รีวิว La Meow หม่าล่า DIY อาหารจีนหูหนาน-เสฉวน ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์

5 มิ.ย. 2020
เลิฟหม่าล่าร้านนี้มากๆ
เมนูเด็ด: Combo set C หม่าล่าผัดแห้ง ผัก เต้าหู้ เห็ดรวม 600g หมูสไลด์ 2 คอนโด ซีฟู๊ดส์ 300g ข้าวหอมมะลิ ข้าวหอมมะลิ

ปกติทานที่เอสพละนาด นานถึงได้ไปเพราะแอบไกล ล่าสุดมาเปิดครัวที่ราชพฤกษ์คือเริศ ใกล้บ้านสุดๆ ชอบบริการร้านนี้ เจ้าของใจดี และที่สำคัญคือรสชาติ กินสาขาไหนรสก็ไม่เพี้ยน อร่อย แนะนำเพื่อนกี่คนก็ติดใจหมด เลิฟๆน้า ล่าเมียว

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

LunnyToon
สั่งหมาล่าผัดแห้งมาลอง

เห็นร้านนี้อยู่ในฟิวนานแล้ว แต่ไม่ได้ไปลองที่ร้านสักที วันนี้อยากลองเลยสั่งเดลิเวอรี่ค่ะ แอบรอนานนิดนึง เราสั่งหมาล่าผัดแห้ง DIY แล้วเลือกเนื้อสัตว์กับผักเอง ถ้าวยนี้พอใส่ส่วนลดเหลือ 170฿ จากราคา 250฿ เพิ่งมาเห็นตอนสั่งไปเรียบร้อยแล้ว ว่าต้องสั่งน้ำจิ้มด้วย เพราะไม่มีมาให้ สรุปจืดสนิท ได้รสหมาล่านิดหน่อย วัสถุดิบดีใช้ได้ค่ะ #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
5 มิ.ย. 2025
อาหารจีนรสชาติดี บริการตัวเอง บ้างบางส่วน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพง ต้มผักกาดดอง, ถั่วแขกผัดพริกแห้ง, ซุปหมาล่า DIY

เดินผ่านร้านหลายครั้ง แต่ก่อนหน้านี้ได้ดู หนังจีน เลยคิดได้ว่าร้านนี้น่าจะมีเมนู ตามซีรีย์อยู่บ้าง เลยมาลองกับซุปหมาล่า DIY เลือกเองตักเอง แล้วยื่นให้พนักงานได้เลย จากนั้นรอทานที่โต๊ะ แต่สำหรับเมนูนี้ ไม่นานก็มาเสริมแล้ว นั่งกินเล่นๆ น้ำซุปเรียกว่าร้อนสะใจ ส่วนเมนูที่สั่งอย่างปลาต้มผักกาดดอง รสชาติยังไม่กลมกล่อมมากนัก ส่วนอีก 1 จานที่ไม่แนะนำให้สั่งเลย คือถั่วแขกผัดพริกแห้ง ถั่วแขกค่อนข้างแก่แล...อ่านต่อ

moeipybara
26 มิ.ย. 2023
โดยรวมใช้ได้เลย ซุปคอลลาเจนกลมกล่อม ตักได้ตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า

🌶️ ซุปหม่าล่า - เราสั่งแบบเผ็ดมาก และเค็มปกติ โดยส่วนตัวคิดว่าหากชิมแค่ซุปก็ยังรู้สึกไม่สะใจ ไม่ได้ทำให้ชาลิ้นด้วย แต่ถ้ารับประทานกับน้ำจิ้มก็โอเคอยู่ค่ะ 🐖 ซุปคอลลาเจน - จะเป็นแนวรสชาติเค็มๆนัวๆ อันนี้ order มาแบบลด sodium 50% ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่ามันจืดนะคะ รสชาติถือว่ากลมกล่อม 💦 น้ำจิ้ม - ทางร้านจะมีสูตรน้ำจิ้มวางไว้ที่ counter พอปรุงตามก็อร่อยดีนะคะ แต่ทางที่ดีใส่ผงคนอร์หมู (จำไม่ไ...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2020
หาจนเจอหม่าโผวโต้วฟู่ว ของโปรด

ตามหามานานมากหม่าโผ่วโต้วฟู่ว ปกติต้องทานตลอดตอนอยู่จีน ที่ไทยคือมีหลายร้านที่ทำ แต่รสชาติไม่ได้จริงๆ จนเพื่อนบอก มีSPICY CAT มาเปิดที่ราชพฤกษ์ กะว่าจะลองซื้อมาชิม เผื่อจะถูกใจ สุดท้ายติดใจ ตกเป็นทาสร้านนี้ไปเรียบร้อย ยังมีอีกหลายเมนูที่ยังไม่ได้ลอง แต่มูฟออนจากเมนูนี้ไม่ได้จริงๆ555ดูเพิ่มเติม

ผมชอบตรงที่แยกน้ำแยกข้าวมาให้กินเปล่าๆก็ดีนะ 555
Pasit Sriyaphai (seth)
3 ส.ค. 2020
คิดอีกครั้งก่อนไปทานนะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า

วันก่อนไปนั่งทางมาครับ เขาให้นั่งบนThe Lab สั่งมาชุด250 แห้ง1ซุป1 อาหารหน้าตาไมาเหมือนในรูปมีแต่ผัก ปูอัด ลูกชิ้นปลาหมึก นอกนั้นผักหมดเลย ไม่มีความรู้สึกของหม่าล่า เคยไปทานที่รัชดามา โอเคกว่านี้เยอะมากห้องน้ำก็ไม่สะอาด เข้าไป%]$.$~!] ติดโถ ไม่กล้านั่ง แต่บอกเลยว่ารสชาติอาหารไม่ได้เรื่อง แต่ยังดีที่มีcocktailให้ดื่มย้อมใจอ่านต่อ