รีวิว Phonaziia Clinic

Panrawee0210
23 มิ.ย. 2016
คุณหมอแซ่บมากกกก
ราคา: THB 100 - 1,500

เรื่องของเรื่องคือ อยู่ดีๆ หน้าเป็นอะไรก็ไม่รุ้วววว เปนสิวเห่อ เหมือนแพ้อะไรซักอย่าง น้ำตาจิไหลลล ทีนี้ น้องที่สนิท แนะนำให้มาที่นี้ โอเค ไม่ไหวละ หาหมอดีกว่า เริ่มแรก ตอนไปถึงที่เอสพลานาด แคราย ก็ยังไม่ชัวรนะ ว่าจะโอเคจิงมั้ยย จะเลี้ยงไข้หรือป่าว เอาไงดีละ ระหว่างที่เอารถไปจอด ชั้นสาม กำลังจะเดินลงมาชั้นสอง (คือร้านอยู่ชั้นสอง) ก็เดินเข้าร้านหนังสือก่อน แล้วก็ลองถามๆ จนท.ร้านหนังสือ ว่ารู้จักร้านนี้มั้ย น้อง จนท. ก็บอกว่า "รู้จักดีเลยพี่ น้องก็ทำที่นี้เหมือนกัน" เอาละสิ สองเสียงแล้ว ไหนๆ ตั้งใจจะมาแล้ว ก็ต้องลุยยยย มาถึงปุ้บ โอเคเลยนะคะ สะอาดสะอาด สบายตาดี แจ้งเค้าเตอรว่า ขอพบคุณหมอ รอแปปเดียวเองค่ะ วินาทีแรกที่เจอคุณหมอออ บับว่าาาา แซ่บมากกกกก สงสัยคุณหมอจะมีนัดต่อ ใส่ชุดเปิดไหล่สีดำ จัดเต็มมาก เห็นละอึ้ง 5555 คุณหมอป้อนะคะ แนะนำ ใจดีมมากกก อธิบายให้ข้าวฟ่างนานมากก จนเข้าใจ ไม่มีอาการรำคาน ถามเยอะแค่ไหน คุณหมอไม่หวั่น ตอบจน ข้าวฟ่างเข้าใจกระบวนการที่คุณหมอจะรักษา สิ่งที่ให้ทำและไม่ให้ทำ ไม่มีการบังคับซื้อคอร์สอะไรเลย ตรงนี้ ปลื้มจริงๆ แล้วก็ไม่เลี้ยงไข้ ราคาก็โอเคนะคะ ไม่แพงเกินไป กดสิว 100 บาท แต่วันแรกที่ไปพบคุณหมอ ได้ยามาสองตัว ก็คือ ยาละลายหัวสิว กับ ยาฆ่าเชื้อสิว แล้วก็ กดสิว ฉีดสิว ทำทรีตเมนต์ รวมค่าเสียหายทั้งหมด ประมาณ พันห้าร้อยบาทค่ะ (จำตัวเลขเป๊ะๆไม่ได้ เก๊าทำใบเสร็จหายยย TT) แนะนำนะคะ มีปัญหาผิวหน้า คิดถึงหมอป้อค่ะ หมออะไรไม่รุ้ สวย และ แซ่บ ที่สุด ที่เคยเจอเลยค่าาาา ><