5.0

รีวิว MAXi Cosmetic Surgery

18 พ.ย. 2022
ตัดไขมันหน้าท้อง กับหมอคณิต maxi ช่วยเปลี่ยนชีวิตเป็นคนใหม่

มาค่ะ ตอนนี้ถึงเวลา ที่คุณแม่ ลูก 2 จะขอมารีวิวกันค่ะ หลังจากทำภาระกิจดูแลสามี ดูแลลูกเรียบร้อย วันนี้ถึงเวลาดูแลตัวเอง หลังจากพยายามกู้ร่างตัวเองมาสักระยะ เลยตัดสินใจมาตัดไขมันหน้าท้องกับ อาจารย์หมอคณิต ตอนมาปรึกษาอาจารย์ให้คำปรึกษาดัมากแบบตรงไปตรงมาเป็นกันเอง อธิบายเรื่องแผลที่จะเกิด เทคนิคการทำว่าเป็นแบบไหน การดูแลหลังผ่าตัดเป็นอย่างไง สรุปพอใจตามที่ตัวเองต้องการเลยนัดวันผ่าตัด เหตุผลหลักๆๆ ที่เลือกเดินมาที่ maxi เพราะ 1. ผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจริง 2.ดมยาโดยแพทย์วิสัญญี 3.ผ่าตัดที่ รพ. ( นอน รพ. 2 คืน) ทำให้รู้สึกมั่นใจในฝีมือรวมไปถึงความปลอดภัยของตัวเอง เพราะจะสวยทั้งทีต้องปลอดภัย ยิ่งวันที่ปรึกษา ได้มาเจอคนไข้จริงที่มาติดตามอาการหลายคน ได้มีโอกาสพูดคุย ยิ่งทำให้เชื่อมั่นไปอีก ก่อนผ่าตัดเราจะต้องไปตรวจสุขภาพก่อนว่าร่างกายพร้อมที่จะผ่าตัดหรือเปล่า การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี เบาตัวมาก ลืมบอกไปว่าเราเป็นไส้เลื่อนด้วยยิ่งทำให้ยากกว่าปกติ หลังผ่าตัดจะมีสายระบายอยู่ 2 เส้นปลายสายเป็นกระปุกเล็กๆๆ วึ่งพยาบาลจะมาเอาออกก่อนเรากลับบ้าน กลับบ้านวันแรกจะลำบากนิดนึงเพราะเตียงบ้านเรากับเตียง รพ.ไม่เหมือนกัน ช่วงแรกๆๆยังต้องงอตัว เพราะอาจารย์เย็บกระชับกล้ามเนื้อด้านใน พร้อมดูดไขมัน สร้างซิกแพคเบา (แต่ก่อนทำคิดในใจจะได้จิงหรา) แต่พอตื่นขึ้นมาดูมีกำลังใจขึ้นมาแล้ว ยึ่งตอนยืนมองเห็นปลายเท้าตัวเองแล้ว ดีใจสุดๆๆ ตอนนี้ผ่าตัดไขมันหน้าท้อง พร้อมดูดไขมัน มาได้ 4 เดือนแล้ว ในช่วง 1-2 สัปดาห์ยังยืดตัวได้ไม่ตรง เพราะหน้าท้องตึงมาก กลัวแผลปริ แต่อาจารย์แจ้งว่า เย็บแผล 3 ชั้น และเย็บกระชับกล้ามเนื้อด้านในให้อีก เลยจะตึงมากแต่ไม่ปริแน่นอน แผลโดนน้ำได้ปกติ หลังผ่าตัดดูแลตัวเองง่ายมาก ทำแผลง่ายหลังอาบน้ำซับแผลให้แห้ง เช็ดด้วยน้ำเกลือ ทายาขี้ผึ้งที่เป็นหลอด ทับบริเวณแผล แต่ 1 แรกยังไม่สามารถยกอะไรหนักๆๆได้ ให้พูดถึงผลลัพธืหลังทำ บอกเลยว่าพอใจมากทั้งตัวเราและสามี รวมไปถึงลูกๆ ที่ชมว่าคุณแม่สวยมากตอนนี้ (ยิ้มแก้มปริเลย) สำหรับใครที่มีปัญหาเดียวกับเรา คือหลังคลอดน้ำหนักไม่ลง ไม่มีเวลาดูแลตัวเองจนไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว การผ่าตัด ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ดีมากค่ะ แต่ถึงอย่างไงก็ต้องดูแลตัวเองออกกำลังกาย ควบคู่กับการคุมอาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวค่ะ

