รีวิว ตำแซบ สาขาราษฏร์บูรณะ ราษฎร์บูรณะ

Khae Drunker
27 ก.พ. 2022
ไม่ค่อยถูกปากเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, แซ่บซี่โครงหมู (เล็ก)

ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าซุปหน่อไม้ที่สั่งมารสชาดแปลก ๆ ไม่คุ้นลิ้น อาจเป็นที่กลิ่นจากตัวหน่อไม้ อาหารอย่างอื่นก็โอเคค่ะ ต้มแซ่บจัดจ้านดี แต่ส่วนตัวว่าอ่อนเผ็ดไปหน่อย เอ็นไก่กรอบดีมาก หมูแดดเดียวใช้ได้ อาหารก็เสิร์ฟไว พนักงานบริการดีค่ะ

เอ็นไก่ทอด
แซ่บซี่โครงหมู (เล็ก)
ซุปหน่อไม้
หมูแดด
หอยจ๊อ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Miss.M
23 ก.พ. 2024
แซ่บ สมชื่อเลย จัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำแตงไข่ต้ม, ทอดมันปลากราย, ลาบปลาทอด

ตำแซบ 🌶️ สาขาราษฎร์บูรณะ ผ่านร้านนี้บ่อยๆ แต่ไม่เคยแวะลองดูเลย ไม่รู้ว่าเขามีหลายสาขามาก ดูเมนูแล้วราคาโอเค เทียบกับปริมาณอาหาร ถือว่ารับได้ - ตำแตงไข่ต้ม ไม่ปลาร้า รสชาติถูกปากเราเลย เปรี้ยว หวาน เค็มกำลังดี ขอให้เขาปอกเปลือกแตงให้ด้วย กินแล้วสดชื่นดี - ลาบปลานิล เนื้อปลานิลทอด น้ำลาบแซ่บ ออกหวานนำ เปรี้ยวเค็ม รสออกไปทางจัดจ้านเลย - ทอดมันปลากราย ชิ้นใหญ่ เนื้อหนึบๆ น่าจะปลากรายแท้(มั้ง) รสชา...อ่านต่อ

Beat
11 ก.ย. 2023
ส้มตำสามแยก ข้างวัด

ผ่านเกิน 100 ครั้ง ไม่ได้แวะสักที ฤกษ์งามยามดีได้ลอง มีที่จอดรถเยอะในซอยข้างร้าน ส้มตำปลาร้า มาตรฐาน 60 บาท ต้มแซ่บซีโครง 90 บาท หอมข้าวคั่ว คอหมูย่าง 120 บาท อันนี้ดี ไส้อ่อนย่างเหนียวไปนิดนุง 120 บาท ค่าเสียหาย 475 บาท/3 คน ค่าดูเพิ่มเติม

บรรยากาศส้มตำปลาร้าต้มแซ่บกระดูกหมูคอหมูย่างไส้อ่อนย่างค่าเสียหาย
Elephant Like to Eat
9 ก.ย. 2022
ร้านส้มตำแถวบ้านที่สะอาดสะอ้านมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า

พึ่งจะค้นพบร้านนี้มาๆด้ไม่นาน เป็นร้านส้มตำแถวบ้าน ร้านนี้คือชอบการจัด delivery มาเป็อนย่างดี ใส่กล่องอย่างดี ทุกอย่างคือสะอาดสะอ้านเป็นอย่างมาก และที่สำคัญที่สุดคือรสชาติอร่อยด้วยครับ วันนี้สั่งเป๋นตัวไก่ย่าง ตำปูปลาร้า และต้มแซบเอ็นหมู อร่อยประทับใจทุกอย่างเลยครับดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2022
ส้มตำง่ายๆแถวบ้าน
PunPun 🐥
2 มิ.ย. 2019
อาหารอีสานในห้องแอร์ย่านราษฎร์บูรณะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างสมุนไพร

ร้านตำแซ่บ สาขาราษฎร์บูรณะ อยู่ใกล้ๆกับวัดราษฎร์บูรณะ ตรงสามแยกราษฎร์บูรณะเลยค่ะ เรามาหาหมอแถวนี้หลายครั้งก็ผ่านร้านนี้แต่ไม่ได้มีโอกาสลองเลย พอดีครั้งนี้ได้โอกาสทานเป็นมื้อเย็นเลยค่ะ บรรยากาศร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์ห้องแอร์ มี free wifi ด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ส้มตำไทยไข่เค็ม (55 บาท) สั่งเผ็ดน้อยก็ได้เผ็ดน้อย แต่รสชาติแปลกๆ ไม่กลมกล่อมเท่าไร - ต้มแซ่บเอ็นหมู (80...อ่านต่อ

art
2 ก.ค. 2018
ตำปูปลาร้าเผ็ดร้อนจัดจ้าน

ร้านตําแซ่บร้านอาหารอีสานร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ปากทางเข้าวัดราชษฎร์บูรณะ เมนูของร้านนี้ก็จะเป็นอาหารอีสานทั่วไปรวมถึงเมนูอาหารจานเดียวต่างๆ ส้มตำปูปลาร้าทางร้านจะใช้พริกสดและพริกแห้งตำมาอย่างละเอียด มะละกอเป็นเส้นเล็กๆแต่กรอบอร่อย รสชาติจานนี้จัดจ้านเผ็ดร้อนดีมากขนาดสั่งแบบเผ็ดกลางไปยังปากพองเลย ไก่ย่างหนังกรอบรสชาติมาตรฐานทั่วไป ลาบเนื้อมีติดรสหวานมาด้วยเลยไม่ประทับใจเท่าไหร่นัก ร้านเป็นห้องแอร...อ่านต่อ