3.6

รีวิว ชาบูหม่าล่าเนื้อ ซูชิ บรรทัดทอง

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
30 ธ.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์หม่าล่า​ อร่อย​คุ้มราคามาก

ชาบูหม่าล่าเนื้อ​ บรรทัดทอง​ ร้านอยู่ใกล้ๆจูนปัง​ ราคาบุฟเฟ่ต์​219 + Refill น้ำ&น้ำจิ้ม&ไอศกรีม​59​ วันที่ไปมีไอศกรีม2รสชาติ​ คุ๊กกี้แอนด์ครีม​ และ​ นมฮอกไกโด ทางร้านมีน้ำซุปให้​ลือก3รสชาติ - ซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย/เผ็ดมาก - ซุปน้ำดำ - ซุปกระดูกหมู นอกจากเนื้อสัตว์​ เนื้อวัว​ เนื้อหมูแล้วที่ชอบมากเติมแล้วเติมอีกคือ​ ฟองเต้าหู้ม้วน​ ต้มในน้ำซุปหม่าล่า​ อร่อยมากๆ​

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Suptanhappygirl
14 ก.พ. 2024
ชาบูหม่าล่าคุ้มๆย่านบรรทัดทองค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, ริบอาย, ลิ้นวัว, หมูสไลด์

บุฟเฟ่ต์คนละ 278 Net รวมเครื่องดื่มรีฟิลและไอติมไม่อั้น ราคาเดียวจบๆ และล่าสุดเช็คอินรับ “กุ้งดอง” คนละ 1 ที่ฟรีค่ะ ริบอาย ใบพาย ลิ้นวัว สามชั้นสไลด์ สันคอสไลด์ ไส้เป็ด เล็บมือนาง สไบนาง แมงกะพรุน หมึกกรอบ หมูหมัก เครื่องใน หัวใจไก่ ฟองเต้าหู้ เส้น ผัก ลูกชิ้นต่างๆอีกเพียบ น้ำซุปน้ำจิ้มเลือกได้ตามใจ เติมได้ตลอดไม่มีบวกเพิ่ม 📌 บุฟเฟ่ต์ทานได้ 2 ชม. น๊าาาดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2023
บุฟเฟต์ชาบูหมาล่า สุดคุ้ม ( คนละ 288 ) ที่ บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, ฟองเต้าหู้, ลิ้นวัวสไลด์

ชาบูหมาล่าเนื้อ สุดคุ้ม เกินราคา 288.- ( 219 + 69 ) กับทำเลทองย่านบรรทัดทอง ราคานี้ ได้ ไส้เป็ด ฟองเต้าหู้ ริบอาย ลิ้นวัว ท้องม่อน อย่างอื่นอีกมากมาย อิ่มอร่อย ไม่เกินงบ น้ำซุป มีให้ เลือก 3 แบบ เลือก หมาล่าเผ็ดสุด ( ก็เป็นเผ็ดกลาง สำหรับเรา ) / ซุปกระดูกหมู หอมอร่อย คือดีย์ ที่ส่วนใหญ่บริการ ตัวเอง ตั้งแต่หาจาน ช้อน ถ้วย ตะเกียบ กระบวย ดูแลตัวเอง พวกเรา ชาวบุฟเฟต์ คุ้นเคย กันอยู่แล้ว รวมๆ ถื...อ่านต่อ

yui
9 ก.ย. 2023
บุฟเฟต์หม่าล่าเนื้อราคาไม่แรง โซนบรรทัดทอง เริ่มต้น 219฿

บุฟเฟต์เนื้อราคาไม่แรง โซนบรรทัดทอง สั่งแบบ standard เลย เมนูแนะนำ ราคาเริ่มต้น 219 +ของหวานและน้ำอีก 59฿ สั่งน้ำซุปหม่าล่าและกระดูกหมูไปอย่างละครึ่ง 1.ลิ้นวัว ดีที่สุด ทานไปซ้ำๆ กับลิ้นวัว ที่ร้านบุฟเฟต์ส่วนใหญ่ไม่มีให้ 2.เนื้อใบพาย เนื้อสไลด์บางๆ 3.เนื้อริบอาย มันแทรกเยอะ อร่อยนุ่ม 4.ไส้เป็ด ให้จานใหญ่เช่นกัน แต่ไม่เด้งอร่อย มันดูไม่สดเท่าไร 5.เกี๊ยวหมู ชิ้นใหญ่แป้งหนา ไม่อร่ อย 6.ตี...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
12 ก.ค. 2023
✨BB SUKI BUFFET ชาบูหม่าล่าเนื้อ & ซูชิ🥩🌶️🍲 ชาบูหม่าล่าสไตล์เสฉวน 📌บรรทัดทอง ข้างซอยจุฬาฯ 20
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นมันเทศ & เส้นมันม่วง, เส้นมันม่วง, ฟองเต้าหู้ม้วน & ฟองเต้าหู้ตัด, ไอศกรีมนมฮอกไกโด & ไอศกรีมชาเขียว

BB SUKI BUFFET ชาบูหม่าล่าเนื้อ & ซูชิ🥩🌶️🍲 เป็นร้านแถวบรรทัดทองที่เราเดินผ่านตอนจะมาร้านจูนปัง (ร้านอยู่ข้างกันเลย) เห็นไม่ค่อยมีคน เลยไปส่อง ๆ ดูเห็นว่าเป็นชาบู🌶️หม่าล่าสไตล์เสฉวน แถมเป็นบุฟเฟต์นั่งทานได้⏰ 2 ชั่วโมง ดูคุ้มเลยมาลองค่ะ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู มี 2 ราคา • ราคา standard : 299 บาท net • ราคา premium : 499 บาท net (มีทั้งชาบูและซูชิ) *เครื่องดื่ม refill ราคา 39 บาท เป็น option เพิ่...อ่านต่อ

LookplA
23 ก.ค. 2023
หมาลาบุฟเฟต์มีซูชิด้วย

บุฟเฟต์หมาล่าชาบู มีทั้ง ซุปหมาล่า ซุปกระดูก ซุปน้ำดำ มี 2 ราคา 299 และ 499 ที่จะมีกุ้ง ซูชิด้วย ส่วน299 เหลือ 219 โปรลดจนถึงสิ้นเดือน กค. ยังไม่รวมรีฟีล อีก 59 ที่บังคับต้องเพิ่มด้วยค่ะ •บุฟเฟ่ต์(299) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ได้ริบอาย (ใบพายหมด อดชิม)สันคอหมู หมูหมัก เนื้อหมัก -ฟองเต้าหู้ม้วน ของชอบเลย ฟองเต้าหูสด สารพัดลูกชิ้น ลูกชิ้นเนื้องานดีค่ะ -น้ำจิ้มมีที่โต๊ะ มีแบบสุกี้ งาสูตรทางร้าน ของพริก กระเท...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan