4.3
14 เรตติ้ง (14 รีวิว)
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว 白い恋人パーク -Shiroi Koibito Park

photo
Metto
5.6k2.7k30.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 57
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
เที่ยวญี่ปุ่นฟีลยุโรป ท่ามกลางหิมะ ภายในมีช็อคโกแลตให้เลือกเยอะมาก @Shiroi Koibito Park Sapporo Hokkaido Japan
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🪴 Shiroi Koibito Park @Sapporo Hokkaido Japan

ที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นหรูหราอลังการ ราวกับเหมือนอยู่ยุโรป ที่นอกจากจะเป็นสวนสวยแล้ว ภายในยังเป็นที่ผลิต และจำหน่ายช็อคโกแลตขนาดใหญ่มากอีกด้วย • ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในสวนสนุกยิ่งหิมะตกยิ่งดูอลังการ เพลงที่เปิดคลอในสถานที่ ยิ่งเพิ่มบรรยากาศวันแห่งความสุขจริงๆ • มุมถ่ายรูปเยอะมาก ไฮไลท์แทบจะเลือกจุดถ่ายไม่ถูก สวยไปหมดทุกมุม แต่จุดนึงที่ห้ามพลาด นักท่องเที่ยวต่อคิวเยอะที่สุดก็จะเป็น กระดิ่งที่ต้องไปเคาะอธิฐานเสียหน่อย • เดินไปภายในจะพบกับช็อคโกแลตละลานตาไปหมด แพคเกจเรียกว่าประชันความน่ารักน่าซื้อซะทุกชิ้น ราคาเฉลี่ยไม่แพงนัก 1-2,000 เยน หอบกลับมาซะเยอะเลย เสียดายไม่มีส่วนลดภาษีให้ที่นี่ • มุมมอง Metto // สวยมากจริงๆ สำหรับที่เที่ยวในฮอกไกโด มีโอกาสต้องแวะมาเยือนกันให้ได้ ราวกับหลุดมาอีกโลกนึงที่มีแต่ความประทับใจจริงๆ

🪴 Shiroi Koibito Park @Sapporo Hokkaido Japan
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.
🌁 บรรยากาศร้าน.

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kiekie Chen
829497.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 122
Quality Review
เดินเล่นถ่ายรูปชิลๆ กินขนม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอติม, Gianduja Chocolate

มาเดินเล่นถ่ายรูปชิลๆตอนบ่าย คิดว่าน่าจะมาตอนเย็นๆ หรือกลางคืนที่เปิดไฟแล้วจะสวยกว่า บรรยากาศภายนอกคนเยอะมาก แบบทัวร์ลง แต่ถ้าเข้าไปในโซนที่จ่ายเงิน จะไม่เยอะเท่าไร่ ด้านในมีให้ชมโรงงานแบบน่ารักๆ ไม่ได้กว้างมาก และมีคาเฟ่ให้ชมวิว ทานขนมดูเพิ่มเติม

photo
Yamashita Shoon
1116462k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 118
Quality Review
พิพิธภัณฑ์ของฝากขึ้นชื่อของฮอกไกโด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คุ้กกี้ชิโร่ยโคอิบิโตะ

พิพิธภัณฑ์ของฝากขึ้นชื่อของเกาะฮอกไกโด shiroi kobito มีทั้งสวนที่เปิดให้เข้าชมฟรี ถ่ายรูปก็สวย และมีโซนขายของฝากใครก็สามารถเข้าไปซื้อได้ ในร้านจะมีของบางอย่างที่ไม่วางขายด้านนอกด้วย ส่วนตัวพิพิธภัณฑ์นั้นต้องเสียเงินเข้าไปซึ่งก็ไม่แพงเลย คุ้มค่ามากๆ มีคลาสเรียนทำขนมด้วย สนุกมากๆเลย เราจองคลาสทำขนมไปก่อนในเว็บ พอถึงเวลาเราก็จะได้ทำคุกกี้อันจริงและมีการแพ็คให้จริง ได้ชิมแบบสดๆร้อนร้อนออกจากเตา...อ่านต่อ

photo
Foodiary
1.7k2.2k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 138
Quality Review
เยือนถิ่นคุกกี้ตัวดัง 🍪
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

1/66 โรงงานช็อกโกแลตตกแต่งตีมสวนสนุก ไม่ได้มีแค่ขนมของฝากตัวดังอย่าง shiroi koibito นะ มีขนมของฝากอื่นๆเพียบ กิจกรรมต่างๆส่วนใหญ่เสียเงินค่ะ แล้วค่อนข้างใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที แต่อยากทานอาหารและขนมมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1552.5k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 276
Quality Review
💗❤💗โรงงานช็อคโกแลตชิโรอิโคอิบิโตะ เป็นหนึ่งใน Landmark ที่จะต้องแวะมาท่องเที่ยวนะคะ (ทริปก่อนโควิด)

ถ้าเที่ยวทริปฮอกไกโด ก็ต้องมีโรงงานช็อคโกแลตชิโรอิโคอิบิโตะ เป็นหนึ่งใน Landmark ที่จะต้องแวะมาท่องเที่ยวนะคะมีประวัติศาสตร์และความเป็นมาน่าสนใจรวมถึงของฝากที่เราสามารถซื้อได้ที่นี่ที่เดียวค่ะ เดินชมเดินเที่ยวถ่ายภาพสวยๆ ให้ Memory เต็มไปเลยดูเพิ่มเติม

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 504
Quality Review
#1232# ขนมอร่อยๆ ในโรงงานคุกกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มา Sapporo ก็ต้องมาแวะเที่ยวที่นี่เนาะ นอกจากจะได้เดินดูไลน์การผลิตคุกกี้ชื่อดังแล้ว ที่นี่ยังมีร้านขนมให้เราซื้อด้วยค่ะ ได้ลองทั้งช้อคร้อน โรลเค้ก คัปเค้ก และซอฟต์เสิร์ฟรสช้อค รับรู้ได้ถึงคุณภาพของวัตถุดิบ ทุกย่างที่ได้ลองดีงามค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ohiso
Ohiso
4.6
7 รีวิว
฿฿฿฿฿