3.0

รีวิว Dim Sum & Dessert Specialist

Happy Bunny
6 พ.ย. 2017
ติ่มซำ ฝากท้องมื้อเช้า

ชอบปอเปี๊ยะมาก กรอบมากกกกค่ะ ฮะเก๋าแป้งบางกุ้งแน่นดี ข้าวห่อใบบัว ข้าวเหนียวนุ่น รสชาติใช้ได้เลย ส่วนข้าวอบหุงข้าวออกมาได้สวยมาก โอเคอยู่นะ แต่ราคาก็แรงกว่าบ้านเราเยอะเลยเชียว ^^

Littaaa
2k2.3k17.1k
21 ก.ย. 2025
จีนแบบสำเนาถูกต้อง

แชร์สั่งชื่อร้านก็รู้แล้วว่าร้านนี้ขายติ่มซำและขนมหวานแบบจีน อร่อยทุกเมนูเลยค่าตัวแป้งที่ห่อเกี๊ยวขนมจีบมาพอดี ไม่หนาเกินไปและไม่รุ่ยขาดตอนเอาไปจิ้มกับจิ๊กโฉว เมนูอื่นๆที่นอกจากติ่มซำเข่งก็คือดีงาม รสชาติแบบสำเนาถูกต้องที่สุดค่ะ ตัวเกี๊ยวน้ำหรือว่าตัวโจ๊กแบบจีนก็คือกินเป็นอาหารเช้าแล้วสดชื่นมีพลังงานหล่อเลี้ยงเต็มเปี่ยมค่ะ #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม