รีวิว หัตถ์ทิพย์นวดเพื่อสุขภาพ

Soontorn Nipakasem
21 มี.ค. 2016
หรู บรรยากาศดี สะอาด ราคาถูกมากๆๆ
ราคา: เท้า/ตัว/180/ชม 300/2ชม

บรรยากาศดี สะอาดมาก ดูหรู หมอนวดฝีมือดี บอกให้นวดเบานวดหนักได้ นิสัยดี แต่ราคาถูกมากๆ

mintmoji
24 ธ.ค. 2017
นวดเท้า 150 บาทในซอยลาซาล

มาทำธุระแถวนี้แล้วขี้เกียจขับเข้าเมืองไปนวด เลยเสิร์ชหาร้านนวดในซอยลาซาลนี่แหละ เจอร้านหัตถ์ทิพย์ นวดเท้าราคาแค่ 150 บาท/ ชม. แถมมีบริการมอเตอร์ไซค์รับส่งจากที่จอดรถ (ร้านให้จอดในหมู่บ้านสายลม หลังร้านอาหารเขลางค์) ก็เลยตัดสินใจมาลอง ร้านให้โทรจองคิวก่อน โชคดีโทรล่วงหน้าแค่ 15 นาทีแต่มีหมอว่าง แถมที่จอดรถหน้าร้านก็ว่างด้วย ร้านขนาดเท่าห้องแถวนิดนึง มองไม่เห็นป้ายชื่อร้าน แต่เห็นป้ายนวด 150 บ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านชั้นล่างแช่เท้าในน้ำร้อนก่อนนวด
อะไรก้ได้
1 พ.ย. 2021
ทราบว่าราคาถูกมากก็ไม่ได้หวังบริการอะไรอยู่เเล้ว เเต่

ไม่ประทับใจเลยจ้า จริงๆพอทราบว่าราคาถูกก็ไม่ได้หวังบริการอะไรอยู่เเล้ว เเต่นี่นอกจากที่ควรเฉยๆกลับเเย่มากค่ะ 1.นวดไม่ครบชั่วโมง มีตอนนึงนวดก็นวดไปเหมือนลูบๆคลำๆเป็นสิบนาทีเหมือนขี้เกียจนวด 2.นินทาลูกค้าคนอื่นให้ลูกค้าที่กำลังนวดได้ยิน อะนนี้เเย่มากค่ะเป็นมารยาทพื้นฐานเนอะ จะโมโหจะไม่พอใจอะไรเก็บไว้ไปคุยหลังเลิกงานก็ได้ค่า 3.คุณหมอนวดคุยทส.เเละเล่นทสระหว่างนวดไปด้วย ถึงจะเป็นเวลาสั้นๆเเต่เราหลับ...อ่านต่อ