3.9

รีวิว GROON เชียงใหม่

Eat Lek Lek
2 ธ.ค. 2020
ขนมปังกระเทียมชีส หอมเนย

ขนมปังยีสต์ธรรมชาติ ส่งตรงจากเชียงใหม่เลยจ้า ขนมปังกระเทียมด้านในมีครีมชีสและการ์ลิคบัตเตอร์หอมๆ เพิ่มทรัฟเฟิลไปอีก นี่เอาไปเข้าหม้ออบลมร้อนหอมฟุ้งมาก กรอบนอกนุ่มใน แต่รสจะออกหวานๆหน่อยนะ คือฉ่ำเนยและครีมชีสมากอ่ะ สั่งได้ที่ Line @ ส่งแบบรถเก็บความเย็นมาถึง กทม เลย

ปีศาจหมู🐷
คาเฟ่สุดชิคที่ขนมหมดไว! มุมถ่ายรูปปัง และกลิ่นหอมกรุ่นที่ต้องตามไปสัมผัส!

🥐 Goon Bread & Brunch Cafe: คาเฟ่สุดชิคที่ขนมหมดไว แค่เดินมาถึงร้านก็ต้องกดชัตเตอร์ ด้านหน้าเป็นมุมถ่ายรูปชิค ๆ ยอดฮิต ซึ่งทำให้ร้านนี้เป็นจุดเช็คอินที่สาว ๆ ห้ามพลาด บรรยากาศภายในร้านคือดีมาก! ให้ความรู้สึก อบอุ่น และที่สำคัญคือ หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นกาแฟและขนมอบ ตลอดเวลา แค่ได้กลิ่นก็ฟินแล้ว 🥖ร้านนี้ทำหน้าที่เป็นทั้ง คาเฟ่และร้านบรันช์ ทำให้มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและอาหารเ...อ่านต่อ

Tiger Cry
26 ส.ค. 2025
ของว่างตอนบ่าย ที่ Groon นิมมาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Greek yogurt

Groon คาเฟ่ย่านนิมมาน จังหวัดเชียงใหม่ อีกร้านที่มีชื่อเสียงเมนู Shio Pan บรรยากาศในร้านไม่แออัด ด้านนอกค่อนข้างร้อน ผู้คนมักจะมาทานอาหารเช้าและ Brunch นั่งทำงานจิบเครื่องดื่ม เมนูที่ร้านมีเมนูที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบเกอรี่โฮมเมดต่างๆ BRUNCH, SANDWICH, BAGEL, PASTA วันนี้ตั้งใจมาทานเมนู 🥛🍓🍯 BEAR'S FAVORITE เป็น Signature menu ของร้าน ประกอบด้วย HOMEMADE GREEK YOGURT, HONEY, SEASO...อ่านต่อ

Molly Moon
7 มี.ค. 2025
Matcha Matcha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha Strawberry

Groon นิมมาน CNX เมนู Iced Matcha Strawberry คาเฟ่บรรยากาศดี แนวมูจิมินิมอล ร้านติดกับร้านชีวิตชีวา แต่สั่งอาหารข้ามร้านกันไม่ได้ ทางร้าน Groon มี Bakery ของตัวเอง และเครื่องดื่ม Matcha มีหลายเมนูเลย เมนู Iced Matcha Strawberry อร่อย เข้ากันมาก Iced Matcha Latte ตัว Matcha ไม่ค่อยอูมามิและกลิ่นถั่วบาง Iced Matcha Yuzu อันนี้ไม่เข้ากันอย่างแรง จะออกขมปลายๆ จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม

Kanan
8 ก.ย. 2025
ชิโอะปังอร่อยมาก

คาเฟ่ชิโอะปังอร่อย "Groon" ร้านขนมปังคาเฟ่เชียงใหม่ นิมมาน ซอย 7 เวลาเปิด-ปิด : 08.30-17.00 น. แผนที่ร้าน : https://maps.app.goo.gl/7F315w84ZudKAt9D9 #ร้านขนมปังเชียงใหม่ #ร้านนี้อร่อย #ร้านชิโอะปัง #ชิโอะปังครีมชีส #อร่อยแบบตะโกน #Chaingทฟร #เชียงใหม่ #เปิดค่าการมองเห็นครีเอเตอร์ #เปิดการสร้างรายได้ #เปิดค่าการมองเห็น #เปิดค่าการเข้าถึงดูเพิ่มเติม

Miss.M
357824k
11 ต.ค. 2023
หอมกรุ่นไปทั้งบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Natural Yeast Bread Set, Croffle, Garlic cream cheese

Groon 🍞 เราฝากเพื่อนให้หิ้วกลับมาจากเชียงใหม่เลย ต้องขอบคุณเพื่อนด้วยที่ยอมหิ้วขึ้นเครื่องเอากลับมาให้ เราอยากลองขนมปังร้านนี้แบบออริจิ แต่ไม่ได้มีโอกาสไปเชียงใหม่เลย เราสั่ง Natural yeast bread ได้มา 3 ชิ้น พร้อมเนยและแยมส้ม เอาไปอบร้อนอีกรอบ ให้กรอบ แต่ยังคงความนุ่มอยู่ อร่อยดี Garlic cream cheese ขนมปังกระเทียมครีมชีสก้อนกลม ก้อนใหญ่ อุ่นทีหอมฟุ้งไปทั้งบ้าน Croffle เนื้อสัมผัสนุ่ม ฉ่ำเนย ไ...อ่านต่อ

LookplA
5 ส.ค. 2023
Cafe korean style เก๋ๆ

คาเฟ่สไตล์เการักเกาหลี อิอิ มีขนมปังหน้าตาดีๆหลายเมนูเลยค่ะ คฝคาเฟ่น่ารักๆ มีทั้งมุมถ่ายรูปและขนมให้ได้ทานกันลงโซเชี่ยลจุกๆ สายอัพต้แงไม่พลาดสิ่งนี้ ที่จอดรถแถวหน้าร้านได้เลยค่ะ •Garlic bun(80) 🌕🌕🌕🌗🌑 -รอทาฝร้านอยให้ใหม่อร่อยดีค่ะ -ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน -ครีมชีสกระเทียมเข้มข้นพอประมาณเลยใช้ได้ค่ะหอมเนยกระเทียม #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง