4.5

รีวิว Cafe Vintage1980 สันป่าตอง

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 เม.ย. 2023
เป็นคาเฟ่ที่อาหารอร่อยมาก

#Wongnaisongkran2023 Cafe Vintage1980 สันป่าตอง, ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นสันป่าตอง สามารถจอดรถหน้าร้านได้ หรือจอดด้านหลังร้านก็ได้ตัวร้านค่อนข้างใหญ่มีทั้งโซนห้องแอร์และโซน Open Air ร้านนี้ผ่านมาหลายทีแล้วเพิ่งมีโอกาสได้แวะมาทาน ตอนแรกว่าจะทานกาแฟ แต่เห็นอาหารน่าทาน เลยสั่งอาหารมาลองทานดู สั่งเป็นข้าวกุ้งคั่วพริกเกลือกับยำทะเลรวม กุ้งปลาหมึกสดชิ้นใหญ่ อาหารรสชาติดีมากๆ เป็นร้านที่ชอบอีกร้านในตัวสันป่าตองเลย ถ้าผ่านมารอบหน้าจะแวะมาทานอีก

Borripat Tonrak Saihom
27 ก.พ. 2022
คาเฟ่ย้อนยุคแห่งสันป่าตอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พริกแกงหมูไข่ดาวราดข้าว, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, อเมริกาโน่ส้ม, นมชมพู

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ฮอด เยื้องกับเก๊าไม้ล้านนา ตัวร้านอยู่ติดริทถนนสังเกตุเห็นได้ง่าย ลักษณะร้านเป็นแบบบ้านทรงสูง และมีโรงเรือนด้านข้างและสนามเด็กเล่นเล็กๆไว้เด็กเล่น การตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจ ยิ่งโดยเฉพาะตรงโรงเรือนที่มีทั่งมุมลักษณะบาร์ที่เล่นพูล และเหมือนสภากาแฟ ด้านเมนูที่ลองชิมอย่างพริกแกงหมูไข่ดาวราดข้าวผมว่ารสชาติโอเคนะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อันนี้ต้องปรับอีกนิดจะดี ส่วนอเมริกาโน่ส้มผ...อ่านต่อ

TingSter
23 ก.ค. 2023
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ

บรรยากาศทั้งภายในร้าน และภายนอกร้านดูดี การตกแต่งมาในแนวหลากหลาย ออกแนววินเทจ แต่ก็มีแนวอื่ยมาผสม สวยดีครับ ที่จอดรถมีอยู่ด้านหลัง จอดได้เยอะดีครับ วันนึ้แวะมาดื่มลาเต้ มาด้วยกาแฟเข้มๆ ตฃเพิ่มความนุ่มนวลด้วยนม ลงตัว ดีมากครับดูเพิ่มเติม

รวีวรรณ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้