1. รีวิว Milk Hair 2 Style ปิ่นเกล้าบรมซอย2 ฝั่งเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้าบรมซอย2 ติดถนนใหญ่ก่อนถึงเมเจอร์ปิ่นเกล้า

9 ส.ค. 2024
ราคา: ตัดผม500฿ชายหญิงราคาเดียว

ยืน 1 ย่านปิ่นเกล้ายกให้ร้าน Milky hair บรมซอย 2 แอดไลน์ได้เลย 084-6386-543 เบอร์โทรร้าน 02 004-7206 ก่อนเข้ารับบริการโทรเลยต้องจองคิวพี่ช่างบอกขอเน้นๆๆงานพรีเมี่ยมเท่านั้นรักเลยยยยย

11 ธ.ค. 2021

P9 fashion Salon สาขา เมเจอร์ปิ่นเกล้าคือหนูไปทำผมมาวันอังคารไปดัดผมดิจิตอลวันแรกที่ทำจากร้านก็ดีมากเลยค่ะทำในราคา3000พอหนูกลับมาห้องแล้วมาวันศุกร์วันที่10 ธค 64หนูก็สระผมทำตามที่ชั่งบอก แต่ผมหนูฟลูออกมาแย่มากหนูรู้เครียดและไม่มั่นใจในตัวเองเลยค่ะหนูควรทำยังไงจากผมที่ไม่ฟลูผมหนูตอนนั้นยังดีกว่าตอนที่ทำอีก ตอนนี้หนูรู้สึกเครียดมากๆพอไม่ดัดดิจิตอลก็ไม่เป็นลอนให้เลย ตอนไปทำวันนั้นช่างกับลูกมือช่าง...อ่านต่อ

ผมก่อนไปทำคือตรงไม่ฟลูขนาดนี้หลังสระผมจากวันที่ไปทำวันที่ไปทำยังดีอยู่เลย แต่พอสระผมเท่านั้นแหละ
6 มี.ค. 2019
ร้านนี้ซ่อมผมเสียไห้เปนผมสวย พนักงานไห้คำแนะนำดีมากทำสีได้ตามที่ต้องการ ดัดผมได้ถูกใจราคาไม่แพง
Tip
13 ธ.ค. 2020
มาทำผมร้านนี้ทุกสาขามีความสุขมากบริการดีความสามารถเป็นเลิศประทับใจทุกขั้นตอนเอาใจใส่ดีมากคะขอมาบ่อยๆแนะนำกิ๊กมาด้วย
ราคา: 250_300฿ราคารับได้ ตัดซอย

มาทำผมที่นี่อยากมานวดหัวเพราะเค๊านวดโครตดีทีมงานเค้าพัฒนาเรื่องการบริการให้ไปอยู่ในใจลูกค้าอย่างเรายังชอบแล้วมาบอกต่อเลยเพื่อนๆมากันเป็นสิบและขอบคุณร้านนี้มากที่ไห้ของขวัญแนะนำเพื่อนด้วยอ่านต่อ

23 พ.ย. 2020
บริการดีทำผมดีและเอาใจใส่ดีมากต้องกลับมาทำซํ้า
ราคา: ดัดดิจิตอล 3,500 โคตรถูกไปสยามเจอ 8,000 หนาวเลยฮ่าๆๆ

ทำสีดีและดัดดีเอาใจใส่ลูกค้ามากกลับมาทำหลายรอบฝีมือไม่เปลี่ยนเลยดูเพิ่มเติม

ยืดผมตรงได้ดีมากสวยทั้งทรงผมทั้งลูกค้าราคากันเองจับต้องได้
6 พ.ย. 2019
มีลูกค้าเคยมาเมื่อ24ปีที่แล้วบอกพี่ทำอาชีพนี้ได้งัย35ปี. ผมยังอยู่ประถม ตอนนี้ผมจบปริญญาเอก. และมีลูกโตถึง14ขวบละครับ.

Wowwwww มาเปลี่ยนหลังคาที่นี่บอกเลยไม่มีผิดหวัง. ชอบมากกกกดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2019
ร้านที่โชว์อัฟด้านผลลัพธ์ของงานตลอดยอดเยี่ยมมากเลย