รีวิว Salon de Bear

25 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ช่างตัดผมที่พูดรู้เรื่อง เข้าใจ ตอบโจทย์เราได้ทุกอย่าง

ช่างตัดผมดูแลดีมาก ผมเราร่วงเลยไปตัดผม บอกปัญหาให้ช่าง ช่างเข้าใจ ตั้งแต่การเลือกแชมพูให้เรา ตัดผมและสอนเราเซตผมแบบไม่ต้องมีช่าง ตอนนี้จากคนผมบางเส้นเล็ก ตัดผมสั้นแล้วชอบมากค่ะ ดูผมหนา ทรงสวย แต่เป่าๆก็ไปงานได้ค่ะ ประทับใจมากๆ ร้านก็บรรยากาศดีมากค่ะ


8 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ตัดผมดีงามที่สุด

ตัดผมตัด คือเล็มจากเดิมขึ้นมา 2นิ้ว นั่นคือเรื่องไม่ยากและอันตรายน้อยที่สุดในการทำผม เพราะไม่มีอะไรเปลี่ยนมาก แต่ในความไม่มีอะไรมากนั้น มันก็มีรายละเอียดซ่อนอยู่ ตัดผมสั้นยังไงให้สวยและ set ง่ายด้วย ร้านนี้ทำได้ค่ะ แถมลูกค้าประจำร้านนี้ยังเป็นเซเลบ ดารามากมาย วันที่ไปทำก็เจอ คุณเต้ กันตานา มาทำสีผมด้วย ไว้ใจได้ละ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องผมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตัด ดัด ยืด ย้อม งานสวยทุกอันเลย วัน...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เข้าใช้บริการครั้งแรก ประทับใจทั้งการให้บริการและทรงผมที่ช่วยออกแบบให้เลยค่ะ ❤️

ดูเพจร้านนี้มานานมากๆเลย ทักไปถามข้อมูลเป็นระยะ และวันนี้ก็ตัดสินใจลองจองคิวและไปใช้บริการ คือดีมากกกก ตั้งแต่การตอบ Line ให้ข้อมูล แนะนำ ช่วยออกแบบทรงผม พูดคุยเป็นกันเอง และใส่ใจบูกค้าค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกนะคะ 🐻

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
เมื่อผมชั้นเข้าขั้นวิกฤติ.. โคนมันเยิ้ม ปลายแห้งกรอบ เส้นแบนลีบ!! ทำไงดี..ไปดูกัน

คือต้องบอกว่าทำผมกับพี่แป๊ะ Salon De Bear มาตั้งแต่เรียนมหาลัย จนบัดนี้ทำงานทำการมานานห้าหกปีแล้ว รักกันมานานขนาดนี้..จะไม่เชื่อก็ไม่ได้ ชิมิล่ะ ประกอบกับรู้สึกตัวอยู่เหมือนกันว่าผมเรามันมีน้ำหนักมากเกินไปนะ (ไม่ได้แปลว่าดี) หัวมันและหัวเหนียวและคันหัวมากๆ ถ้าใครยังไม่เชื่อ เชิญชมภาพ before ความร้ายำย่ำแย่ของหนังศีรษะข้าพเจ้าได้ ณ บัดนาว…เอ้า..กลั้นหายใจกันนิดนะ...ทำใจกันด้วยนะ...แท่นแท้นนนนน ...

อ่านต่อ »
Salon de BearSalon de BearSalon de Bear

13 Likes2 Comments
Share
7 มี.ค. 2017
photo
ตัดผม 2 นิ้วไม่ใช่เรื่องยาก และอันตรายน้อยที่สุด แต่เราต้องตื่นมาด้วยอารมณ์เสียทุกครั้งที่เห็นผมตัวเองที่ตัดจากร้านนี้!!

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chi Salon Bangkok
Chi Salon Bangkok
The Rejuv Salon
The Rejuv Salon
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว
Prestige Hair ทองหล่อ
Prestige Hair ทองหล่อ
Hair Atelier ADOR ทองหล่อ
Hair Atelier ADOR ทองหล่อ