บันทึกร้านนี้ 647
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน มาบมะยม (ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน อยู่ในลานจอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน หรือ ด้านหลังมหาวิทยาลัยบูรพา) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 095-731-0395
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 12:00 - 23:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังปิ้ง (29 ครั้ง)
นมสดปั่น (17 ครั้ง)
บานอฟฟี่ บราวนี่ (11 ครั้ง)
กาแฟหน้ามน (10 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (209)

 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านสวยบรรยากาศดี แต่ของหวานไม่ไหวอ่ะ😅😅
  มาตามนักรีวิววงในหลายๆท่าน บอกว่่าถ้่ามาบางแสน แล้วมาไม่ถึงร้านนี้ ถือว่าพลาด!! โอเค จัดไปจร้่าา... จูงมือกับคุนแฟนสุดที่รัก เลือกมุมเหมาะๆๆ บอกเลยร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆๆ โรแมนติก สบาย ชิวเว่อออ!!!! มาว่ากันด้วยเรื่องของกินบ้าง หน้าตามาดูดี แต่รสชาติ คือ ไม่ถูกปาก ไม่ไหวอ่ะคะ คือ มาอยากสวีท ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆๆก็มาได้เลย แต่ถ้่าตั้งใจมากินเอาอร่อย สำหรับแพทยังไม่ผ่านนะคะ (ความเห็นส่วนตัวนะคะ) ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านวิวดี นั่งชิลล์ แต่ขนมและน้ำรสชาติไม่ว้าว
  เป็นร้านชื่อดัง(มาก) ของชลบุรี ร้านสวยมากจริงๆครับ เป็นต้นไม้ใหญ่ 2 ต้น นั่งได้ทั้งในห้องแอร์ ข้างบนซึ่งอยู่ข้างๆต้นไม้ใหญ่ หรือจะนั่งตรงสนามหญ้าแบบoutdoorก็ได้ แต่ตอนกลางคืนยุงเยอะใช้ได้เลยครับ - คาปูชิโน่เย็น (60.-) และนมสดปั่น (60.-) คือหวานเกินไปครับ นี่ขนาดเขียนว่าหวานน้อยนะเนี่ย เลยไม่ค่อนปลื้ม ผมว่ารสชาติคล้ายกาแฟซุ้ม ให้ B - แพนเค้กโอรีโอ้ (70.-) ธรรมดาอีกเช่นกันครับ เป็นแพนเค... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านน่ารัก มีความเป็นตัวเองชัดเจน
  ขนมปังปิ้ง , บานอฟฟี่ บราวนี่ , แพนเค้กกล้วยหอม
  ร้านไปตามพิกัดวงในเลยค่ะ มีที่จอดเยอะ ร้านใหญ่กว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ที่นี่ให้ติ๊กเมนูแล้วเดินไปชำระเงินหน้าเคาทเตอร์ก่อนนะคะแล้วขนมจะตามมาเสิฟยกเว้นเค้กที่เรารอรับได้เลย ที่นี่ไม่ได้มีแต่ของหวานเบเกอรี่อย่างเดวมีข้าวด้วยนะแต่วันนี้มาชิมแต่ขนมปัง ที่เด็ดสุดยกให้ ขนมปังปิ้งค่ะ ถูกใจสุดๆ แต่โดยรวมที่สั่งมาก็อร่อยหมดเลยค่ะ ราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากจนเกินไป ก่อนสั่งอาหารในเมนู ไม่ต้องกลัวจะหิวน้ำน... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Boe 🎀 เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  QUALITY REVIEW
  4
  หน้ามน..หนมหวาน ยามค่ำคืน.. 🌛
  เคยรีวิว หน้ามน หนมหวานช่วงตอนกลางวันไปแล้ว..วันนี้ขอรีวิวกลางคืนบ้างค่ะ.. กลางคืนบรรยากาศดี โรแมนติก ..แต่ถ่ายรูปอาหารไม่ค่อยสวย 555 🍹 น้ำมะพร้าวปั่น รอนานมาก เพราะน้องพนักงานลืม ต้องเดินไปถาม แต่มะพร้าวที่ได้มาลูกไม่สวย อีกครึ่งหนึ่งผ่าเกือบโดนลูกข้างใน น้ำปั่นค่อนข้างจืด ไม่ปลื้มเท่าไร.. 🍞 ปังอัลมอนด์ ชอคโกแลต เหมือนร้านทั่วไปๆ ไม่ค่อยแปลกใหม่ 🍨 ไอติมปังไข่ ขนมปังไข่ค่อนข้างแข็ง แต่ไอติมอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • khunrarai เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านน่ารักในสวนสวย
  ขนมปังปิ้ง , บานอฟฟี่ บราวนี่
  พักผ่อนด้วยการทานของหวานเย็นๆๆๆ ในสวนสวย ของร้านหน้ามน หนมหวาน บรรยากาศน่ารัก ต้นไม้ใหญ่ๆ ให้ความรู้สึกร่มรื่น มีมุมให้ถ่ายรูปกับต้นไม้สีเขียวเยอะ ทั้งบริเวณชั้นล่างและชั้นบน ชั้นล่างเป็นห้องแอร์ ชั้นบน open air เปิดโล่งใต้ร่มเงาของต้นไม่ใหญ่ ดูรูปทั้งหมด »
  12 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 209 รีวิว ทั้งหมด 42 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...