

63% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
38% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซ~~ ร้าน Prince Cheese Potato ,Ximending, ไต้หวัน ~~ พิกัดร้าน :: ตลาด Ximending ใกล้กับตึก Uniqlo ร้านมันบดราดชีส ใครผ่านมาที่ตลาดซีเหมินต้องแวะมาลอง เจ้าของร้านพนักงานใจดี ช่วงที่เราไปคนไม่เยอะรอไม่นาน เป็นร้าน Street food ไม่มีที่นั่งทาน ต้องยืนทานหน้าร้าน หรือนั่งบริเวณแถวนั้นนะคะ วิธีสั่งก็ชี้ที่รูปเมนูเลยค่ะ แล้วพนักงานเค้าจะเขียนในแผ่นกระดาษให้เราเอง..ยืนรอสักพักเค้าก็จะเรียกให้มาร...อ่านต่อ
" Prince Cheese Potatoes ” Street Food อีกร้านในไต้หวัน !! มันราดชีส ในไต้หวัน ...... 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ใน Ximengding กลางเมืองไทเป การเดินทางไปตามแผนที่ครับ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนบูธ ขายอาหารร้านเล็กๆ การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศเหมือน Street food 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายมันอบที่สามารถเลือกเครื่องได้ วันที่ไปได้ทาน มั...อ่านต่อ
เราเป็นคนที่ชอบทานมันฝรั่งอบ และก็ชอบทานชีส จึงไม่พลาดที่จะตามหาร้านนี้เพื่อลองค่ะ มาถึงร้าน ก็มีต่อแถวนิดหน่อย พนักงานก็จะหยิบแผ่นเมนูมาให้เราเลือก ซึ่งมีทั้งภาพและภาษาอังกฤษ แบบนี้แหละ ถูกใจที่สุด สั่งง่ายดี 55 อ่านสักพัก เราก็เลือกที่เค้าบอกเป็น No.1 เพราะชอบตามคนหมู่มาก อิอิ พอเลือกได้ ก็ชี้และจ่ายเงิน และก็จะได้ใบเสร็จมา รอคิวต่อไปค่ะ พอถึงคิวเรา จะถูกเรียกให้ไปหน้าร้าน เราก็ยื่นใบเสร็จใ...อ่านต่อ
TW #16 มาไต้หวันรอบที่แล้ว ไม่ได้ลองมันฝรั่งราดชีสซอสเจ้าดัง เพราะเห็นขนาดแล้ว คิดว่าทานคนเดียวไม่น่าไหว คือ มันจะอิ่มอืด ลองอย่างอื่นไม่ได้อีก รอบนี้พี่สาวรีเควสต์ นางอยากลองมาก อะเช จัดไป สั่งรส club & cheese (70 ntd) ใส่บรอคคอลี่ ข้าวโพด แฮม และราดชีสซอสท่วมๆ ตอนแรกกะว่าเลี่ยนชัวร์ ปรากฏว่าไม่เลี่ยนค่ะ ทานได้กำลังอร่อย มันฝรั่งบดปั้นก้อนทอดร้อนๆ เข้ากับผัก แฮม และชีสซอส รสออกเค็มนิดๆ จกกั...อ่านต่อ
วันนี้มาเดินximen ช่วงเย็นๆให้ฟีลแบบสยามประเทศไทย ถ้าจะมามาตอนกลางคืนดีกว่ากลางวันจะร้างๆหน่อยร้านไม่ค่อยเปิด มีร้านstreet food เยอะอยู่ ร้านที่วันนี้กินก็ดังในคนไทยอยู่ชื่อ prince cheese potato เมนูClub and cheese(80NT) สั่งกับคนขายง่ายมีเมนูเป็นรูปให้จิ้ม เมนูนี้เป็นมันบดเนื้อเนียนชุบเกล็ดขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ไส้เป็นแฮม สับปะรด ข้าวโพด ราดด้วยซอสชีส เค้าทำให้ใหม่ๆเลย คือมันไม่ได้ชีสแบบเข้มข้นข...อ่านต่อ
ร้าน Prince Cheese Potatoes ร้านนี้อยู่ในตลาด ซีเมนติง หาไม่ยาก ไปตามพิกัดได้เลย เป็นร้านพิกอยู่กับที่ ไม่มีหาไม่เจอแน่นอน เข้าแถวได้หน้าร้านเลย จะมีน้องมารับออร์เดอร์ พร้อมจ่ายเงิน แล้วเข้าแถวต่อเพื่อรับของ มาดูที่ของกินละกัน สั่งเป็น มันบด ชีส+ปลาหมึก 80 NT เนื่องจากของอื่นๆๆหมด เลยทำให้ต้องกินเมนูนี้ ไม่ได้กินทันทีเลย ชีสก็ยังไหลด้วย อร่อยดี แนะนำเลยดูเพิ่มเติม