บันทึกร้านนี้ 343
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน มาบมะยม (ถนนมาบมะยม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน อยู่ในลานจอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 0957310395
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังปิ้ง (20 ครั้ง)
นมสดปั่น (16 ครั้ง)
กาแฟหน้ามน (7 ครั้ง)
บานอฟฟี่ บราวนี่ (7 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (168)

 • 4
  Alice in Wonderland เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ชม ชิม ชิว! ใต้ร่มไม้กับ ร้านหน้ามน หนมหวาน
  Chocolate Lava
  ร้านนั่งสบายใต้ร่มไม้ใหญ่ "Namon Nomwan" หน้ามน หนมหวาน แหล่งนั่งชิว ชิมของหวาน ชมธรรมชาติ ร้านสวย ๆ ในย่านบางแสน จังหวัดชลบุรี ไม่ใกล้ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยบูรพา การเดินทาง : มาจากถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ แวะร้านนี้ขากลับ เข้าซอยสันติเกษมซอย 3 ตรงเข้ามาสุดซอยจะเจอถนนมาบมะยม ขับมาอีกประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน มีลานจอดรถอยู่หน้าร้านจอดได้ 10 - 20 คัน บรรยากาศ : บรรย... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  TigerPatty เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ชอบบรรยากาศร้าน
  ร้านนี้ชอบตรงบรรยากาศร้าน ชอบต้นไม้ที่ร้านนี้ ชอบมุมต่างๆของร้าน ชอบสนามหญ้า ชอบมุมถ่ายรูป ที่จอดรถสะดวกสบาย มีคนคอยดูแลให้เรื่องรถ อันนี้ชอบมาก ส่วนขนมก็ธรรมดา รสชาติธรรมดานะ ชอบเรื่องมุมตกแต่งต่างๆภายในร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Tookta Jrplace เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ร้านบรรยากาศดีเหมาะกับวัยรุ่นและครอบครัว
  เมนูขนมปังทั่วไป , แพนเค้กกล้วยหอม
  เป็นร้านอีกร้านนึงในบางแสนที่กว้างขวาง น่านั่ง มีหลายโซนให้เลือกทั้ง เอาท์ดอร์บนสนามกว้างด้านล่าง หรือ เอาท์ดอร์บนดาดฟ้าชั้น 2 ก็ไปนั่งได้ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูงเป็นกลุ่มๆๆ และใครที่อยากนั่งด้านในแอร์เย็นๆๆก็มีค่ะ เนื่องจากเป็นร้านที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ลูกค้าเยอะทั้งนักเรียน นักศึกษา จึงทำจุดสั่งขนมอาหารไว้ 1จุดชำระเงินรับใบเสร็จ รับหมายเลขแล้วไปนั่งที่โต๊ะรออาหาร รอขนมได้เลยค่ะ ขนม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  NGoRBiTe เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  หน้ามน หนมหวาน ร้านน่านั่งแช่ ที่ บางแสน
  ไอติมกะทิ , น้ำมะพร้าวปั่น , นมสดหน้ามน , สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล , Sparkling Sake Jelly
  Namon Nomwan . .. ร้านขนมหวาน ณ บางแสน ร้านโคตรคูล แน๊วแนว บรรยากาศดีเฟร่อ เท่ตั้งแต่ทางเข้า มีแผ่นประกาศวิธีใช้หน้ามน หนมหวาน ติดไว้หน้าทางเข้าด้วย ร้านกว้างใหญ่มว๊าก โซนสนามหญ้าก็ดูชิลล์ๆ ตัวร้านจะมีแบบindoorที่มีถึง2ฝั่ง มีโซนOutdoor ที่ชั้นบนของร้านด้วย มาเย็นๆ นี่แสนจะชิลล์ . เดอะแก๊งค์จัดเซต I’TIM KATI ไอติมกะทิสูตรโบราณ เสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้ง 4 อย่าง มันเชื่อม ฟักทองเชื่อม ถั่วลิสง และสับป... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  pahn เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  มาบางแสน ก็ต้องแวะร้านนี้อ้ะ
  ขนมปังปิ้ง , นมสดปั่น , อาละดิน
  มาบางแสนกี่ครั้งก็ต้องแวะอ้ะ เดี๋ยวนี้ทะเลบางแสนก็เปลี่ยนไปเยอะ สะอาดมากขึ้นมีการจัดการที่ดี เล่นน้ำทะเลเสร็จ ก็ต้องหาของหวานก่อนเดินทางกลับซักหน่อย ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงไม่ควรพลาด ร้านนี้ตั้งอยู่หลัง ม.บูรพา อยู่ในที่จอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน เปิดทุกวัน บ่ายสองถึงเที่ยงคืน เป็นร้านชิลๆ อย่าไปคิดไรมาก คิดซะว่าพักผ่อน ดื่มนม ขนมปัง มองฟ้า มองจันทร์ อากาศถ้าไม่ร้อนนี่เย็นสบายมาก นั่งๆนานมีหลับได้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 168 รีวิว ทั้งหมด 34 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...