3.9

รีวิว Early Owls

Job Narinnate (Job Job)
19 ก.พ. 2019
ร้านสวย บรรยากาศดี ใกล้ราชภัฏเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พานินี่เนื้อ, เบรกกี้ เบรกกี้, คาปูชิโน่ร้อน

ร้านนี้อยู่ที่หมื่นด้ามพร้าคต 1 ใกล้ราชภัฏเชียงใหม่ ร้านออกแบบสวยงาม บรรยากาศดี พื้นที่กว้างมาก มี indoor, outdoor มีสวน มีสระ มีชากาแฟ อาหาร วันนี้มาเช้าตั้งเเต่ร้านเปิด ทานพานินี่เนื้อ (250บาท) เรกกี้เบรกกี้(150บาท) คาปูชิโน่ร้อน อร่อย รสชาติดี การบริการดี ใช้ระบบสั่งและชำระเงินที่เคาน์เตอร์ก่อน

ภก.เติ้ล เติ้ล
26 ส.ค. 2023
คาเฟ่แนบชิดธรรมชาติกลางเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: dirty

'Early Owls・เออร์ลี่ อาวส์' คาเฟ่กลางเมืองเชียงใหม่ แบบแนบชิดธรรมชาติอะไรขนาดนั้น ตั้งอยู่แถวหลังราชภัฎเชียงใหม่ พิกัด https://maps.app.goo.gl/ddu1wXR9x1LYLTnEA?g_st=ic​ ร้านเปิด 09.00 - 18.30 น. หยุดทุกวันพุธ มีที่จอดรถบริการ ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor นี่ว่า outdoor ได้ฟีลกว่า ยกเก้าอี้ที่เค้ามีให้บริการมาที่สนามหญ้า จิบเครื่องดื่มชิวๆ เล่นกับน้องเป็ด OMG ได้รูปเยอะแน่นอน อ่ะ.. ใครมา...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 พ.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์บ้านสวนกลางเชียงใหม่

#Wongnaisongkran2023 Early Owls, ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยหมื่นด้ามพร้าคต ตัวร้านเป็นคาเฟ่สไตล์บ้านสวน ร้านใหญ่มาก มีโซนห้องแอร์ คือิโซนที่สั่งอาหารกับบนชั้น 2 นั่งได้เล็กน้อยที่เหลือจะเน้นเป็น Open Air ซะส่วนใหญ่ มาช่วงกลางวันถ้าด้านนอกก็ถือว่าร้อนอยู่พอสมควรแต่ทางร้านก็มีพัดลมประจำให้ทุกจุด ผมว่าถ้ามาช่วงที่ไม่ร้อนหน้าฝนหรือหน้าหนาวนี้จะเวิร์คมากๆ ตัวร้านบรรยากาศดีมีสระน้ำมีเป็ดด้วย เมนูในร้าน...อ่านต่อ

Kong Kin Keng
12 ก.พ. 2023
เหมือนมาสวนสาธารณะ พักผ่อนที่มีคาเฟ่ข้างใน

คาเฟ่ที่เปิดอยู่กลาง สวนสาธารณะ ที่มีบริการเก้าอี้หรือเสื่อให้ไปปูเล่น พักผ่อน ได้ แนะนำให้มาช่วงที่ไม่ร้อนมาก ภายในร้านเปิดแอร์พอมีที่นั่งอยู่บ้างแต่ไม่เยอะ เมนูแนะนำคือ โยเกิร์ตที่มาพร้อมธัญพืช จัดเรียงมาสวยงาม รสชาติโอเค นั่งชิวๆดูเพิ่มเติม

Phon 💦
23 มี.ค. 2022
คาเฟ่สายกรีน สงบและอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล

Early Owls (เออร์ลี่ อาวส์) คาเฟ่สายกรีนที่ตั้งอยู่กลางเมือง เปรียบเสมือนโอเอซิสของอากาศบริสุทธ์ และความสงบผ่อนคลายของย่านนี้เลย บ้านไม้หลังน้อยท่ามกลางสวนเขียวและบึงบัว จิบกาแฟรสดี มีขนมและอาหารบริการด้วย เมนูมีไม่มากแต่เน้นคุณภาพวัตถุดิบและการปรุง เครื่องดื่มบางรายการราคาแรงนิดนุงดูเพิ่มเติม

sinechompoo
16 ก.พ. 2022
สนามหญ้ากว้าง น่านั่งค่ะ

วันนี้พาไปจิบกาแฟ เสพธรรมชาติ กลางเมืองเชียงใหม่กันค่ะ☺️ ” E͜͡a͜͡r͜͡l͜͡y͜͡ O͜͡w͜͡l͜͡s͜͡ “คาเฟ่ในสวน เครื่องดื่มก้อดี ขนมก้ออร่อย บรรยากาศยังสุดชิลล์ไปอีก เป็นร้านที่มองเห็นความสีเขียวของต้นไม้ต้นหญ้าได้เต็มตา สบายจา สบายใจที่สุดค่ะ 🚗 ร้านมีลานจอดรถค่ะ 😁😁 #cnxcafe #chiangmaithailand #chiangmai #chiangmailife #cafehoppingcnx #cafehoppingchiangmai #chiangmaifood #chiangmaitravel #อร่อยบอกต...อ่านต่อ

SOYA
21 ก.พ. 2021
สดชื่น เสพธรรมชาติ บ่อบัว ลานกว้าง มีดนตรีสดฟัง

(เชียงใหม่ / ย่าน ต. ช้างเผือก ) 😉 ร้านบรรยากาศสำหรับครอบครัว มี บ่อบัว พร้อมลานโล่งกว้าง ลานกว้าง ปูเสื่อ นั่ง ทานขนมชิลๆ กับครอบครัว มีดนตรีสดฟังชิลๆ ตัวเรือนร้านเป็นบ้ายไม้ เก๋ๆ รีโนเวทให้รวมสมัย ร้านอยู่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงใหม่ มีลานจอดรถสำหรับร้านกว้างขว้างดีค่ะ เป็นร้านบรรยากาศดีลมเย็นสบาย ถ้าจังหวะดี จะมีครอบครัว 🦆 เป็ด มา ลอยน้ำเล่น สำหรับเมนูอร่อยพอใช้ได้ค่ะ ราคาปานกลางดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง