- รีวิว เสือน้อยหม้อไฟ ชาบูหม่าล่า บางพลี

หม่าล่าหม้อไฟสายพานที่รวมฟองเต้าหู้เยอะที่สุดเท่าที่เคยกินมา🤩❤️
เสือน้อยหม้อไฟ สาขาบรรทัดทอง หม่าล่าสายพาน 小虎火锅 🔥 ใครชอบกินเต้าหู้กับหม่าล่า ห้ามพลาดร้านนี้!! #เสือน้อยหม้อไฟ วันนี้มากินสาขาเปิดใหม่ #บรรทัดทอง น่าจะเป็นร้านที่มีเต้าหู้เยอะที่สุดเท่าที่เคยกินมาแล้ว😍 ในร้านนี้มีเต้าหู้ให้เลือกทั้งฟองเต้าหู้ทอด ฟองเต้าหู้สด มีแบบใส่ไส้ คือมีเป็นสิบๆแบบเลยจ้าาา✨ ถูกใจคนรักเต้าหู้อย่างน้องที่สุด🫶🏻 ใครที่เลือกไม่ถูก…น้องแนะนำฟองเต้าหู้สดญี่ปุ่น แผ่นใหญ่สะใจ นุ่มอร่อยมาก, ฟองเต้าหู้ทอดแผ่น อันนี้น้องก็ชอบมาก นุ่มฟูนัวคล้ายๆไข่เจียว, ฟองเต้าหู้ม้วนทอด ต้มลงไปนุ่มๆชุ่มน้ำหม่าล่า, ฟองเต้าหู้สดแท่งที่ตอนแรกดูแข็งๆ พอต้มไปอร่อยมากกก🤩 ทีเด็ดอีกอย่างคือ บะหมี่เส้นสดเสือน้อยกับเส้นมันเทศ สองตัวนี้คือเหนียวนุ่ม น้องชอบมาก ต้องหยิบเลย👏🏻👏🏻 ส่วนเมนูอื่นๆก็มีอีกกว่า 100 รายการ ทั้งหมูสามชั้น, หมูตอกไข่, เนื้อบริสเก็ตออสเตรเลีย, ซีฟู้ด, เครื่องใน, ลูกชิ้นต่างๆ และผัก น้ำซุปก็มีให้เลือก 6 แบบ คือ ซุปหม่าล่าต้นตำหรับ อันนี้หอม เผ็ด กินกับฟองเต้าหู้คือฟินสุด❤️, ซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย, ซุปกระดูกหมู, ซุปมะเขือเทศ, ซุปเห็ด และซุปซิกเนเจอร์ของร้าน ซุปแซ่บฟักทอง เปรี้ยวนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ ซดเพลินมาก🥹 ยังไม่หมดจ้า จ่ายเพิ่มอีก 49.- ได้น้ำรีฟิล เลือกได้กว่า 11 อย่าง จัดเต็มมาก🥤 แถมร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ มีทั้งแบบหม้อเดี่ยวและโซนโซฟาเผื่อมาหลายๆคนกับเพื่อนๆ🤗

หม่าล่าสายพานบุฟเฟ่ต์ ราคาดี คุ้มค่าในย่านบรรทัดทอง
เสือน้อยหม้อไฟ บุฟเฟ่ต์หม่าล่าสายพาน สาขาบรรทัดทอง 小虎火锅 เพื่อนลากมาเพราะบอกว่าอยากมาหาอะไรกินเเถวบรรทัดทอง สามย่าน ก่อนจะไปกินของหวานก็ต้องของคาวก่อน คิดอะไรไม่ออกก็บุฟเฟ่ต์ไปก่อน เลยมาได้ร้านนี้ คนไม่เยอะ ราคารับได้ 300 ++ ของเยอะดี มีของหวานและน้ำรีฟิวด้วย รวมๆคิดว่าคุ้มค่าดีมากๆ ในย่านนี้และราคาประมาณนี้ดูเพิ่มเติม
✨เสือน้อยหม้อไฟ🌶️🍲🐯 หม่าล่าสายพานเพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือนที่ถนน 📌บรรทัดทอง ตรงข้าม Stadium One (จุฬาฯ ซอย 6)
สุกี้สายพานจากศาลายา เจ้าดังอย่าง “เสือน้อยหม้อไฟ” มาเปิดสาขา 2 ที่📌ถนนบรรทัดทอง แล้วจ้า🐯 ร้านอยู่ตรงข้าม Stadium One ตรงซอยจุฬาฯ 6 เลยค่ะ 🍲🌶️ ซุปหม่าล่าต้นตำรับ & กระดูกหมู 🐽 — 59 บาท (ถ้าซุปเดียว 49 บาทค่ะ) 🌶️ ซุปหม่าล่าต้นตำรับ : เราว่าอร่อยชา ๆ ดีนะคะ แต่ไม่ได้เผ็ดมาก เน้นชา ทานคู่กับซุปกระดูกหมูอร่อยอยู่ 🐽 ซุปกระดูกหมู : นัว ๆ โอเคเลยค่ะ เน้นหวานด้วยอะ ทานแล้...อ่านต่อ
หมาล่าสายพานฟองเต้าหู้เยอะ
ร้านหมาล่าสายพานเปิดใหม่ เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ น้ำดี น้ำจิ้มเลิศ ของเยอะที่สุดคือ ฟองเต้าหู้ ช่างสรรหามาสารพัดแบบมากค่ะ ฟองเต้าหู้เลิฟเว่อร์ต้องถูกใจสิ่งนี้ •น้ำซุป1อย่าง(49) 🌕🌕🌕🌗🌑 -น้ำซุปหมาล่าต้นตำรับ งานดีเลยค่ะ มีความเผ็ดร้อนดีใช้ได้เลยเข้มข้น -น้ำจิ้มมีซอสเห็ด ซอสเนื้อ ชอบเลย -ฟองเต้าหู้ อร่อยหลายแลบถูกใจ -หมูนุ่ม หมูปั้น โอเคค่ะ -มีเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ กุ้ง หมึก ปลา ค่ะ #Amazingthai...อ่านต่อ