3.9

รีวิว SOM’S TABLE

gate
23 เม.ย. 2023
ร้านอาหารวิวดี ณ หัวหิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamachi Crudo

ขอพูดถึงความประทับใจแรกก่อน โลเคชั่นที่นี่ดีมากกกก หาดสวยมากกกกกก บรรยากาศชิลๆอะ เห็นแล้วอยากมีบ้านอยู่ที่นี่เลย มาต่อที่เรื่องอาหาร แต่ละเมนูก็เป็นเมนูที่พิถีพอถัน (เหมาะสมกับราคา5555) ส่วนตัวชอบเมนู Hamaji crudo ถ้าจำไม่ผิดน่าจะมี 4 layers ให้กินพร้อมกัน ส่วนตัวไม่ค่อยได้กินแบบนี้ เลยประทับใจจานนี้ที่สุด ส่วนอันอื่นๆก็โอเค อร่อยดี แต่ไม่ว้าวเท่าเมนูนี้ ps อยากแนะนำร้านให้เปลี่ยนเมนู หรือหาแฟ้มใส่เมนูให้ดี เหมาะสมกับราคาอาหาร เพราะตอนนี้เมนูคือปริ้นใส่เอสี่เปล่าๆ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Hamachi Crudo
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
capellin hua hin calamari

Foodtraveler_theworld
12.5k4.1k23k
6 ก.ย. 2024
เมนูพิเศษจาก Chef ความอร่อยในบรรยากาศริมทะเล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fresh Hand-Cut Fettuccine, FETTUCCINI, Hamachi Crudo, Cheese Toast

ความพิเศษของ Chef Table ที่มีเมนูประจำวันแนะนำความอร่อยจาก Chef ด้วยอาหารฝรั่ง อาหารทะเล สเต็ก พาสต้า ไวน์ไปจนถึงขนมหวานทุกอย่างมีแต่ความอร่อย พร้อมบรรยากาศที่มีความสงบ และเสียงเพลงแบบคลาสิคคลอเบาๆ เหมาะกับมื้ออาหารเย็นดีๆ กับเพื่อนฝูง และครอบครัว เมนูอร่อยทุกอย่าง ตั้งแต่ขนมปังอย่าง sough dough, fettuccine เส้นสด, cheese toast, steak, lemon cake. แต่ละวันอาหารอาจจะแตกต่างกัน ตามวัตถุดิบที่เชฟม...อ่านต่อ

Fah Charoenchai
18 ม.ค. 2025
ร้านเชฟส้มในตำนาน สายครีเอทีฟ อร่อยสมคำร่ำลือ บรรยากาศโฮมมี่ในหัวหิน

เป็นแฟนคลับเชฟส้มตั้งแต่ Karmakarmet Conveyance เชฟไปอยู่ที่อินเดียมานาน เลยได้รับ inspirations แนวอินเดียน ๆ มาเยอะ เครื่องเทศจัดหน่อย คิดว่าคนอินก็จะอินเลย แต่คนไม่ถูกใจก็มีเยอะ จนมาถึงร้าน Som’s Table เหมือนว่าเชฟจะปรับให้ทุกอย่างละมุนมากขึ้น ให้คนเข้าถึงง่ายขึ้นด้วย อร่อยและครีเอทีฟทุกจาน คำแรกพลาดไม่ได้กับ House Smoked Fish Bite เป็นเหมือนซูชิ 1 คำ ที่ห้ามโดนหลอกว่ามันคือซูชิเด็ดขาด ตัว...อ่านต่อ

Natthita
31 ส.ค. 2023
Pasta เส้นสดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

SOM’S Table SOM’s Table ร้านอาหารร้านสวยในบ้านไม้สีขาวริมทะเลเขาเต่าเป็นอีกร้านที่เป็นหมุดหมายในการไปทานข้าวเย็นของเราทุกครั้งที่ไปหัวหินค่ะ ครั้งนี้โรงแรมที่พักอยู่ใกล้ร้านแบบที่เดินไปได้เลย เลยให้รถกอล์ฟของโรงแรมไปส่งที่ร้าน สะดวกมากๆ ครั้งนี้เราเน้นสั่ง pasta เป็นหลักเพราะส่วนตัวแล้วชอบ pasta ที่ร้านมากกว่าจาน mains แต่ยังไงก็ตามก็ต้องขอเริ่มด้วย Baguette (ที่ต้องสั่งเพิ่ม) และ Starters จา...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2022
Second visit at this charming place
เพื่อนกิน
18 ส.ค. 2023
ร้านอาหารริมทะเลเทสดี กับเมนูสไตล์ Fine dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่หัวหินที่อยากกินมานานแล้ว ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามจากคนในท้องที่มาว่าเด็ดจริงอะไรจริง แต่ว่าร้านนี้ต้องจองมาก่อนล่วงหน้านะ เมนูอาหารที่ร้านก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่ก็จะมีเมนูยืนพื้น (ซึ่งก็อาจจะมีเปลี่ยนวัตถุดิบนิดหน่อยตามของที่หาได้) พลาดไม่ได้คือ Crude ที่อร่อยมากกก มาแยกๆ กันแต่รวมกันแล้วอร่อยสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Nattapong Suwansirichok
19 มิ.ย. 2023
Comfort food แบบฉบับตามใจเชฟ ห้ามพลาดถ้ามาหัวหิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fresh Hand-Cut Fettuccine, Cobia Crudo, Pan seared coriander seeds & grapefruit skin infused Golden snapper on the bed of quick cooked lettuce & wild rocket with anchovy

Review Som’s table ร้านอยู่แถวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า อ.หัวหิน นะครับ เจ้าของคือ เชฟส้ม-จุฑามาศ เทียนแท้ อดีตผู้ร่วมก่อตั้ง Karmakamet Conveyance ร้านเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่ได้รับการ Renovate โดย ชั้นบนเป็นที่พักของเชฟ ส่วนชั้นล่างเป็นร้านอาหาร มีสนามหญ้า หน้าบ้าน พอออกจากตัวบ้าน คือชายหาดเลยครับ บรรยากาศโรแมนติกมากๆ อาหารจะเสริฟแบบ a la carte นะครับ ภายใต้ concept “ตามใจเชฟ” หรือ Carte Blanche Menu ...อ่านต่อ

Ployynp
11 มี.ค. 2022
👩🏻‍🍳🍽 SOM'S TABLE หนึ่งในลิสต์ร้านอาหารที่มาหัวหินแล้วห้ามพลาด [4.5 ⭐️]
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Barracuda / Ratatouille / Bean Stew, Fresh Hand-Cut Fettuccine, House Smoked Fish Bite, Smoked Salmon / Mango / Prawn / Greens / Dill Dream, Spicy Chocolate Amaretto Cheese Cake

หากขับรถเลยหัวหินขึ้นไปสักเล็กน้อย โซนเขาเต่า เราก็จะพบกับการอาหารมากหน้าหลายตา พื้นที่นั้นค่อนข้างเป็นบริเวณชุมชนที่เงียบสงบ ใกล้ทั้งอ่างเก็บน้ำ และริมหาดเขาเต่า ร้านเป็นบ้านหลังหนึ่งที่มีความวินเทจซ่อนอยู่ โลเคชั่นดีริมทะเล มีทั้งโซน indoor และ outdoor ซึ่งจะเปิดในช่วงเย็น จึงทำให้เราได้บรรยากาศไปอีกแบบ ท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน มันดีมากเลยแหละ🏝 🍴 อาหารที่นี่จะไม่เหมือนกันในแต่ละวั...อ่านต่อ

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้