- หน้าแรก
/
- รีวิว Yasuda ปรีดี พนมยงค์ 42

รีวิว Yasuda ปรีดี พนมยงค์ 42
The hidden gems
ร้านเนื้อคุณภาพเยี่ยม ที่เปิดสาขาที่ญี่ปุ่นมาแล้วหลายสาขา และยังขยายสาขาอย่างไม่หยุดยั้ง ที่ซ่อนตัวอยู่ในใจกลางซอยสุขุมวิท34 วงในพามา tasting ติดใจ อีก2วันถัดมาก็ได้เข้าไปทานเองอีกพร้อมคนรักเนื้อทันทีเลยค่ะ การเดินทาง : ถ้าขับรถมาเอง สามารถเข้าจากทางปากซอยสุขุมวิท34 หรือ 26 ก็ได้ ได้ลองทั้ง2 ทางแล้ว เข้าทางสุขุมวิท26 สะดวกกว่าค่ะ ถนน2 เลน ใหญ่กว่า เพราะถ้ามาทาง สุขุมวิท34 บางช่วงของซอยแคบมาก จนเดินรถได้คันเดียว ต้องถอยเข้าออก สลับให้อีกคันไป ส่วนที่จอดรถ ทางร้านมีให้จอดได้10กว่าคันเลยค่ะ แต่ถ้ามาBTS ก็แจ้งให้ทางร้านมารับเข้าไปในซอยได้ค่ะ อาหาร : เมนูเด่นคงจะเป็นอย่างไม่ได้นอกจาก Kobe Beef ทางร้านนำเข้ามาเอง ไม่ว่าจะย่าง หรือเป็นสเต็กเนื้อเย็น ที่หาทานได้ที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย แต่สำหรับคนไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีเมนูอื่นๆอร่อยอีกหลายอย่าง เช่น ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ทานง่ายๆ รสชาติอร่อย อิ่มท้อง หรือจะเป็น แซลมอนซูชิ มีเลือกท้อปปิ้งด้วยชีสและไข่ปลาแซลมอน หรือเป็นซอสพอนสึ หรือจะเป็นไก่ทอด กรอบนอก นุ่มใน หมักมาได้ที่มากๆ การบริการ : บริการอย่างดี สุภาพอ่อนน้อม สไตล์ญี่ปุ่นเลยค่ะ ใครที่มาแล้วติดใจ ขอแนะนำให้สมัครสมาชิกฟรีกับทางร้านเลยค่ะ นอกจากจะได้ใบแนะนำเพื่อน3ใบ ถ้าเพื่อนมาใช้รับฟรีไปเลยไวน์1ขวด เลือกได้ด้วย แถมยังมีcreditเงินเข้าบัตรสมาชิกของผู้แนะนำอีกด้วยค่ะถ้าเพื่อนมาใช้ และทุกครั้งที่มาก็ได้สะสมแต้มเพื่อแลกรับส่วนลดให้การทานครั้งต่อๆไปด้วยค่ะ

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
เนื้อโกเบ วากิวA5 อร่อยฟินเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น
ยกให้ร้านนี้เป็นตัวจบสำหรับคนชอบกินเนื้อโกเบ กับเนื้อวากิว มีทั้งเนื้อระดับ A5 ลายหินอ่อนมันแทรกฉ่ำว้าวและเนื้อส่วนที่มันน้อยหน่อย ได้รสเนื้อชัดกว่าแต่ก็ยังมีความนุ่ม ร้านนำเข้าเนื้อเองเลยมีให้เลือกเยอะ ร้านเค้าเคลมเลยว่าเป็นร้านแรกและร้านเดียวในไทยที่ได้โล่รับรองจากเมืองโกเบ เนื้อโกเบระดับแชมป์ที่ได้รางวัลเหรียญทองก็มีให้สั่งกัน ไม่มีใบเซอร์วางให้ ล้ำกว่านั้นคือสแกน QR CODE ดูประวัติเนื้อได้...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเนื้อโกเบจากญี่ปุ่น มื้อกลางวัน ราคาดี๊ดี
