5.0

รีวิว คลินิกทันตกรรมบางจากสกายเทรน ทำฟัน จัดฟัน บางจาก

6 ก.ค. 2020
คลินิกทันตกรรมบางจากสกายเทรน

สวัสดีค่ะ หนูจะมาแนะนำคลินิกทำฟัน พอดีหนูได้เข้าไปปรึกษาจัดฟันคลินิกทันตกรรมบางจากสกายเทรน หมอแนะนำดีมากเลยค่ะ พี่ผู้ช่วยให้คำแนะนำดีมากเลย พี่เคาน์เตอร์ให้คำปรึกษาดีมาก แนะนำดีมากเลยค่ะ เป็นกันเอง คลินิกสะอาดน่าเข้ามากเลยค่ะ เดินทางก็สะดวกด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ หนูชอบที่นี้มากเลยค่ะ

9 ธ.ค. 2021
จัดฟันติดบีทีเอส

คลินิกทันบางจากเป็นคลีนิกติดบีทีเอส เดินลงมานิดหน่อยก็เจอล่ะค่ะ ที่นี้จัดฟันเีมากค่ะเพาะเค้าเน้นคุณภาพ มีแต่หมอเฉพาะทางค่ะ อาจารย์หมอหลายท่านที่คณะทันตะก็มาทำพิเศษที่นี้ค่ะ ทำไมถึงรู้หรอค่ะ เพราะทำรักษากับคลินิกนี้ตลอด ยอบรับการบริการของเค้าค่ะ ฝากเพื่อนๆลองติดต่อดูนะไม่ผิดหวังแน่นนอนค่ะอ่านต่อ

12 ส.ค. 2021
8 ม.ค. 2020
คลินิกทันบางจากสกายเทรน

แนะนำเลยคร่า ทันตกรรมบางจากสกายเทรน หมอมือเขามากค่ะ คลินิกสะอาดน่าเข้า พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง ให้คำแนะดีมากเลยค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นจัดฟันดีๆด้วยนะคะ ใครอยากทำฟันทั่วไปก็มีค่ะ หมอเป็นกันเองด้วยให้คำแนะนำดีมากๆเลยคร่า ชอบมากเลยคลินิกนี้อ่านต่อ

9 ม.ค. 2021
ปลื้มมากค่ะ

ร้านสวย หมอมือเบามสกค่ะ ปลื้มค่ะ บริการดีน่ารักค่ะ แนะนำค่ะ สนใจ ร้านเดินทางสะดวก ใกล้บีทีเอส บางจากค่ะอ่านต่อ

14 มิ.ย. 2020
คลินิกทันตกรรมบางจากสกายเทรน

แนะนำเลยค่ะ ใครที่อยากจัดฟันแนะนำที่คลินิกเลยค่ะ หมอให้คำปรึกษาดีมากๆค่ะ พี่ผู้ช่วยดูแลดีมากเลยค่ะ พี่ที่อยู่ข้างหน้าก็ตอนรับดีมากเลยค่ะ คลินิกก็สะอาดน่าเข้ามากๆค่ะ เดินทางสะดวกค่ะอ่านต่อ

สาธิต แก้วสวาสดิ์
11 พ.ย. 2019
บริการดี คุณหมอใจดีมือเบา ส่วนตัวชอบมากครับ