Reviews of Pakamon in The Nest Garden

2 Sep 2019
views 400
ร้านมีทั้งกาแฟ เค้ก อาหาร
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Chocolate Cake

ร้านนี้อยู่ที่อ.แม่ริม ซอยตรงกันข้ามกองพันสัตว์ต่าง ควรเปิด GPS ประกอบ เพราะอาจหลงได้ ในบริเวณเดียวกันมีทั้งที่พัก สตูดิโองานศิลปะ และร้านอาหาร ที่นี่จะเน้นต้นไม้ ร่มรื่นๆ ควรทายากันยุงด้วย เพราะบางมุมจะต้นไม้เยอะหน่อย ที่นี่มีทั้งอาหาร เค้ก ชา กาแฟ การบริการดี โดยรวม ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอาหาร เค้ก เครื่องดื่ม ยังกลางๆ ยำนี่ไม่แนะนำเลยเพราะปรุงยังไม่ครบรส

Reviews by Customers
Sort
Hot
8 Jun 2016
views 432
กินเค้กกันนนน
Price per Person: 101 - 250 baht

ร้านเบเกอรี่เล็กๆตั้งอยู่ในโรงพยาบาลนครพิงค์ ร้านมีเค้กขายเยอะมากเลยเค้กในตู้มีหลากหลาย มีทั้งเค้กมะพร้าว เครปเค้กก็มีหลายซอส เค้กช็อกโกแลต เค้กบลูเบอรี่ ฯลฯอีกเยอะมากค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ นอกจากเค้กแล้วก็มีขนมปังหลายอย่างค่ะ มีเครื่องดื่มเยอะค่ะ มีโต๊ะนั่งประมาณ 5-6โต๊ะ ใครที่ไปส่งญาติไปรพ.ไปนั่งรอที่ร้านนี้ได้ค่ะ แอร์เย็นสบาย ฟรีไวไฟให้บริการค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคค่ะSee more

Previous review
26 Aug 2015
ต้องลองเองจ้า

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
3.5
4 Reviews
฿฿
Anata Garden Chill
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
11 Reviews
฿฿