“Yasuda” ร้านปิ้งย่าง การันตีเนื้อโกเบระดับพรีเมี่ยมญี่ปุ่นแท้ๆ รับรองคุณภาพโดยสมาคมโกเบแห่งประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่นำเนื้อโกเบมาขายที่ไทย ทำให้ได้ราคาดี ไม่แพง นอกจากเนื้อ hi-end อย่างเนื้อโกเบ (Kobe Beef A5) และ เนื้อคุโรเกะวากิว (Tokyo black beef A5) แล้ว ทางร้านยังจัดโปรโมชั่น lunch menu ราคาน่ารักจับต้องได้คุณภาพเกินราคา ยิ่งสมัครสมาชิก ยิ่งได้ราคาสุดคุ้ม LUNCH MENU...อ่านต่อ
เนื้อ Kobe A5 ขั้นเทพ สุดๆจริงๆเลยนะแก
ร้านนี้คุณภาพเนื้อ Kobe A5 ดีพรีเมี่ยมมากๆ รสชาติ คุณภาพ เทียบเท่าเปรียบประดุจนั่งทานที่ร้านเนื้อย่างร้านดังที่ภูเขาไฟฟูจิที่ประเทศญี่ปุ่นเลย เนื้อใน Set ทุกส่วนที่เสริฟ์มาไม่มีเหนียวเลย ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น แถมมีการย่างจากหินภูเขาไฟให้ด้วย สุดยอดจริงๆเลยนะแก 😋ดูเพิ่มเติม
เนื้อหอม หวาน สุกี้เด่น บริการใส่ใจ
ไปทานมาหลายครั้งถ้าไม่จัดโปร 50% คงกระเป๋าฉีก รอบก่อนพาทีมพาเลี้ยง 5 คน ลด 50% แล้วยัง 7,xxx กว่าบาท วันนี้ทางร้านต่อโปร เลยมาใหม่ สั่งคล้ายๆเดิม คุณภาพดีเหมือนเดิม มีบางพาร์ทที่อาจดรอบไปบ้างแต่โดยรวมยังอยู่ในขั้นดี สุกี้เนื้อตัวพรีเมี่ยมเป็นเมนูที่ผมแนะนำว่าควรลอง ทั้งหมดนี่ลด 50% แล้ว 2,600 นิดๆดูเพิ่มเติม
เนื้อโกเบอันดับ1ในเมืองไทย
✨🥩 #คนรักเนื้อห้ามพลาด! ร้านนี้เป็นร้านนำเข้า #เนื้อโกเบ วากิวแท้ๆ! แห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งราคาจะดีกว่าที่อื่นแน่นอน! (สาเหตุเนื้อโกเบ ที่ไม่ค่อยมีใครนำเข้าเพราะเป็นเนื้อเกรดดีราคาค่อนข้างสูง) / #ที่สำคัญ ตอนนี้เมนูSetอาหารกลางวันจัดมหกรรมลดแหลกกว่า 50% ทุกเมนู!! (เมนูหมู🐷 ก็มีนะจ้า) 🎉🥩ร้าน Yasuda 🐂🌈 #เนื้อโกเบอันดับ1ในไทย ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🥩Kobe Beef Premium Yaki Suki (สุกี้) ...อ่านต่อ
ความหอมความมันของเนื้อโกเบนี่มันช่างวิเศษจริงๆ แห่งเดียวในไทยที่รับรองว่าแท้จากญี่ปุ่น @Yasuda ปรีดีพนมยงค์ 42
โอกาสที่จะได้ลิ้มรสความหอมมันอร่อยของสุดยอดเนื้อ 2 สายพันธุ์อย่าง “วากิว - โกเบ” ระดับ A5 ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปเพราะตอนนี้ทางร้าน Yasuda จัดหนักส่งท้ายปี (2565) ด้วยโปรโมชั่นลด 50% สำหรับ Grand Menu ทุกรายการ ดังนั้นจึงไม่พลาด ร้านนี้ย้ายมาจากสุขุวิทมาเป็นแถวคลองตันในซอยปรีดีพนมยงค์ 42 นะครับ เข้าไปประมาณ 200 เมตร • บรรยากาศดูโมเดิร์นขึ้นเหมือนร้านอาหารไทยสมัยใหม่มากกว่าญี่ปุ่นนะ • การ...อ่านต่อ