- รีวิว รสทิพย์ หัวปลาหม้อไฟ บ่อสร้าง

ร้านข้าวต้มแถวแยกบ่อสร้าง อร่อยใช้ได้ ราคามิตรภาพ
ร้านนี้อยู่ใกล้แยกบ่อสร้าง แถวๆนี้ไม่ค่อยมีร้านข้าวต้มสักเท่าไหร่ สั่งกับข้าวมารสชาติใข้ได้ โดยเฉพาะต้มยำน้ำใส ซดคล่องคอ เผ็ดกำลังดี ยำไข่เค็ม ผัดผักบุ้ง คะน้าปลาเค็ม ไชโป๊วผัดไข่ อร่อยทุกอย่าง ข้าวต้มราคาเพียง1 บาท เสียอย่างเดียวไกลเมืองไปนิดดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้ม ส้มตำ สันกำแพง
ถามหาร้านข้าวต้มที่มีส้มตำด้วยในเขตสันกำแพงนับว่ายากพอสมควรเลยนะ แต่เราก็หาจนเจอ สาเหตุเป็นเพราะคุณสามีอยากทานข้าวต้ม ส่วนภรรยาอยากทานส้มตำ รัานนี้ราคาไม่แพง อาหารอร่อย บรรยากาศไม่เน้น ไม่ใช่ร้านหรูหราไร แต่รสชาติดีสมราคา รับประกันคะดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะหลากหลาย อร่อยทุกเมนู
ทำงานมาเหนื่อย อยากผ่อนคลายทานข้าวแบบบ้านๆแต่รสชาดอร่อย ผ่านมาร้านนี้แวะทานสักหน่อย กุ้งชุปแป้งทอด เมนูเดิมที่อร่อยเหมือนเดิม ผัดผักบุ้งไฟแดงที่รสชาดจัดจ้านอร่อย กลมกล่อม สั่งจานมาเดวไม่พอ ยำไข่เค็มรสชาดเปรี้ยวเค็มกำลังดี อีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือต้มยำหัวปลาที่น้ำมันร้ายมาก ครบรสเปรี้ยว เผ็ด เค็ม มาร้านนี้กี่ทีๆ ไม่เคยผิดหวังดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มแสนอร่อยย่านสันกำแพง
ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มแต่มีอาหารตามสั่งด้วย มีแม้กระทั่งส้มตำ สั่งหลายสิ่งหลายอย่างหลายรอบอร่อยแทบทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพง ปริมาณที่ให้มานั้นก็ไม่น้อยจนเกินไปกำลังดี ร้านนี้ส่วนใหญ่จะมากันแบบครอบครัว หรือไม่ก็เพื่อนรุ่นเก๋านัดก๊งกันพร้อมกินกับแกล้มแสนอร่อย มาสั่งหลายครั้งรสชาติคงที่เสมอดูเพิ่มเติม
บอกก่อนเลยว่าในเรื่องรสชาติอาหารเข้มข้น สะใจ อร่อยมากๆ เมนูที่สั่งโดยเฉพาะหัวปลาหม้อไฟเมนูเด็ดซดน้ำถึงกับว้าว!!!
ร้านระแวกสันกำแพง เมนูหลากหลาย ปิดดึก
พอดีไปเชียงใหม่พักแถวสันกำแพง ถึงตอนดึกเจอร้านนี้ ใช่ได้เลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเลย เมนูเยอะแยะ แต่ข้าวต้มมาแบบไม่ค่อยร้อน ที่นี่มียุงเหมือนกันนะคะ จริงๆมีตีนเป็นพะโล้อีก อร่อยเลยค่ะเปื่อยดีแนะนำเลยดูเพิ่มเติม