3.6

รีวิว Dookki Topokki 두끼 Seacon Bangkae

Tanächöt Chok
22 ก.ย. 2024
ดุ๊กกีสุกี้บุฟเฟ่เกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต็อกโบกี่, บะหมี่เกาหลี

ดุ๊กกีบุฟเฟ่ซีค่อนศรีนครินทร์ ฝั่งโลตัสอยู่ชั้น2 เป็นร้านชาบูบุฟเฟ่เกาหลีมากินครั้งแรก ทางร้านก็จะมีสูตรน้ำซุปแล้วแต่ความชอบของเราเผ็ดเค็มประมาณไหนเลือกได้เลย เนื้อให้เลือกทานมีน้อยแต่ ของสะอาดใช้ได้ครับ ต็อกมีหลายแบบอร่อย ไก่ทอดก็ใช้ได้ครับ แต่ของหวานน้อยไปหน่อย เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินชาบูเกาหลีเลยครับเเนะนำๆ แต่ส่วนตัวรู้สึกไม่คุ้มกับราคาของควรมีคุณภาพและของเยอะกว่านี้ครับ

AomAmmTaLonGin
26 ม.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ต๊อก ซีคอนบางแค

📍 Dookki Topokki Thailand บุฟเฟ่ต์ต๊อกบกกี มีอยู่หลายสาขา มาทานที่สาขาซีคอนบางแค ร้านจะอยู่ชั้น 4 บุฟเฟ่ต์ราคา 329Net รวมเครื่องดื่ม ทานได้ 90 นาที ต๊อกบกกีของทางร้านเป็นเส้นสดนำเข้ามาจากเกาหลี จะมีถึง 8 แบบด้วยกัน ต๊อกธรรมดา ต๊อกคอร์นชีส ต๊อกมันเทศ ต๊อกรู ต๊อกชีส ต๊อกหัวใจ ต๊อกออมจี ต๊อกฮูรูรุค ซอสมีให้เลือกทาน 7 ซอส ซอสดุ๊กกี ซอสต๊อกโม ซอสพุลกช ซอสหม่าล่า ซอสจาจัง ซอสกุงจุง และครีมซอส เค้...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.5k99k
1 ส.ค. 2023
เข้าไม่ถึงในรสชาติ ค่อนข้างเลี่ยน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต็อกโบกี่, ผลไม้

มีพี่เค้าแนะนำให้ลองมาทาน หน้าตาก็ดูน่ากินดี เห็นมีสาขาใกล้ๆบ้านก็เลยแวะมาลองครับ บุฟเฟต์ คนละ 329 บาท ทานได้ 1.30 ชม. ร้านอยู่ชั้น4 ใกล้ๆกับ Fuku In town เป็นร้านบุฟเฟต์เกาหลีที่เน้นไปทางต๊อกบกกี มีของทอดอาหารทานเล่นหลากหลาย มาม่าเกาหลีก็มี พนักงานจะต้มให้เอง เสิร์ฟร้อนๆ โอเด้งทั้งรสเผ็ดและรสออริจินอล รสค่อนข้างจืดชืดไม่อร่อยเลย ข้าวปั้นต่างๆก็เย็นชืดแห้งเหนียว ของทอดก็พอทานได้ เมนูหม้อไ...อ่านต่อ

Sumana
11 มี.ค. 2023
ต็อกป็อกกี่บุพเฟ่ ของแท้จากเกาหลี

ร้านคิดค่าหัว คนละ 329 บาทรวมเครื่องดื่มแล้ว ทานได้ 1:30 น. ขั้นตอนที่ 1 เอาถ้วยใหญ่ไปตักของสดหน้าเคาน์เตอร์ ขั้นตอนที่ 2 ผสมสูตรซอสต็อก จะมีหลายสูตร แปะอยู่ตรงซอส ชอบแบบไหนผสมแบบนั้นในถ้วยซอส ขั้นตอนที่ 3 ใส่น้ำซุปลงหม้อ ตามด้วยน้ำซอส แล้วชิม ถ้าถูกปากก็ใส่เครื่องที่ตักมาลงไปต้มเลย ขั้นตอนสุดท้าย รอสุกพร้อมกิน หากทานหมดแล้ว ตักน้ำซุปออกให้เหลือคลุกคลิก เอาข้าวลงไปผัด พร้อมเครื่อง จะได้ข้าวผัดเ...อ่านต่อ

Puii Puii
20 ม.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์ต๊กบกกี และอาหารสตรีทเกาหลี

ครั้งแรกกับแบรนด์นี้ เห็นรีวิวมาหลายท่านแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองทานเลย รอบนี้มาเดินซีคอนบางแค เห็นว่ามีร้านนี้พอดีเลยขอลองหน่อยค่ะ ราคา 299 net รวมเครื่องดื่มให้แล้ว มีสเตชั่นสำหรับตักของสด ซอส และ ของทานเล่นหลากหลาย ทั้งไก่ทอด เกี๊ยวทอด และอื่นๆ ซอสหลากหลาย มีสูตรปรุงซอส สำหรับใส่หม้อต้ม ให้แล้ว สามารถปรุงตามได้เลย ของสดเลือกได้ทั้งเนื้อสัตว์ และผักสด พระเอกคือต๊กบกกี นานาแบบ ทั้งกลม...อ่านต่อ

ampza
20 ส.ค. 2022
tokpokki buffet
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี

ได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้ว พอสบโอกาสช่วงมีโปรเปิดร้านใหม่(หลังย้ายร้านไปพื้นที่ใหม่ในห้างเดิม) เหลือ 2 คน 500 บาท เลยแวะลองค่ะ ในไลน์จะมีอาหารสด ลูกชิ้น เนื้อสัตว์ แป้งต๊อกนานาชนิด และผัดสดให้เราตักเองได้ อีกมุมจะเป็นน้ำซอสชนิดต่างๆที่จะใช้ในการปรุงรสน้ำซุปให้ได้รสตามใจชอบ อีกโซนจะเป็น snack ของทานเล่น เช่น ไก่ทอด french fried เกี๊ยวทอด คิมมารี คิมบับ โอเด้ง บะหมี่สำเร็จรูปหลายรสชาติ เค...อ่านต่อ

The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
3.5
อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4