3.9

รีวิว Yakun Takashimaya Shopping Centre

BB.BABOON
14 พ.ย. 2018
ขนมปังสังขยาอร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

เรายกให้ขนมปังสังขยาของที่นี่เป็นที่สุดของที่สุดเลย เราชอบมากๆ ที่ไทยก็ไม่เคยเห็นร้านไหนทำขนมปังได้แบบนี้ มันบาง กรอบ ถึงจะทิ้งไว้นานก็ยังกรอบ ไม่เหมือนขนมปังปิ้งปกติ สังขยาก็ไม่ได้มีความนมเหมือนที่เห็นทั่วไป กินกับขนมปังนึ่งก็อร่อยไปอีกแบบ แต่เราชอบแบบปิ้งมากกว่า

Attuy
745493k
11 ก.ค. 2019
ร้านขนมกับชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: KAYA TOAST

ร้านอยู่ในสิงคโปร์ บรรยากาศร้านบ้านๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่าย ร้านไม่มีแอร์ รสชาติบ้านๆ ทำเวลา ขนมรสชาติมีเอกลักษณ์ ชาเฉยๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
1 มี.ค. 2013
อร่อยยยยยยามเช้า สาย บ่าย เย็น และดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่คู่ประเทศสิงคโปร์มานานค่ะ ตั้งแต่ปี1936 ที่ยังเปิดเป็นร้านข้างขนนอยู่เลย ตอนนี้มีสาขาอยู่ทั่วสิงคโปร์ จีน ดูไบ อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มัลดีฟ พม่า เกาหลีใต้ ไต้หวัน และฟิลิปปินส์ ทางร้านจะขายพวกขนมปังปิ้ง สังขยา กาแฟ คนทานกันแน่นร้านตลอดค่่ะ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ที่นี้สามารถสั่งอาหารเป็นชุด หรือแบบเดี่ยวก็ได้ค่ะ ชุดที่ทานประจำตอนที่ไปอยู่ที่นู้นและตอนไปเที่ยว คื...อ่านต่อ

รูปจากเว็ปรูปจากเว็ป
Yee_FullandFun
2 พ.ย. 2015
Yakun Kaya Toast อร่อยเหมือนกัน ทั้งที่ไทยและสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

กลับมาลองขนมปังสังขยาต้นตำหรับที่สิงคโปร์อีกซักที หลังจากมาเปิดสาขาที่เมืองไทยต้องหลายร้าน ราคาใกล้เคียงกัน และรสชาติอร่อยเหมือนเดิมเป๊ะ ขนมปังเนื้อละเอียดปิ้งกรอบอร่อยไม่เหมือนใคร แต่ที่อร่อยสุดๆคือ ตัวเนยที่ทาบนขนมปัง มันหอมและหวานเค็มพอดิบพอดี ส่วนวันไหนสังขยาหวานมากน้อย นั่นขึ้นอยู่กับมือของพนักงานแล้วหล่ะ 4 ชิ้นราคาประมาณ 70 บาทดูเพิ่มเติม

Kate
21 ก.ค. 2014
ขนมปังสังขยาชื่อดังสิงคโปร์ มีสาขาทั่วสิงคโปร์ กาแฟเป็นสไตส์กาแฟโบราณ สั่งเป็นชุดน่าจะคุ้มเพราะมีขนมปัง2คู่ ไข่ลวก2ฟอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: KAYA TOAST

ขนมปังสังขยาสไตล์สิงคโปร์ กาแฟโบราณ วันนี้สั่งเป็นชุดมีขนมปัง2แผ่น ไข่ลวก2ลูก กาแฟร้อนหรือเย็น ราคา $4.80 กระดาษทิชชูไม่มีบริการนะค่ะ. ใครไม่ชอบขนมปังปิ้งมีแบบนิ่งด้วยค่ะ หรือไส้เนยถั่ว ร้านสไตล์ร้านน้ำชาดูเพิ่มเติม