1. ร้านในเขตวัฒนา
  2. ร้าน The Element Lifestyle Salon (ดิอีลิเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ซาลอน)
The Element Lifestyle Salon
19
9358, ซอยสุขุมวิท 61, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร
400 ม. จาก BTS เอกมัย
600 ม. จาก BTS ทองหล่อ
โทร: 02-382-0123, 061-410-1500
บริการ
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ผมร่วง คันหนังศีรษะ มาทราบสาเหตุกได้จากที่นี่ค่ะ
บริการที่ใช้ : Senior Stylist, Artistic Director ชาย/หญิง, New Talent, Botanical Hair & Scalp treatment, สีผม ผู้ชาย, สีผม ผู้หญิง, Menicure, Pedicure, M&P set, M&P Gel set

สาวๆหนุ่มๆหลายๆคนเป็นกันมั้ยเอ่ย ทำไมผมร่วงจัง ใช้แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วงก็แล้ว ทำไมไม่หายสักที หรือว่าคันหนังศีรษะ ผมแห้ง แตกปลาย ทุกปัญหานี้จะหมดไปค่ะ วันนี้อุ๋มมาหาคำตอบให้ตัวเองที่นี่เช่นกันค่ะ การเดินทาง: ร้าน The Element Lifestyle Salon อยู่ในโครงการ Park Lane เอกมัยค่ะ อธิบายเส้นทางพอสังเขปนะคะ หากมาจากทางอ่อนนุช ให้มุ่งหน้าตรงไปเอกมัยค่ะ ฝั่งซ้ายมือเราจะเป็นซอยสุขุมวิทเลขคู่ใช่มั้ยค...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยกับ Botanical hair & Scalp treatment
บริการที่ใช้ : Botanical Hair & Scalp treatment

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางวงในบิ้วตี้และร้าน the Element Lifestyle salon ที่ให้มาสัมผัสประสบการณ์ผมสวย (เพราะทั้งชีวิตหัวฟูมาตลอด ฮ่าๆ) โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ใน Park lane เอกมัยค่ะ การเดินทางง่ายมากๆด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีเอกมัยด้านร้านบ้านไร่กาแฟแล้วเดินเข้ามาไม่ไกลเท่าไหร่ Park lane จะอยู่ฝั่งตรงข้ามให้ข้ามถนนมาค่ะ หรือถ้าจะขับรถมาก็ไม่ยากเพราะ Park lane มีที่จอดรถไว้บริการทั้งในส่วนด้านหน้าและบนอาคาร โด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยกับ Botanical Treatment
บริการที่ใช้ : Botanical Hair & Scalp treatment

มาดูแลผมแบบ Botanical Therapy ที่เป็นเอกลักษณ์ของซาลอนแห่งนี้ เพื่อการดูแลปรับสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะ ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aveda ทั้งหมด ดูแลศีรษะแบบอลังการต้องลองโดนค่ะ... เริ่มต้นด้วย พนักงานจะเอาเครื่องตรวจสุขภาพหนังศีรษะมาเช็ค ว่าหนังศีรษะมีปัญหาด้านไหน และต้องบำรุงแบบไหน ของเมย์หนังศีรษะมีผิวแดงๆค่ะ พนักงานเลยจัดบำรุงสำหรับแพ้ง่ายให้ ตรวจเช็คสภาพเช็คเป็นอันว่า เริ่มด้วยการลงเซ...

อ่านต่อ »
6 Likes3 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
The Element Lifestyle Salon เป็นเอ็กครูซีทซาลอนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ใช้ผลิตภัณฑ์ Aveda ทั้งหมด ซึ่งปราศจากสารเคมีและเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรามีทั้งบริการสปาผมและเล็บ
ดูร้านอื่นๆ ใน พาร์คเลน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้