Staycation ที่ Conrad แล้วตื่นมากินติ่มซำไม่อั้นที่ Liu
  1. Staycation ที่ Conrad แล้วตื่นมากินติ่มซำไม่อั้นที่ Liu

Staycation ที่ Conrad แล้วตื่นมากินติ่มซำไม่อั้นที่ Liu

Liu เข้าร่วมกับเวาเชอร์ของ Wongnai แน่นอนใช้กิน Dim Sum All You Can Eat ได้ แต่ใครอยากนอนพักด้วย เราแนะนำแพ็คเกจห้องพักพร้อมติ่มซำมื้อกลางวัน
writerProfile
18 พ.ค. 2020 · โดย
https://www.wongnai.com/restaurants/4240fN-liu-%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%94-%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%9E%E0%B8%AF

#วงในบอกมา

  • Liu ห้องอาหารจีนกวางตุ้งของโรงแรม Conrad Bangkok ที่เด่นเรื่อง Dim Sum All You Can Eat มื้อกลางวัน พร้อมอาหารจีนกวางตุ้งและเสฉวน

  • สามารถใช้เวาเชอร์ “สู้ไปด้วยกัน #CovidReliefGiftVoucher” ของ Wongnai กับ Dim Sum All You Can Eat ได้ เวาเชอร์สามารถใช้ได้ถึง 31 เมษายน 2564

  • ทางโรงแรมมีแพ็คเกจห้องพักพร้อมติ่มซำที่ Liu เช่นกัน แต่ใช้ได้คนเดียว แนะนำให้ซื้อเวาเชอร์ของ Wongnai เพิ่มแล้วติ่มซำมื้อกลางวันกับเพื่อนได้

ห้องอาหารจีน Liu ในแบบ New Normal
ห้องอาหารจีน Liu ในแบบ New Normal


ห้องอาหารจีน Liu
ของโรงแรม Conrad Bangkok เปิดให้บริการมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ภายใต้มาตรการที่ทางรัฐกำหนด อาทิ การจัดโต๊ะ การจอง การวัดอุณหภูมิ เจลแอลกอฮอลล์ รวมถึงการลงทะเบียนลูกค้าที่เข้าใช้บริการ แน่นอนว่าการเสิร์ฟอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ก็เปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน

“โต๊ะตอนนี้ห่างเมตรครึ่ง บางโต๊ะก็ 2 เมตร ก่อนหน้านี้รองรับได้ 110 ที่นั่ง ตอนนี้เหลือเพียง 44 ที่นั่ง ห้องไพรเวทจาก 12 เหลือเพียง 4 ที่นั่ง แต่ถ้าแขกมาเยอะ เราสามารถเปิดห้องไพรเวททะลุให้นั่งเป็นห้องใหญ่ได้ แนะนำว่าให้จองล่วงหน้า เนื่องจากที่นั่งค่อนข้างจำกัด” คุณอรพินธ์ บวรชุติวัต ผู้จัดการห้องอาหาร Liu ที่อยู่กับห้องอาหารจีนแห่งนี้มายาวนานเกือบ 17 ปี บอกกับ Wongnai ถึง New Normal ของห้องอาหาร

คุณอรพินธ์ บวรชุติวัต ผู้จัดการห้องอาหาร Liu
คุณอรพินธ์ บวรชุติวัต ผู้จัดการห้องอาหาร Liu

สำหรับ Liu เราอยากชวนให้ซื้อเวาเชอร์ 700 บาท นำมาใช้กินที่ร้านได้ 900 บาท เวาเชอร์นี้ใช้ไม่ได้กับโปรโมชั่นอื่นและการซื้อกลับบ้าน แต่สามารถใช้ได้กับ Dim Sum All You Can Eat บุฟเฟ่ต์ติ่มซำของ Liuได้ ซึ่งให้บริการทุกวัน วันจันทร์ถึงศุกร์ มื้อกลางวัน ราคา 920++บาท วันเสาร์ถึงอาทิตย์ มื้อกลางวัน ราคา 1,180++บาท

ตอนนี้ Liu เปิดให้จองมื้อกลางวัน Dim Sum All You Can Eat เวลา 11.30 - 14.30 น. มีให้เลือก 32 รายการ ซึ่งสามารถสั่งได้ไม่อั้นเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนวิธีการเสิร์ฟใหม่ แต่ถ้าใครมากินอลาคาตสามารถมากินได้ตั้งแต่ 11.30 - 21.00 น.

