3.8

รีวิว โจ๊กตงนำ Tongnam Congee

JoyMymelody
6 ก.พ. 2024
โจ๊กต้องใส่ปาท่องโก๋ และจาจางเมี่ยนเส้นนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, จาจางเมี่ยนหมู

ร้านอยู่ใกล้ MRT สนามไชย ค่ะ จาจางเมี่ยนหมู เส้นหมี่นุ่มๆคลุกกับซอส รสเค็มเผ็ดหวานกำลังดีค่ะ แต่จะมีความมันนิดนึง แต่โดยรวมก็ชอบค่ะ โจ๊กหมู ข้าวนุ่มๆแต่แบบเหมือนข้าวเปล่า หมูนุ่มโอเค ซอสที่ราดด้านบน ช่วยเติมรสชาติมาได้หน่อยแต่ว่าราดมานิดเดียวก็เลยรู้สึกว่าเมนูนี้ค่อนข้างจืดค่ะ ปาท่องโก๋ ชิ้นโต ทอดมากรอบนอกหนุบในทานกับโจ๊กเข้ากันดีอยู่ค่ะ

ทิพากร บุญอ่ำ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด: โจ๊กหมู, เกี๊ยวกุ้งน้ำ

‘โจ๊กตงนำ‘ ที่มีดีมากกว่าโจ๊ก ไม่กี่วันก่อนมาเที่ยวศรีลังกาเลยแวะมากิน นอกจากมีโจ๊กหลายอย่างแล้วยังมีอาหารจานเดียวจำพวกข้าว บะหมี่และเกี๊ยวด้วย เลยสั่งโจ๊กหมูล้วน (55 บาท) และเกี๊ยวกุ้งน้ำ (95 บาท) มาลิ้มรส โจ๊กหมู น้ำแค่ขลุกขลิก ไม่เยอะเหมือนหลายร้าน แต่เนื้อโจ๊กแน่นดี เนื้อหมูบดนุ่ม ซีอิ๊วที่เหยาะทากับโจ๊กกำลังดีเลย ไม่ปรุงเพิ่มก็ได้ ส่วนเกี๊ยวกุ้งน้ำ เมื่อน้ำซุปดี อะไรก็ดีตาม กลมกล่อม ...อ่านต่อ

grnthé p.
30 ม.ค. 2025
โจ๊กตงนำ — ปากคลองตลาด 💐

บอกเลยใครแวะมาปากคลองตลาดซื้อดอกไม้แล้วหายังหาร้านอร่อย ๆ บรรยากาศดีนั่งไม่ได้ ต้องมาที่นี่ “โจ๊กตงนำ” ถึงจะชื่อร้านว่าโจ๊กตงนำ แต่ที่ร้านเขาไม่ได้มีแค่โจ๊กน้า ทางร้านมีทั้งเมนูอาหารเช้า / เมนูข้าวผัด / กะเพราะ / หรือแม้แต่เมนูรามยอนก็ยังมี ! นิกจากนี้ยังมีเมนูน้ำหวานน้ำชงอร่อย ๆ อีกด้วย บรรยากาศด้านในอบอุ่นเป็นกันเอง ราคาไม่แรงด้วย เรามาทีไรต้องแวะร้านนี้ตลอดเลย เมนูที่เราสั่งเป็นข้าวผัดหมู...อ่านต่อ

Siriya Mektavepong
22 ก.พ. 2025
อร่อยดี แต่ทำช้ามากเลยค่ะ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
฿฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด