รีวิว Kocchira
ร้านคาเฟ่สุดชิค สไตล์ modern loft โทนน้ำเงิน มุมถ่ายรูปเยอะ
ร้านคาเฟ่ที่เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม ด้านหลังเป็นโรงแรมและมีสระว่ายน้ำสวยกลางที่ดิน ร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์modrrn loft โทนสีน้ำเงิน ดูน่ารักๆและเท่ห์ไปในทางเดียวกัน ถ้าพูดถึงการเเวะคาเฟ่ก็คงต้องวัดกันที่มุมถ่ายรูปอะนะ และร้านนี้ก็ทำได้ดี มีมุมถ่ายเยอะโดยเฉพาะวิวสระด้านหลังร้านซึ่งเป็นสระของโรงแรม มีขนม มีเค๊ก และมีเวิคชิปทำเค้กด้วย ราคาเวิคชอปเจ้าของบอกว่าราคาเท่ากันกับซื้อเค้กครบวงซึ่งไม่แพงเลยทีเดียว ขนมเค้กก็อร่อยดีเพราะทำสดจากครัวเวิคชอปนี่เอง กาแฟ ชาถือว่าพอได้และกัน

ร้่าน มีที่นั่งร้านโซน บริการ อาหารเช้าเป็นเซ็ต ด้วย
Kocchira เป็นที่พักโรงแรมน่ารักเล็กๆ เป็นร้านอาหาร เป็นคาเฟ่ วันนี้หนีร้อนมาหาเครื่องดื่มเย็น จัดไป2 เมนู สุดฮิต กาแฟน้ำส้ม ( แต่ไม่ใช้ส้มสด ใช้เป็นไซรัปแทนนะ ) รสชาติมาตราฐานครับ อีกแก้วคือ คาราเมลมัคคีเอโต้ แก้วนี้ กลิ่นกาแฟไม่หอมหวล คาราเมล ไม่โดดเด่นรสชาติเมื่อเทียบราคาก็ น่าพิจารณา แต่ร้านนี้ที่น่ารักคือเรื่องการบริการ ดีมาก และ บรรยากาศร้าน ที่โดดเด่นและให้ดูมีโทน ที่ให้ความเป็นทะเลกับส...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ นั่งสบาย
ร้านกาแฟเปิดใหม่ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรม มี Sweet Workshop สอนทำเค้กโฮมเมดด้วยนะ ใครสนใจติดต่อทางร้านได้เลย ร้านโล่งโปร่ง นั่งสบาย ตอนนี้มีโปร ซื้อกาแฟพร้อมเค้ก ราคา 95- กาแฟหอมเข้ม เค้กก็อร่อยใช้ได้ มีอาหารเข้านิดหน่อยให้เลือกสั่งทานดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชิวๆในโรงแรม
โรงแรมสวยๆ ขับผ่านแล้วต้องปวะเลย เห็นมีร้านกาแฟอยู่ด้านใต้ด้วย กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แพง แต่ไฮไลท์คือร้านและโรงแรมโดยรอบที่ตกแต่งสวยมาก เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนเงียบๆ ถ่ายรูปเล่น จิบกาแฟและทานขนม โดยได้ข่าวมาว่า ช่วงเย็นบางวันจะมีขายคอกเทลล์ตอนเย็นด้วยนะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก ชิวมาก
ร้านนี้คือบรรยากาศดีมากค่ะ มีวิวสระว่ายน้ำ จากที่พักของร้านค่ะ นอกจากจะมีทั้งที่พักและคาเฟ่แล้ว ยังมีสตูดิโอสอนทำขนมด้วยค่ะ เปิดให้เข้าไปชมได้ด้วย ดี๊ดี ถ้ามีโอกาสคืออยากลงคอสเรียนมากเลยค่ะ เรียนเป็นครั้งก็มีด้วย น่าสนใจค่ะดูเพิ่มเติม
Rest & Bake พักผ่อนให้สุขกาย อบขนมหอม ๆ ให้สุขใจ
มาเที่ยวหัวหินเพราะมีเพื่อนชวนมาให้แวะมาพักที่รีสอร์ตนี้ อยู่โซนเขาตะเกียบอยู่ไม่ไกลจาก Cicada และ Tamarind Market ความดีงามของที่นี่คือนอกจากเป็นที่พักแล้ว บริเวณฟร้อนต์ด้านหน้าถูกปรับให้เป็นคาเฟ่กิ๊บเก๋สไตล์ญี่ปุ่น เป็นทั้งที่นั่งทานอาหารเช้า สามารถนั่งจิบกาแฟอุ่น ๆ และที่เพิ่มมาอีกอย่างคือ มี sweet workshop ให้ทำอีกด้วย นับเป็นกิจกรรมเสริมที่สร้างความเพลิดเพลินให้ไม่ใช่น้อย ถ้ามาเป็นครอบครัว...อ่านต่อ