รีวิว Tomato.cafe.cnx

Job Narinnate (Job Job)
25 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟในเมือง สไตล์ญี่ปุ่น ถนนเจริญเมือง เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ และเบเกอรี่ สไตล์ญี่ปุ่น ที่ถนนเจริญเมือง อ.เมือง เชียงใหม่ ร้านออกแบบสวย มี 2 ชั้น ดูมินิมอลดี บางมุมดูเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเบาๆ กาแฟรสชาติดี ขนมอร่อย การบริการดี จอดริมถนนแถวหน้าร้านได้

EatWithMee
8 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟที่สบายตามากๆ

---TOMATO เชียงใหม่--- 🍭🍭🍭คาเฟ่ ร้านสวยสบายตา🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีแอร์ มีหลายโซน ข้างบน ข้างล่าง ข้างหลังเป็นแบบไม่มีแอร์ก็สวย 🚗 จอดรถในวัดสันป่าข่อยได้ บริจาควัดตามศรัทธา จอดหน้าร้านได้บางช่วงเวลา ตอนนี้ร้านมีโปร ถ้าไปก่อนเที่ยงในวันธรรมดา เหลือแก้วละ 59 บาทนะ เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ ที่ร่วมแน่ๆคือพวก basic coffee . รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
8 ส.ค. 2022
คาเฟ่สวยๆ ย่านสันป่าข่อย

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่เจ๋งๆ ย่านสันป่าข่อย ที่ทางเข้าเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา เล็กๆ สามารถจอดรถ ริมถนนได้ตั้งแต่ 09:00 น. เข้ามาในร้าน พื้นที่เยอะมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ มี 2 ชั้น มาถึงเมล็ดกาแฟที่ร้าน มีเมล็ดที่ทางร้านคั่วเอง มีให้เลือกเยอะเลย และมี ครัวซองท์ ให้เลือกด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดจาก Columbia กลิ่น พีชเลยครับ ราคา 109 บาท มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟเท่ๆเยอะมาก tomato cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MATCHA-WITH MILK

tomato cafe เป็นร้านที่เป็นห้องแถว 1 คูหาแต่เข้าไปแล้วจะเจอว่าร้านลึกมากกก มีที่นั่งตั้งแต่ indoor ไปจนถึง outdoor ด้านหลัง ตกแต่งไสตล์มินิมอล ออกดิบๆนิดๆ เท่มากๆเสริมด้วยต้นไม้เพิ่มความร่มรื่นให้กับร้านได้ดี 🥤ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆไว้บริการนะคะ คราวนี้เราสั่งเป็น Iced Cafe Latte และอีกแก้วเป็น Iced Matcha รสชาติดีงามทั้ง 2 แก้ว แต่ Matcha คืออร่อยโดดเด่นมาก เข้มข้น และหอม Mat...อ่านต่อ

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
25 ก.ย. 2022
Tomato คาเฟ่ร้านดังย่านเจริญเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY, อเมริกาโน่

Tomato เป็นคาเฟ่อีคาเฟ่นึงพี่ดังในจังหวัดเชียงใหม่ สาขานี้เป็นสาขาแรกนะคะ ที่นี่จะตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น ผสมกับลอฟ มีความเก๋ของคาเฟ่โทนสีขาวสบายตา กาแฟก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ เหมาะสำหรับมานั่งจิบกาแฟแล้วก็ถ่ายรูป แต่ไม่มีที่จอดรถนะคะหาที่จอดรถยากหน่อยต้องจอดข้างถนน ปกติเรามาเราก็จะสั่งแต่อเมริกาโน่แล้วก็เอสเพรสโซ่ค่ะ กาแฟดี พนง.บริการดี ราคาก็สมเหตุสมผล เพราะถือว่าคาเฟ่เขาสวยค่ะ ต้องให้เขา สาย...อ่านต่อ

Korpai
13 ส.ค. 2023
ร้านสวย ว่าแต่สร้างเสร็จรึยีงนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: YUZU AMERICANO, ครัวซองค์อัลมอนด์

ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บนถนน เจริญเมืองใกล้กับ ธนาคารกรุงไทยสาขาเชียงใหม่ ช่วงเช้าๆรถค่อยข้างเยอะ ที่จอดรถสามรถจอดได้ริมถนนหลัง 9.00 น. ภายในร้านตกแต่งแบบดิบๆ โชว์โครงสร้างอาคารเก่า และระบบไฟ ในร้านมีช่องให้แสงผ่านเข้ามาถ่ายรูปสวย และมีต้นไม้กลางร้านให้อารมณ์สวนในอาคารสวยงาม กาแฟสามมารถเลือกความเข้มได้ มีขนม และครัวซองแล้วแต่วัน เหมาะกับสายถ่ายรูปและ แวะทานกาแฟก่อนไปทำงานอย่างมาก #lmwnดูเพิ่มเติม

Molly Moon
612k16k
30 ม.ค. 2022
คาเฟ่บรรยากาศดีมาก

เมนู Ice Americano ร้านบรรยากาศดีมาก กว้างขวาง ตกแต่งโทนสีขาวๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีที่นั่งชั้น 2ด้วย อต่กลางวันชั้นบนร้อนมากนะ จอดรถข้างทาง วันนี้สั่งหลายเมนูมาก ทั้งเครื่องดื่มและขนม เมนู DARK CACAO อันนี้ไม่ dark อ่ะ ไม่ถูกใจ ice Americano อันนี้คือมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ อร่อย Matcha หอมกลิ่นถั่ว ชอบนะ ไม่หวานไปด้วย Thai Tea ไม่ได้เรื่องเลย สั่งหวานน้อย ได้หวานมาก ชาไม่ห...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง