- รีวิว หัตถ์ทิพย์นวดเพื่อสุขภาพ

หรู บรรยากาศดี สะอาด ราคาถูกมากๆๆ
บรรยากาศดี สะอาดมาก ดูหรู หมอนวดฝีมือดี บอกให้นวดเบานวดหนักได้ นิสัยดี แต่ราคาถูกมากๆ
นวดเท้า 150 บาทในซอยลาซาล
มาทำธุระแถวนี้แล้วขี้เกียจขับเข้าเมืองไปนวด เลยเสิร์ชหาร้านนวดในซอยลาซาลนี่แหละ เจอร้านหัตถ์ทิพย์ นวดเท้าราคาแค่ 150 บาท/ ชม. แถมมีบริการมอเตอร์ไซค์รับส่งจากที่จอดรถ (ร้านให้จอดในหมู่บ้านสายลม หลังร้านอาหารเขลางค์) ก็เลยตัดสินใจมาลอง ร้านให้โทรจองคิวก่อน โชคดีโทรล่วงหน้าแค่ 15 นาทีแต่มีหมอว่าง แถมที่จอดรถหน้าร้านก็ว่างด้วย ร้านขนาดเท่าห้องแถวนิดนึง มองไม่เห็นป้ายชื่อร้าน แต่เห็นป้ายนวด 150 บ...อ่านต่อ
ทราบว่าราคาถูกมากก็ไม่ได้หวังบริการอะไรอยู่เเล้ว เเต่
ไม่ประทับใจเลยจ้า จริงๆพอทราบว่าราคาถูกก็ไม่ได้หวังบริการอะไรอยู่เเล้ว เเต่นี่นอกจากที่ควรเฉยๆกลับเเย่มากค่ะ 1.นวดไม่ครบชั่วโมง มีตอนนึงนวดก็นวดไปเหมือนลูบๆคลำๆเป็นสิบนาทีเหมือนขี้เกียจนวด 2.นินทาลูกค้าคนอื่นให้ลูกค้าที่กำลังนวดได้ยิน อะนนี้เเย่มากค่ะเป็นมารยาทพื้นฐานเนอะ จะโมโหจะไม่พอใจอะไรเก็บไว้ไปคุยหลังเลิกงานก็ได้ค่า 3.คุณหมอนวดคุยทส.เเละเล่นทสระหว่างนวดไปด้วย ถึงจะเป็นเวลาสั้นๆเเต่เราหลับ...อ่านต่อ