มีนา
20 ก.พ. 2025
มาอัพความสวย กับหมอวิภาวี ที่ MAXi

หลังจากที่ได้ศัลสวยไปแล้ว รอบนี้ ขอมาเพิ่มเติมผิวสวยกันบ้าง กับโปรแกรม Sculptra กระตุ้นคลอลาเจนผิวกันหน่อย 1 ขวดมี 10 cc. มาอัพเดทกันว่าจะสวยขนาดไหน หลังจากเป็นลูกค้าที่นี้หลายปี การดูแลและการบริการ ยังเลิศเหมือนเดิมเลยค่ะ ขอบคุณ คุณหมอวิภาวี และพี่ จนท.ที่ดูแลนะคะดูเพิ่มเติม

ความสวยที่พร้อมมาก MAXi มีให้ครบ
27 พ.ค. 2017
งานแก้จมูก ตัดปีกไร้แผล ต้องยกให้ที่นี้เลย
30 มิ.ย. 2021
เติมเต็มความสวย ด้วย ฟิลเลอร์ กับหมอคณิต MAXi

มาจ้า หลังชีวิตโดนเจ้าโควิด เล่นงาน จนไม่ได้เวลามาหา บวกกับ คลินิกปิดยาวๆๆ หลังจากเค้ามีประกาศให้เปิดคลินิกได้แล้ว เลยได้มีโอกาสมาเติมเต็มความสวยกับ คุณหมอคณิต maxi อีกครั้ง บอกเลยไม่ผิดหวังเหมือนเดิม แต่วันนี้จัดเต็ม ฟิลเลอร์ 3 ซีซี บวกกับ botox ริ้วร้อย 40 ยู ก่อนทำก็มีการมาร์คยาชา 40 นาที ครบเวลาคุณหมอก็จะเข้ามาบอกตำแหน่งที่จะฉีด ว่าใช้ฟิลเลอร์ตัวไหน พร้อมเปิดก่อนให้ดู แรกๆ แอบตื่นเต้น เพรา...อ่านต่อ

ใบการันตรี ว่าฟิลเลอร์ แท้ ปลอดภัยแน่นอนเปิดกล่องให้ดู แถมเราสามารถเอากลับบ้านได้ค่ะมีรางวัลการันตรี ฉีดฟิลเลอร์ ที่นี่สวยแน่นอน
19 ก.ค. 2017
Botox ของแท้รับรองผล มีใบการันตรี ฉีดโดยแพทย์ผู้เชียวชาญ ดีจึงบอกต่อ หมอคณิต
23 พ.ค. 2018
มั่นใจฝีมือคุณหมอคณิต💜

สวัสดีค่ะ เนื่องจากตอนนี้ใกล้จะครบ 1 ปี ที่ทำจมูกกับคุณหมอคณิต ก็เลยจะมารีวิวให้ค่ะ ปีที่แล้วนัดคิวทำจมูกกับคุณหมอเดือนกรกฎาคมค่ะ ทำไมถึงเลือกทำที่นี่? บอกก่อนว่า ปัจจุบันนี้มีคลินิคในไทยเยอะแยะมากมายที่ทำจมูก แค่เข้าเว็บ dungdong ก็จะเจอเป็นร้อยๆเจ้า บอกเลยค่ะว่าใช้เวลาพิจารณาเยอะมาก เจอทั้งคลีนิคที่สอบถามไปแล้วไม่ใส่ใจลูกค้า (ไม่ง้อ) ก็มี ไปๆมาๆ ก็ไปเจอรีวิวคนไข้ที่เคยทำจมูกกับคุณหมอคณิตค...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2017
มาทำจมูกที่นี่ค่ะ เอาทรงแบบเกาหลีๆเลย555ซึ่งผลออกมาชอบมาแล้วชอบมากค่ะ หมอเข้าใจคนไข้ดีมากทำออกมาได้อย่างที่ชอบทุกประการ
ราคา: 24,000

