
ร้านตั้งอยู่สยามซอย 3 ค่ะ เราซื้อดีลจากวงในไปทำ ต่อขนตา 100 เส้นด้วยขนแคสเมียร์ (เกาหลี) ราคา 985 บาท ด้านล่างเป็นร้านทำเล็บ ต่อขนตาอยู่ด้านบน มีห้องส่วนตัวด้วย สะอาดสะอานดีค่ะ ทางร้านให้เลือกว่าจะต่อ Style ไหน เราเพิ่งเคยต่อครั้งแรก เราเลยให้ทางร้านแนะนำ ร้านแจ้งว่า ส่วนใหญ่ที่นิยมทำกันมี 2 แบบคือ Tokyo กับ New York ค่ะ เราเลือกแบบ Tokyo มาค่ะ เพราะดูแล้วจะทำให้ตาโตขึ้น พอขึ้นเตียงช่างก้อจัดกา...อ่านต่อ
ร้านHouse Of Nail *** อากาศร้อน เดินสยามแป๊บเดียวเดี๋ยวก็เมื่อย แวะทำเล็บที่ซอย2ดีกว่า *** ร้านนี้พนักงานเยอะพอสมควร ประมาณซักหกเจ็ดคนได้ คิวว่างสบายๆ✌🏻 *** ราคาเบ็ดเสร็จก็ประมาณ 7 ร้อยกว่าบาทไม่แพงสักเท่าไหร่ ชอบตรงมีนวดScrub ให้ด้วยส่วนผสมก็มีน้ำผึ้งกับนม จากนั้นก็ชโลมด้วยน้ำมันอัลมอนด์ให้นิดหน่อย ตบท้ายด้วย Moisturizerกลิ่นฟรุ๊ตคอกเทล เป็นอันจบภารกิจ 💅ร้านนี้ที่ซอย2ผมให้ 8.6/10คะ...อ่านต่อ
คลายล็อกดาวน์แล้ว ไปทำเล็บกันที่ House of Nail เขามีโซนไพรเวทเปิดใหม่ สำหรับต่อขนตา และทำเล็บ เป็นส่วนตัวมากๆ ตกแต่งดี มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย วันนั้นไปทำเล็บเจล และสปา เล็บเจลใช้เซ็ตสีของ Show Me ชื่อ show Colate เป็นโทนสีโมเดิร์น แต่มีกลิตเตอร์แน่นๆ ช่างอรเพ้นลายให้เพิ่ม ลงรายละเอียดดีมากๆ เสร็จแล้วได้ทำสปาโบตั๋น สูตรพิเศษของทางร้าน หอมเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครค่ะดูเพิ่มเติม
วันนี้แวะมาทำสปามือเท้า+ทาสีเจล การเดินทาง : สะดวกมากกกก ร้านอยู่สยามแควร์ ซอย2 เดินเข้าซอยมานิดเดียว อยู่ซ้ายมือ บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ ตกแต่งดูดีมีสไตล์ การบริการ : น้อยคนที่ทำคือ ตั้งใจมาก และใจเย็นสุดๆ แบบว่าหนังเยอะ น้องก็ค่อยๆบรรจงตัดหนังมาก งานดี งานละเอียด ที่นี่เลย ข้อดี : ผลิตภัณฑ์สปา หอมมาก มีให้เลือก 4 กลิ่น มี Lavender , peppermint , greentea , orange mandarin หอมอ่อนๆ เบาๆ และมี w...อ่านต่อ
บริการ : พี่ที่ทำให้เราคนแรก โดยส่วนตัวคิดว่ามือหนักไปหน่อยคะ (ตอนตะไบ) แต่ชอบที่มีการล้าง ตัดแต่งเล็บที่ดี เป็นขั้นเป็นตอน ตอนตัดหนังไม่เจ็บเลยคะ สำหรับที่นี่ถ้าอยากเพ้นท์ลาย ควรเตรียมลายมาด้วยคะ เนื่องจากไม่มีลายให้เลือก แต่สำหรับอุปกรณ์ถือว่าพร้อมอยู่คะ ควรจองคิวก่อนนะคะ คนถือว่าแน่เลยคะ (เราจองผ่าน GoWabi คะ) สำหรับลายนี้ ทาเจลมือ 580 + ลายนิ้วละ 50 บาท รวมสุทธิ 780 บาทคะดูเพิ่มเติม
แวะไปลองสีเซ็ตใหม่ของร้านมา ตอนแรกเปิดประตูเข้าไป นึกว่าร้านรีโนเวท แต่เปล่าจ้า คือเขาขายดีจนต้องขยายสาขามาอีกซอย! การันตีได้เลยว่า ลูกค้าเยอะ รายได้แยะขนาดนี้ คุณภาพต้องดีมากๆ วันนี้ช่างดีไซน์ลายให้ได้ใช้หลายๆเฉดสี บวกกับติดจิวเอย เพ้นท์ลายหินอ่อนเอย ตัวสีถึงจะเป็นสีพาสเทลซอฟต์ๆ แต่เม็ดสีก็แน่น ตัวน้ำยาดี ไม่เหลว อบแล้วไม่หดค่ะ โดยรวมประทับใจการทำเล็บครั้งนี้มากดูเพิ่มเติม

| ทุกวัน | 11:30 - 21:00 |