Coffee Brewflavors (กาแฟ บริว เฟเวอร์)

3.4
171 เรตติ้ง (62 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:00
เดลิเวอรี
พิเศษ! ส่วนลดค่าส่ง สั่งเลย

สถานที่และเส้นทาง

ถนน ลงหาดบางแสน ชลบุรี (ถนนลงหาดบางแสน ข้างร้าน Standtall Coffee)
0877449129

62 รีวิว

171 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
18% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
13% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
8% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Qu Sang
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เช้าผิดร้าน แต่กาแฟก้อใช้ได้อยู่นะ

ตั้งใจจะไปร้านที่ได้ UC2020 แต่ดันไม่ได้มองชื่อร้านเดินเข้าไปเลย ร้านนี้อยู่ติดกันเลย เราเข้าไปร้านมีเครื่องคั่วกาแฟ มีเมล็ดให้เลือกหลายชนิด เน้นทางรสเปรี้ยว เราเลยเลือกตัวเบสิค เอาเปรี้ยวน้อยที่สุด เมนูที่สั่งมาทั้งสองแก้ว รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม เน้นนมเยอะเปรี้ยวน้อย รวมๆแล้วใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง บริการรวดเร็วดี

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แค่เปิดประตูร้านกลิ่นกาแฟตีหน้าจ๊ะ
เมนูเด็ด:latte

𝗕𝗿𝗲𝘄𝗳𝗹𝗮𝘃𝗼𝗿𝘀 𝙖𝙩 𝙗𝙖𝙣𝙜𝙨𝙖𝙣 ☕️ เห้ยแกร.... ร้านนี้กาแฟ คือดีย์มาก หอม ละมุน กลมกล่อมมากก เอาแค่เปิดประตูร้านเข้าไปกลิ่นกาแฟก็ตีหน้าหอมออกมาเลยจ๊ะ ที่สำคัญคือ...เป็นร้านกาแฟร้านแรกที่ใช้เวลาเลือกเมนูนานมาก เพราะที่ร้านมีเมนูเยอะมาก แล้วคือน่ากินทุกเมนูงะ 🤤 บอกเลยไปลอง!! 🥤สำหรับคอกาแฟร้านนี้แนะนำเลยค่า 🕰เปิดทำการเวลา 8.00 - 19.00 น. 📌พิกัด ร้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยอมใจ กาแฟอร่อย ได้รางวัลด้วย
เมนูเด็ด:Flatwhite

เพื่อนพามากิน ตอนแรกไม่รู้หรอก แปลกมากที่แบบเราไม่รู้จัก พิกัด : ตรงข่ามแยกจรินทร์ บางแสน หาที่จอดยากนิดนึงนะคะ จะต้องจอดริมถนนเลย ฝั่งตรงข้ามก็ได้ บรรยากาศร้าน : แค่เปิดเข้าร้านก็หอมกาแฟมากๆ แล้วค่ะ เลือกเมนูไปก็ลังเล ว่าจะกินอะไรดี มีเมนูให่เลือกเยอะมากเลย ตกแต่งร้านก็เหมาะกับสไตล์ร้านดีค่ะ เข้มๆ เหมือนกาแฟ เมนู : จริงๆ เราจำชื่อเมนูของเราไม่ได้ 5555 แต่อร่อย อันที่เป็นส้มๆ อร่อยดีค่ะ ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เมนูหลากหลายทางเลือก ดีแบบเต็มสิบไม่หัก
เมนูเด็ด:Mariner

คาเฟ่ร้านดังย่านบางแสนที่เราแนะนำเลยว่าใครมีโอกาสได้แวะมาบางแสนต้องมาลองให้ได้นะคะ ร้านนี้มีค่อนข้างหลากหลายเมนูไม่ได้มีดีแค่เฉพาะกาแฟ มีทั้งเมนูชา กาแฟที่หาทานได้ทั่วไป และมีเมนูของทางร้านเองด้วย เมนูประจำของสายชาเขียวอย่างเราคือ Mariner เป็นชาเขียวปั่นใส่โอริโอ้และมีวิปครีม โรยผงโอวัลตินดิบ เป็นเมนูที่อ่านแล้วดูธรรมดาใช่มั้ยคะ แต่พอดูดไปอึกแรกแทบจะตบโต๊ะแบบนายฮ้อยเลยค่ะ มันดีมากกกกกกก และกล...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
6 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สายกาแฟ สายชาต้องลอง
เมนูเด็ด:ชาสตรอเบอรี่- ชาพีช

ร้านกาแฟคุณภาพอีกร้านนึงที่ต้องมาลิ้มลอง เมล็ดกาแฟคุณภาพ มีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ไม่ใช่กาแฟให้เลือก วันนี่สั่งชาสตรอเบอรี่ กับ ชาพีช หอมชาไม่หวานมาก สดชื่น ร้านตกแต่งแนวลอฟ มีขายอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟและเมล็ดกาแฟ ต้องจอดรถริมถนน อาจจะหาที่จอดยากนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อยากลองรสชาติแปลกให้มาเลย💋

เราสั่งกาแฟเกือบครบเลย คาปู เอสปั่น รู้สึกว่าเฉยๆ ไม่ขมไม่หวาน โอเคอยู่ แต่แนะนำ เมนูนึง ROCK อะไรสักอย่าง เป็นเหมือนโกโก้ใส่ชีส ขนาดกินโกโก้มาเยอะแต่รู้สึกว่าอันนี้รสชาติแบบแปลกใหม่มากไม่เคยกินที่ไหนเลย บรรยากาศดี เพลงดี!555555 คนเยอะจ้า ร้านขนาดกระปุ๊กกระปิ๊ก พนักงานรับออเดอร์แนะนำดีมาก สั่งไปหลายแก้วเลย ราคาแรงอยู่นะ แก้ว 100 อัพเกือบหมด

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน06:30 - 20:00
21:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้