3.7

รีวิว Majesty Chinese Restaurant

saoguide
7 ก.ย. 2015
ร้านติ่มซำ ย้ายมาอยู่อีกที่แล้วนะคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า

เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีรีวิวของไทยในพันทิปนะคะ ย้ายที่ทำการด้วย เพราะในกูเกิ้ลแม็พพาไปอีกที่หละ แต่อะนนี้ถามจากรร.และดูในแอพอื่น วิธีไปคือนั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Mongkok exit E1 ออกมาปุ๊บจะมีตึกทางขวามือเขียน 655 nathan road ขึ้นไปที่ชั้นสามค่ะ จะเจอร้าน เจ้าหน้าที่จะพาเราไปนั่งที่โต๊ะหลังแจ้งจำนวนคนนะคะ ชา เราสั่งชาเก็กฮวยแต่เค้าบอกว่าไม่มีง่ะ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง โอค่ะ หอม แต่ซอสเค็มไปนิดค่ะ ตัวขนมจีบไส้ตู้มดี แต่ไม่เด่น ฮะเก๋ากุ้งมาเต็มสามตัวต่อหนึ่งลูกค่ะ อร่อยดี ราคาถูกกว่าร้านเว้ดดิ้งเมื่อวานอีกค่ะ ถ้าเทียบสองร้านนี้ เราว่าร้านนี้โอกว่าค่ะ

Critical Review
15 ก.ค. 2025
ร้านอาหารจีนในฮ่องกงที่เป็นที่นิยมสำหรับกรุ๊ปทัวร์

รบกวนช่วยติดตามเพจ https://www.facebook.com/WFCritic ด้วยนะครับ ร้าน Majesty Chinese Restaurant เป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในฮ่องกง ซึ่งมีบริการติ่มซำตั้งแต่เช้า จนกระทั่งอาหารจีนในช่วงมื้อเย็น สำหรับร้านอยู่ที่ชั้น 3 ของ Regent Center ย่านถนนนาธาน โดยจะติดกับโรงแรมพรูเดนเชียล โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ทัวร์ไทยนิยมไปพัก อาหารสำหรับที่นี่ก็ตามชื่อ คือ อาหารจีนสไตล์ฮ่องกง แต่ก็ม...อ่านต่อ

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
21 พ.ย. 2016
กุ้งเด้งๆ แป้งนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง, ขนมจีบกุ้ง, เปอะเปี๊ยกุ้งทอด

ร้านนี้ขายติ่มซำช่วงเช้า ตอนเย็นขายอาหารซีฟู๊ด พนักงานที่นี่พูดอังกฤษไม่ได้ ขอเมนูภาษาอังกฤษมาก็ได้มาเป็นแผ่นกระดาษมีไม่กี่เมนู ตอนแรกจะสั่งมั่วๆเพราะเข้าไปรอ 30 นาทีแล้วยังสั่งขอกับพนักงานไม่รูเรื่อง จนมีนางฟ้ามาโปรด อาเจ้คนฮ่องกงโต๊ะข้างเห็นกะเหรี่ยงไทยอยากกินติ่มซำจัดมานั่งงงนานแล้ว เลยมาแนะนำการสั่งของ เจ้แกรเลยให้เสร็จเลยได้มาขนมจีบกุ้ง ฮาเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง และเปอะเปี๊ยไส้กุ้งทอด คื...อ่านต่อ