- รีวิว Early Owls

รีวิว Early Owls
ร้านสวย บรรยากาศดี ใกล้ราชภัฏเชียงใหม่
ร้านนี้อยู่ที่หมื่นด้ามพร้าคต 1 ใกล้ราชภัฏเชียงใหม่ ร้านออกแบบสวยงาม บรรยากาศดี พื้นที่กว้างมาก มี indoor, outdoor มีสวน มีสระ มีชากาแฟ อาหาร วันนี้มาเช้าตั้งเเต่ร้านเปิด ทานพานินี่เนื้อ (250บาท) เรกกี้เบรกกี้(150บาท) คาปูชิโน่ร้อน อร่อย รสชาติดี การบริการดี ใช้ระบบสั่งและชำระเงินที่เคาน์เตอร์ก่อน

คาเฟ่แนบชิดธรรมชาติกลางเมืองเชียงใหม่
'Early Owls・เออร์ลี่ อาวส์' คาเฟ่กลางเมืองเชียงใหม่ แบบแนบชิดธรรมชาติอะไรขนาดนั้น ตั้งอยู่แถวหลังราชภัฎเชียงใหม่ พิกัด https://maps.app.goo.gl/ddu1wXR9x1LYLTnEA?g_st=ic ร้านเปิด 09.00 - 18.30 น. หยุดทุกวันพุธ มีที่จอดรถบริการ ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor นี่ว่า outdoor ได้ฟีลกว่า ยกเก้าอี้ที่เค้ามีให้บริการมาที่สนามหญ้า จิบเครื่องดื่มชิวๆ เล่นกับน้องเป็ด OMG ได้รูปเยอะแน่นอน อ่ะ.. ใครมา...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์บ้านสวนกลางเชียงใหม่
#Wongnaisongkran2023 Early Owls, ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยหมื่นด้ามพร้าคต ตัวร้านเป็นคาเฟ่สไตล์บ้านสวน ร้านใหญ่มาก มีโซนห้องแอร์ คือิโซนที่สั่งอาหารกับบนชั้น 2 นั่งได้เล็กน้อยที่เหลือจะเน้นเป็น Open Air ซะส่วนใหญ่ มาช่วงกลางวันถ้าด้านนอกก็ถือว่าร้อนอยู่พอสมควรแต่ทางร้านก็มีพัดลมประจำให้ทุกจุด ผมว่าถ้ามาช่วงที่ไม่ร้อนหน้าฝนหรือหน้าหนาวนี้จะเวิร์คมากๆ ตัวร้านบรรยากาศดีมีสระน้ำมีเป็ดด้วย เมนูในร้าน...อ่านต่อ
เหมือนมาสวนสาธารณะ พักผ่อนที่มีคาเฟ่ข้างใน
คาเฟ่ที่เปิดอยู่กลาง สวนสาธารณะ ที่มีบริการเก้าอี้หรือเสื่อให้ไปปูเล่น พักผ่อน ได้ แนะนำให้มาช่วงที่ไม่ร้อนมาก ภายในร้านเปิดแอร์พอมีที่นั่งอยู่บ้างแต่ไม่เยอะ เมนูแนะนำคือ โยเกิร์ตที่มาพร้อมธัญพืช จัดเรียงมาสวยงาม รสชาติโอเค นั่งชิวๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สายกรีน สงบและอบอุ่น
Early Owls (เออร์ลี่ อาวส์) คาเฟ่สายกรีนที่ตั้งอยู่กลางเมือง เปรียบเสมือนโอเอซิสของอากาศบริสุทธ์ และความสงบผ่อนคลายของย่านนี้เลย บ้านไม้หลังน้อยท่ามกลางสวนเขียวและบึงบัว จิบกาแฟรสดี มีขนมและอาหารบริการด้วย เมนูมีไม่มากแต่เน้นคุณภาพวัตถุดิบและการปรุง เครื่องดื่มบางรายการราคาแรงนิดนุงดูเพิ่มเติม
สนามหญ้ากว้าง น่านั่งค่ะ
วันนี้พาไปจิบกาแฟ เสพธรรมชาติ กลางเมืองเชียงใหม่กันค่ะ☺️ ” E͜͡a͜͡r͜͡l͜͡y͜͡ O͜͡w͜͡l͜͡s͜͡ “คาเฟ่ในสวน เครื่องดื่มก้อดี ขนมก้ออร่อย บรรยากาศยังสุดชิลล์ไปอีก เป็นร้านที่มองเห็นความสีเขียวของต้นไม้ต้นหญ้าได้เต็มตา สบายจา สบายใจที่สุดค่ะ 🚗 ร้านมีลานจอดรถค่ะ 😁😁 #cnxcafe #chiangmaithailand #chiangmai #chiangmailife #cafehoppingcnx #cafehoppingchiangmai #chiangmaifood #chiangmaitravel #อร่อยบอกต...อ่านต่อ
สดชื่น เสพธรรมชาติ บ่อบัว ลานกว้าง มีดนตรีสดฟัง
(เชียงใหม่ / ย่าน ต. ช้างเผือก ) 😉 ร้านบรรยากาศสำหรับครอบครัว มี บ่อบัว พร้อมลานโล่งกว้าง ลานกว้าง ปูเสื่อ นั่ง ทานขนมชิลๆ กับครอบครัว มีดนตรีสดฟังชิลๆ ตัวเรือนร้านเป็นบ้ายไม้ เก๋ๆ รีโนเวทให้รวมสมัย ร้านอยู่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงใหม่ มีลานจอดรถสำหรับร้านกว้างขว้างดีค่ะ เป็นร้านบรรยากาศดีลมเย็นสบาย ถ้าจังหวะดี จะมีครอบครัว 🦆 เป็ด มา ลอยน้ำเล่น สำหรับเมนูอร่อยพอใช้ได้ค่ะ ราคาปานกลางดูเพิ่มเติม