- รวมรีวิว ร้านอาหาร BeansLiquor

รีวิว BeansLiquor
คาเฟ่ที่ x กับ cocktails ได้เก๋ ร้านนี้ นำคอนเซ็ปท์แบบผสมที่ทำให้คาเฟ่ไม่น่าเบื่อ ถูกใจคนที่ชอบทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เลยหละ เพราะเมนูกาแฟ มีการนำ cocktails มาตั้งต้นแล้วใส่กาแฟเข้าไป รสชาติดี ราคาได้ ร้านสวยดูเพิ่มเติม
กาแฟยามบ่าย
แวะมาทานกาแฟยามบ่ายที่นิมมาน ย่านนิมมานเป็นย่านที่ร้านกาแฟเยอะมากและหาที่จอดรถยากสุดๆ ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อมาทานร้านนี้ เพราะ มีลานจอดรถของร้านเลยสะดวกมากๆ นอกจากกาแฟแล้วร้านยังมีอาหารเช้าด้วย ร้านใหญ่นั่งสบายมี 3 ชั้นโดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
BEANS LIUOR …คาเฟ่ใหม่ เท่ห์ๆ ดิบๆ ที่เป็นทั้งคาเฟ่ และ บาร์ เก๋ๆ ให้ไปลอง
อัปเดทคาเฟ่กันซักหน่อยครับ หลังจากผมไม่ได้แวะไปเชียงใหม่มาพักใหญ่ คราวนี้เลยไล่เก็บร้านใหม่ๆแล้วทยอยมาให้ชมกัน เริ่มจากร้านแรกที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับสาย café hopper อย่าง BEANS LIQUOR ร้านลอฟท์ โทนสีขาวสะอาดตา แต่มีความดิบๆ และการตกแต่งแบบมีสไตล์ด้านใน เพิ่ง soft opening ไปไม่นานที่ย่านศิริมังคลาจารย์ โดยตัวร้านจะแบ่งเป็น BEANS หรือ cafe ในช่วงกลางวัน และเป็น LIQUOR บาร์เก๋ๆในยามราตรี รอบนี้...อ่านต่อ
ร้านสวย กาแฟดี ต้องยกให้ beanliqur
ร้านกาแฟสายมินิมอล ร้านตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ ร้านสวย กาแฟดี นอกจากกาแฟแล้วยังมีอาหารเช้าคอยให้บริการอีกด้วย ทำเลดีอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์ ใครๆก็รู้ว่า แถบนั้นหาที่จอดรถยากมาก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของเลย เพราะมีที่จอรถสะดวกสบายมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านศิริมัง
ร้านตั้งอยู่ถนนสิริมังคลาจารย์ใกล้สามแยกไฟแดง ตัวร้านเป็นตึกเก่ามารีโนเวทตกแต่งเน้นโทนสีขาวมีด้วยกัน3ชั้น มีที่รองรับและมุมถ่ายรูปสำหรับสายcafe Hopper เยอะพอสมควร โดยชั้นที่3จะลองรับลูกค้าได้ค่อนข้างเยอะ ส่วนเมนูที่ลองอยากAmericanoรสชาติดีละมุนราคาไม่แรง ที่จอดรถของทางร้านมีด้านหลังสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง แต่ผิดหวังเล็กน้อย
ชาไทยอร่อย หวานพอดีๆ ตัวขนมปังก็อร่อยมาก แต่ผิดหวังกับการแก้ปัญหาของทางร้าน เนื่องจากว่าวันที่ไปโทสต์หมด ก็เลยได้เป็นขนมปังแผ่นแทน โดยที่ทางร้านทำมาเสิร์ฟโดยที่ไม่ได้แจ้งอะไรเลย ถ้าแจ้งกันก่อนซักเล็กน้อยว่าหมด เปลี่ยนเป็นขนมปังนี้ได้มั้ย หรือจะเปลี่ยนเมนูก็ว่ากันไป จะดีกว่านี้มากครับ ซึ่งจริงๆแล้วรสชาติดีมากๆครับ อร่อยมากๆ ชอบมากเลย คิดว่าถ้าเป็นโทสต์น่าจะอร่อยกว่านี้อีก ตัวร้านบรรยากาศดี มีที่...อ่านต่อ