอด ปูอัด เป็นต้น ร้านตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกรามัน 6 กิโลเมตร ห่างจากวัดถ้ำสุวรรณคูหา 100 เมตร อย่าลืมชิมน้ำผึ้งมะนาวรสเข้มที่ทางร้านเลือกใช้น้ำผึ้งป่าแท้จากพื้นที่
อร่อยเว่อวังอลังการ
ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ อาหารก็อร่อย ร้านตั้งอยู่ในซอยเข้าไปไม่ไกลแค่ 200 ร้านเล็กๆน่ารักอบอุ่น เบอร์โทรร้านสำหรับติดต่อค่ะ 0937276113 ราคาอาหารก็ไม่แพงใช้วัตถุดิบสดใหม่มากๆ อยากให้สมาชิกไปลองกันนะคะ ลองแล้วติดใจจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่า กาแฟสด อาหารจานเดียว สเต็ก
อาหารเด่นของร้านเป็นเมนูยำ และเมนูที่ใช้กุ้งและหมึก เพราะที่นี่ใช้กุ้งทะเล(แชบ๊วย) เท่านั้นไม่มีกุ้งขาว และปลาหมึกจากแพเจ้าประจำดูเพิ่มเติม