ราเมง฿฿฿

pattrawoots
75.8k1k15.4k
28 ธ.ค. 2015
ราเมงร้านดังใน Otaru
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Japanese Style Barbecued Pork Miso Ramen

ร้านนี้ไม่ไกลจากสถานี JR ครับ ที่นั่งเป็นบาร์อย่างเดียว มื้อนี้สั่ง Japanese Style Barbecued Pork Miso Ramen (950 เยน) มาสองที่ ซุปเค็มกำลังดี ไม่เค็มไป ร้านจะให้ Spicy miso sauce มาช้อนนึง ผมแนะนำว่าควรใส่ตอนทานไปแล้วครึ่งชามนะครับ จะได้ได้ชิมซุป 2 แบบ เปลี่ยนรสชาติระหว่างทาง เส้นราเมงจะเป็นเส้นกลมใหญ่ ไม่ใช่ถั่วงอก หมูบาร์บีคิวนี่มีความคล้ายหมูกรอบของไทยหน่อยๆ แต่เป็นแบบมีเนื้อให้เคี้ยวมากกว่าที่จะเน้นกรอบและมันแบบของไทยเรา ซึ่งได้รสชาติดีครับ ออกเค็มนิดๆ ไม่มากไป ทอดมากรอบกำลังดี (แต่จะไม่กรุบๆ) น้ำซุปตอนยังไม่ใส่ Spicy miso ก็อร่อยแล้ว พอใส่ spicy miso เข้าไปก็อร่อยไปอีกแบบ ถือว่าเป็นร้านราเมงที่ผมชอบครับ ยิ่งทานช่วงหนาวๆ ในเมืองหนาวๆ แบบนี้ก็ฟินดีครับ

13 ม.ค. 2017
i love it so much..good tase

Ohiso
Ohiso