ห้องไพรเวทเล็ก รองรับเพียง 3 ที่นั่ง ลดลงจากเดิม
ห้องไพรเวทเล็ก รองรับเพียง 3 ที่นั่ง ลดลงจากเดิม


“ติ่มซำปรับวิธีเสิร์ฟ ไม่เสิร์ฟแบบแชร์กลางโต๊ะแล้ว สั่งบุฟเฟ่ต์ก็คือคนละเข่งเลย สั่งหลายอย่างเราจะรวมมาในเข่งให้ลูกค้า อยากได้เยอะชิ้นก็แจ้งมาได้ แยกมาให้เลย เป็ดปักกิ่งทำเป็นคำต่อท่านเลยจากในครัว เปลี่ยนการทำงานไปเยอะ แต่สะดวกในการเสิร์ฟมากขึ้น” คุณอรพินธ์ เล่าถึงวิธีเสิร์ฟ ซึ่งดูเหมือนว่าติ่มซำจะเป็นอาหารที่ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ได้สะดวกกว่าอาหารประเภทอื่น ๆ ไม่เหมือนอย่างบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

การเสิร์ฟติ่มซำบุฟเฟ่ต์สำหรับของใครของมัน
การเสิร์ฟติ่มซำบุฟเฟ่ต์สำหรับของใครของมัน
สำหรับ 1 คนกิน
สำหรับ 1 คนกิน


เมื่อเราถามถึงการเข้าร่วมกับเวาเชอร์ “สู้ไปด้วยกัน #CovidReliefGiftVoucher” ของ Wongnai คุณอรพินธ์บอกว่า “เวาเชอร์รองรับคนไทยมากกว่าลูกค้าบิสเนสที่เราเคยให้บริการก่อนหน้านี้ เราได้ฐานลูกค้าจากทาง Wongnai เพิ่มเข้ามาเยอะขึ้น อย่างเวาเชอร์ 700 บาท ใช้ได้ 900 บาท ของร้าน ก็สามารถใช้กับ Dim Sum All You Can Eat เริ่มต้นที่ 920++บาท เพิ่มเงินนิดนึง ได้ลดมากกว่า 20 % ซึ่งมีเครื่องดื่มพร้อมแล้ว เวาเชอร์ใช้นั่งกินได้ในร้านเท่านั้น โดยสามารถใช้เวาเชอร์กับอลาคาตได้ทั้งมื้อกลางวันและเย็น”

Dim Sum All You Can Eat
 Dim Sum All You Can Eat 
ขนมจีบกุ้งหอยเชลล์
ขนมจีบกุ้งหอยเชลล์
ฮะเก๋ากุ้ง ห่อแป้งหมึกดำ
ฮะเก๋ากุ้ง ห่อแป้งหมึกดำ

เวาเชอร์สุดคุ้มของ Liu เป็นเวาเชอร์ราคา 700 บาท สามารถนำไปใช้กินอาหารที่ร้านได้ถึง 900 บาท นอกจากนี้ยังมีเวาเชอร์ของห้องอาหารอื่น ๆ ของโรงแรม Conrad Bangkok อาทิ ห้องอาหารญี่ปุ่น Kisara และห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ Cafe@2 ซึ่งตอนนี้ยังไม่กลับมาเปิดให้บริการ เป็นเวาเชอร์ราคา 700 บาท สามารถนำไปใช้กินอาหารที่ร้านได้ถึง 900 บาท ราคาเดียวกับ Liu

ซาลาเปาลาวาคัสตาร์ดไข่เค็ม
ซาลาเปาลาวาคัสตาร์ดไข่เค็ม
พายเป็ดเห็ดหอม
พายเป็ดเห็ดหอม
ติ่มซำเสิร์ฟแบบของใครของมัน
ติ่มซำเสิร์ฟแบบของใครของมัน


นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีแพ็คเกจของตัวเองแบบ Staycation เข้าพักที่โรงแรม ราคาคืนละ 5,000 บาท สำหรับการเข้าพัก 1 คน ซึ่งรวมอาหารมื้อกลางวัน All You Can Eat ติ่มซำและอาหารจีนที่ห้องอาหาร Liu พร้อมสิทธิในการเข้าใช้บริการเอกเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ บนชั้น 29 สำรองห้องพักที่ 0-2690-9999

หมูกรอบ
หมูกรอบ
เป็ดปักกิ่ง
เป็ดปักกิ่ง

ติดตามเรื่องราวร้านอาหารดี ๆ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของร้านอาหารมากกว่าเพียงรีวิวร้านอาหารใหม่ แต่อาหารมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ อ่านต่อได้ที่

เมนูห้ามพลาด

เป็ดปักกิ่ง, หมูกรอบ, ติ่มซำ

แผนที่

ชั้น 3 โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ
static-map