1. ร้านในเขตวัฒนา
  2. ร้าน The Element Lifestyle Salon (ดิอีลิเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ซาลอน)

The Element Lifestyle Salon (ดิอีลิเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ซาลอน)

4.3
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ทำผมสระไดร์ตัดผม
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

9358, ซอยสุขุมวิท 61, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร
400 ม. จาก BTS เอกมัย
600 ม. จาก BTS ทองหล่อ
02-382-0123, 061-410-1500
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ผมร่วง คันหนังศีรษะ มาทราบสาเหตุกได้จากที่นี่ค่ะ
บริการที่ใช้ : Senior Stylist, Artistic Director ชาย/หญิง, New Talent, Botanical Hair & Scalp treatment, สีผม ผู้ชาย, สีผม ผู้หญิง, Menicure, Pedicure, M&P set, M&P Gel set

สาวๆหนุ่มๆหลายๆคนเป็นกันมั้ยเอ่ย ทำไมผมร่วงจัง ใช้แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วงก็แล้ว ทำไมไม่หายสักที หรือว่าคันหนังศีรษะ ผมแห้ง แตกปลาย ทุกปัญหานี้จะหมดไปค่ะ วันนี้อุ๋มมาหาคำตอบให้ตัวเองที่นี่เช่นกันค่ะ การเดินทาง: ร้าน The Element Lifestyle Salon อยู่ในโครงการ Park Lane เอกมัยค่ะ อธิบายเส้นทางพอสังเขปนะคะ หากมาจากทางอ่อนนุช ให้มุ่งหน้าตรงไปเอกมัยค่ะ ฝั่งซ้ายมือเราจะเป็นซอยสุขุมวิทเลขคู่ใช่มั้ยค...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยกับ Botanical hair & Scalp treatment
บริการที่ใช้ : Botanical Hair & Scalp treatment

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางวงในบิ้วตี้และร้าน the Element Lifestyle salon ที่ให้มาสัมผัสประสบการณ์ผมสวย (เพราะทั้งชีวิตหัวฟูมาตลอด ฮ่าๆ) โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ใน Park lane เอกมัยค่ะ การเดินทางง่ายมากๆด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีเอกมัยด้านร้านบ้านไร่กาแฟแล้วเดินเข้ามาไม่ไกลเท่าไหร่ Park lane จะอยู่ฝั่งตรงข้ามให้ข้ามถนนมาค่ะ หรือถ้าจะขับรถมาก็ไม่ยากเพราะ Park lane มีที่จอดรถไว้บริการทั้งในส่วนด้านหน้าและบนอาคาร โด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยกับ Botanical Treatment
บริการที่ใช้ : Botanical Hair & Scalp treatment

มาดูแลผมแบบ Botanical Therapy ที่เป็นเอกลักษณ์ของซาลอนแห่งนี้ เพื่อการดูแลปรับสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะ ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aveda ทั้งหมด ดูแลศีรษะแบบอลังการต้องลองโดนค่ะ... เริ่มต้นด้วย พนักงานจะเอาเครื่องตรวจสุขภาพหนังศีรษะมาเช็ค ว่าหนังศีรษะมีปัญหาด้านไหน และต้องบำรุงแบบไหน ของเมย์หนังศีรษะมีผิวแดงๆค่ะ พนักงานเลยจัดบำรุงสำหรับแพ้ง่ายให้ ตรวจเช็คสภาพเช็คเป็นอันว่า เริ่มด้วยการลงเซ...

อ่านต่อ »
6 Likes3 Comments
Share
29 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี ราคาค่อนข้างสูง
บริการที่ใช้ : Botanical Hair & Scalp treatment

ร้านอยู่ที่ ปาร์คเลนเอกมัยค่ะ ร้านสวยมาก กว้างขวาง บรรยากาศดี ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aveda ทั้งหมด (เลยทำให้ราคาค่อนข้างสูงมาก) เค้าจะตรวจหนังศรีษะ เราก่อนว่าเป็นแบบไหน ของวาแห้งลอกขั้นสุด เพราะทำสีบ่อย แห้งเสียมาก เค้าเลยบอกว่าจะ ทำทรีตเมนท์หนังศรีษะให้ แล้วก็ปลายผม แต่ก็ไม่ได้บอกชัดเจนว่า ตัวไหนอย่างไร ต้องถามซ้ำๆ พนักงานดูเงียบๆไม่ค่อยแนะนำอะไรมาก เริ่มแรกพนักงานมานวดคอ บ่าให้ก่อน สบายมา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
คืนผมสวยกับ Botanical hair & Scalp treatment
บริการที่ใช้ : Botanical Hair & Scalp treatment

สวัสดีค่ะ วันนี้อุ๋มขอมารีวิวสั้นๆ ถึงการทำทรีทเม้นท์กับ The Element Lifestyle Salon by Aveda ค่ะ ว่าอุ๋มประทับใจขนาดไหน ในครั้งที่อุ๋มเข้าไปทำทรีทเม้นท์ Botanical Hair & Scalp Treatment ที่มีส่วนช่วยในการคืนสมดุลสู่ผม แห้ง เสีย พันกัน แถมหนังศีรษะยังมันอีกด้วยค่ะ หนังศีรษะมันๆ อาจก่อให้เกิดการอุดตันของรูขมขุนบริเวณศีรษะด้วยนะคะ ต้องระวังให้ดี ทาง The Element Lifestyle Salon มีเครื่องวัดสภาพ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
The Element Lifestyle Salon เป็นเอ็กครูซีทซาลอนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ใช้ผลิตภัณฑ์ Aveda ทั้งหมด ซึ่งปราศจากสารเคมีและเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรามีทั้งบริการสปาผมและเล็บ
ดูร้านอื่นๆ ใน พาร์คเลน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้