1. ร้านในเขตปทุมวัน
  2. ร้าน คลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่น ทำฟัน จัดฟัน สยาม
คลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่น ทำฟัน จัดฟัน สยาม
2
map
328-329 อาคารเซ็นเตอร์พ้อย ออฟ สยามสแควร์ ถนน พระราม 1 กรุงเทพมหานคร (อยู่ในห้างเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 3 สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสยาม ทางออกที่ 2 ชั้นเดียวกับทางเชื่อมรถไฟฟ้าเข้าห้าง)
100 ม. จาก BTS สยาม
500 ม. จาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
+2
โทร: 02-658-1484, 086-307-0109
บริการ

Brand Story

“จัดฟัน” แบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด
“จัดฟัน” แบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด
สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนอยากจัดฟัน แต่ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะที่จะจัดฟันแบบไหน วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวบรวมการจัดฟันแต่ละแบบมาให้สาว ๆ ได้ดูกันค่ะ

ข้อความเจ้าของร้าน

[ คลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่น ] ช่องทางการติดต่อกับทางคลินิกมีหลายช่องทาง เช่น [ 1. Line ID : @siamstationdentist ] [ 2. Facebook : ssdcdentalclinic ] [ 3. IG : siamstationdentalclinic ] คลินิกทันตกรรม สยามสเตชั่น เป็น คลินิกจัดฟัน-คลินิกดัดฟัน และ คลินิกทันตกรรมเฉพาะทางทุกสาขา ตั้งอยู่ที่บริเวณ ชั้น 3 อาคารเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ยังสะดวกต่อการเดินทางมารับบริการ ท่านสามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS ประตู 2 ทางเชื่อมรถไฟฟ้า ทำให้ท่านสะดวกต่อการเดินทางมาใช้บริการ วัสดุ อุปกรณ์ และเครื่องมือที่เราใช้มีความทันสมัยและใช้เทคโนโลยี สมัยใหม่ เน้นความปลอดภัย ตลอดจน มีระบบการท... เพิ่มเติม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ไปมาสองครั้งค่ะ​ ไปตามโปรโมชั่นว่าฟรี​ในเฟสบุ๊ค

ไปทำสองครั้งค่ะ​ ครั้งแรกไปปรึกษา​หมอว่าจัดฟัน​​ แต่ต้องเคลียร์ช่องปากก่อนเลยขูดหินปูน​ ​พนักงานไม่ออกใบเสร็จเพื่อเบิก​ ปกส แจ้งว่าใบเสร็จหมดนั่นนี่​ เราก็เออ​ไปเบิกบริษัทก็ได้​ และเราไปตามโปรโมชั่นฟรีที่แจ้งไว้ในเฟสบุ๊ค​ แต่พอไปจริง​ ไม่มีฟรีสักอย่าง​ เสียตังค์หมด​ พอครั้งที่​ 2 ได้อุดฟัน​ คือแพงมาก​ ซี่ละพันห้า​ และทำแปปเดียวด้วย​ เลยรู้สึกว่าไม่สมเหตุสมผลอ่ะ​ (เคยไปทำที่​ ตจว.​ทำแบบละเอียด...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

ร้าน คลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่น ทำฟัน จัดฟัน สยาม ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
1 - 10 ท่าน
Wongnai ID
@siamstationdentalclinic
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้