Ratchadapisek Rd.,, Din Daeng, Din-Dang,, 167/16 , 10400 Bangkok, Bangkok, Thailand, Ratchadapisek Rd.,, Din Daeng, Din-Dang,,, 167/16 กรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามโรงแรมสวิสโฮเทล เลอ คองคอร์ด, เดินจาก MRT ห้วยขวางประตู 3 เพียง 2 นาที)
300 ม. จาก MRT ห้วยขวาง
โทร: 02-275-3599
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

ศูนย์บริการทันตกรรมครบวงจร ทันตกรรมจัดฟัน ทำฟัน, ประกันสังคมโดยไม่ต้องสำรองจ่าย สะดวกสบายก้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ทั้งคนไทยและต่างชาติ ทันตกรรมตกแต่งด้านความสวยงาม, ทันตกรรมรากเทียม, ทันตกรรมใส่ฟัน, ทันตกรรมสำหรับเด็ก, ฟอกฟันขาว, ถอนฟัน, ผ่าฟันคุด, รักษารากฟัน, ทันตกรรมทั่วไป (ขูดหินปูน, อุดฟัน) ด้วยทีมทันตแพทย์(หมอฟัน)ที่ผ่านการศึกษาจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งจากในและ ต่างประเทศ ผ่านการอบรมพิเศษเฉพาะด้าน มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางการให้บริการทันตกรรม ไม่เพียงแต่ในแง่ของการรักษาเท่านั้น แต่เรายังเน้นการให้บริการที่มีมาตรฐานสากล สะดวก รวดเร็ว อบอุ่นและปลอดภัยแก่คนไข้ เพื่อให้เกิดความพ... เพิ่มเติม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ฟอกสีฟัน ราคาเดียว รวมขูดหินปูนด้วย 4620บาท ไม่มีค่าอะไรงอกขึ้นมาแล้ว

หินปูน เพื่อให้น้ำยาฟอกสีฟันกำจัดคราบและสีบนฟันได้เต็มที่ ราคา 4620 บาท รวมขูดหินปูนแว้ววว ขั้นตอนการฟอกสีฟันด้วยเทคโนโลยี Cool Light ใส่ยางครอบปาก ซึ่งเป็นซิลิโคนที่จะป้องกันลิ้น กระพุ้งแก้ม และริมฝีปากของเรา ไม่ให้โดนน้ำยาฟอกสีฟัน เทียบเฉดสีฟัน โดยคุณหมอจะใช้อุปกรณ์เทียบเฉดสี เพื่อดูว่าก่อนฟอกสีฟัน สีฟันเราอยู่ในระดับไหน ต้องลงน้ำยาฟอกสีฟันกี่รอบ และฟันจะขาวขึ้นได้ประมาณกี่ระดับ ใช้เจลป้องกั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2018

คลีนิคสะอาดดี คุณหมอไม่ดุ ฟอกสีฟันที่นี่ ราคาดี และขาวมากกกกกกกกกก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
พนักงานผู้หญิงประจำเคานเตอร์นินทาลูกค้าเสียงดัง

ขณะนั่งอยู่บริเวณโซฟาล็อบบี้ พนักงานประจำเคานเตอร์เป็นผู้หญิงรูปร่างสูงๆ หน้าคล้ำ มีอายุหน่อย พูดนินทาหมอและลูกค้าคนอื่นเสียงดังจนคนไข้ที่นั่งรออยู่อีกคนถึงกับหันมามองหน้ากันไปมากับเรา แผนกต้อนรับถือเป็นหน้าตาและภาพลักษณ์ขององค์กรนะคะ และถึงแม้คนไข้จะอายุน้อยกว่าคุณแต่ก็ควรให้เกียรติทุกคนนะคะ เพราะเขาคือลูกค้า ไม่ได้ใช้บริการฟรีๆ เพราะเขาก็ชำระค่าบริการที่เพิ่มมานอกเหนือจากรายการที่มารักษากันทุกคน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like1 Comment
Share
28 ธ.ค. 2019
photo
พนักงานบริการแย่มาก ไม่แจ้งค่าใช้จ่ายก่อน หมอกับพนักงานแจ้งราคาไม่ตรงกัน
บริการที่ใช้ : Air flow(การทำความสะอาดคราบชา กาแฟ บุหรี่)

ไปขูดหินปูนโดยใช้ประกันสังคม พนักงานไม่แจ้งค่าใช้จ่าย ให้กรอกเอกสารแล้วรอคิวเลย พอถึงตอนทำคุณบอก 1000 บาท เราตกลงทำพอเสร็จ คิดเงินพนักงานบอก 1100 + ค่าบริการ 150 โอเคจ่ายได้ไม่ติด แต่ทุเรศกับการบริการแบบนี้มากครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ฟอกสีฟัน ราคาเดียว 4620บาท หมอฟันเก่ง ไม่ต้องรอคิว แค่โทรทำนัด 022753599 จัดฟัน จัดฟันใส รากฟันเทียม ฟันปลอม วีเนียร์ zoom หมอฟันมือเบา ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวาง รัชดา ใช้ ประกันสังคม ไม่ต้องสำรองจ่าย และสามารถเบิกประกันบริษัท ประกันกลุ่ม และประกันได
Wongnai ID
@the-ivory-dental-clinic
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้