

60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ประหยัด!
30% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กวันนี้ว่างๆ วันอาทิตย์เลยมาเดินเล่นรับแอร์เย็นๆ ที่ห้าง Habour Mall แหลมฉบัง แต่ปรากฏว่าเจอคนเยอะแยะ แอร์เลยไม่เย็นซักเท่าไหร่นะ ออกจะร้อนๆด้วย ไม่ได้มีธุระอะไรเป็นพิเศษครับ แค่ไม่มานานแล้ว เลยอยากมาเดินดูอะไรซักหน่อย Ochaya นี่อยู่ตรงชั้น 1 ครับ ติดกับ Se-ed book เร้ตติ้งดีจริงๆ คนยืนต่อแถวกันยาวเลย เกือบๆจะ 10 คนประมาณนั้น อยากกินครับ เลยไปยืนต่อแถวยาวๆกับเค้าด้วย แต่ก็รอไม่นานมากนะ พนักงาน...อ่านต่อ
เครื่องดื่มร้านนี้....หลายๆท่านคงคุ้นเคยกันดี เดี๋ยวนี้มีหลายสาขา...ไปห้างไหนก็เจอ แต่มดแดงเพิ่งลองชิม ไม่นาน 555 ลองชานมเผือกไปก่อน เห็นพี่ๆหลายคนเค้าขิมรสนี้กัน...เลยตามหลังเค้ามั่ง...จะได้ไม่โชคร้าย รสชาติก็อร่อยดีค่ะ ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง สาขานี้ พนักงาน ยิ้มแย้ม สดใส ต้อนรับลูกค้าดี ไว้จะม่อุดหนุนใหม่ อ่อ เกือบลืมบอกราคา แก้วนี้ 40.- บาท เพิ่มมุก 5 บาท ตุนๆไว้หน่อย....จะได้มีมุ...อ่านต่อ
คนน้อยดีค่ะชอบ แวะทานชาเขียวไข่มุกตอนบ่ายๆ สดชื่นมากเลยทานชาเขียวกีวี่+ไข่มุก แต่พนักงานหน้าแอบนอย แต่โดยรวมก็โอเคคค่ะ ชงสดๆ ไม่มีค้างคา สาขานี้ชาเขียวเข้มมากค่ะ แต่ดีที่ทานบ่าย อร่อยค่ะ แล้วจะแวะไปอีกดูเพิ่มเติม
ร้านชาโอชะยะ สาขาห้างฮาร์เบอมอล์ ร้านเล็กๆ แต่คนซื้อเยอะ มีเมนูชาให้เลือกเยอะ พนักงานตอนรับ พูดจาเป็นกันเองดีมาก ราคาไม่สูงมาก ชอบแบบไม่หวานสั่งได้เลย ชอบกินชาเผือก กลิ่นหอมๆ อร่อยชื่นใจจ้า อิอิ.........ดูเพิ่มเติม
อยู่ในห้างเลยค่ะ แถวลิฟท์ตัวที่อยู่หน้าห้าง จำไม่ได้ว่าชั้นที่เท่าไหร่ ชอบชาร้านนี้ ชงมากลมกล่อมพอดี ไม่หวานจัด ดื่มได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน มีเมนูชาให้เลือกมากมาย ราคาย่อมเยาอีกด้วย คราวนี้สั่งชานมมะลิ รสชาติหวานหอมมันกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไข่มุกโอชายะ ร้านยอดฮิตสาขาเยอะ ทั้งในห้างแต่ตามสถานีรถไฟฟ้า ปกติทานบ่อยแต่ในสาขากรุงเทพ วันนี้ลองเปลี่ยนมาทานนอกกรุงเทพบ้าง ชอบเมนูชานม แบบธรรมดาไม่ใสไข่มุก ราคาเเก้วละ30บาท เเกเวใหญ่พอสมควร รสชาติกล่มกล่อม ไม่หวานมาก อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