มาทำจมูกที่นี่ค่ะ ตอนแรกก็หาที่ทำดูรีวิวในเว็บเนี่ยแหละค่ะ แล้วเจอคุณหมอแก้เคสยากๆเยอะมากซึ่งแสดงว่าคุณหมอต้องเก่งมากๆ และคุณหมอก็จบด้านศัลยกรรมความงามโดยตรงเลยเชื่อในสิ่งที่เลือกค่ะ ตอนทำเราเอาทรงแบบเกาหลีๆเลย555ซึ่งผลออกมาแล้วชอบมาก คิดว่าทรงเหมือนแบบมาก แล้วตรงหัวตาไม่สูงอย่างที่ชอบ เพราะหมอเข้าใจคนไข้ดีมากทำออกมาได้อย่างที่ชอบทุกประการเลย อีกอย่างคือพี่ๆพนักงานเทคแคร์ดีมากค่ะ หลังทำเสร็จก็จ...อ่านต่อ

ความสวยที่มาจากใจ
19 ก.พ. 2025
อายุเป็นเพียงตัวเลข เมื่อดึงหน้ากับหมอคณิต ที่ MAXi 💖

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์การ ผ่าตัดดึงหน้า ตอนนี้ 1 เดือนเต็ม ต้องบอกเลยว่าดีใจมากที่ตัดสินใจทำ ไม่เสียดายเงิน ไม่เสียดายเวลาที่บินมาไกลเลยจริง ๆ ถามว่าทำไมถึงตัดสินใจดึงหน้า ? ก่อนหน้านี้ส่องกระจกแล้วรู้สึกเลยว่า หน้าเราหย่อนคล้อยไปเยอะ โดยเฉพาะช่วงแก้ม คาง และลำคอ เวลาถ่ายรูปก็ดูมีเหนียง หน้าตาดูเหนื่อย ๆ ทั้งที่เรายังรู้สึกสดใสแข็งแรงอยู่ แต่หน้ามันฟ้องว่าแก่ เลยขอคำป...อ่านต่อ

สวย อ่อนวัย โดนใจสุดๆๆ หลังผ่าตัดดึงหน้าเปรียบเทียบให้เห็นถึงความต่างก่อนผ่าตัด หน้าก็จะคล้อยๆๆ1 วันหลังผ่าตัด ก็จะบวมๆๆ หน่อยเก็บรูปความประทับใจ ก่อนผ่าตัด
Tuangkocha
SPONSORED REVIEW
26 ก.ค. 2020
แก้ไขหัวนมบอด กับคุณหมอคณิต เจ็บนิดเดียว
ราคา: THB 38,000

แค่พิมพ์คำว่า หัวนมบอด ชื่อ"คุณหมอคณิต"ก็ขึ้นมาเรียงราย แสดงว่าขึ้นชื่อมากเลยเรื่องนี้ ได้เข้ามาปรึกษา ได้เข้ามาคุยกับคุณหมอยิ่งมั่นใจ แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกผ่าตัด แก้ไขหัวนมบอดกับหมอคณิต ผ่านมา 30กว่าปี เพิ่งมีหัวนมก็วันนี้ ประทับใจมาก ขอบคุณ คุณหมอคณิต แม็กซี่คลินิกที่ทำให้มีหัวนมในวัยกลางคน จากที่ไม่เคยเห็นหัวนมตัวเองเลย วันนี้มาแนะนำต่อแบบไม่อายเลยค่ะอ่านต่อ