- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มนายยาว 1

รีวิว ข้าวต้มนายยาว 1
ข้าวต้มนายยาว มากี่ครั้งก็ถูกปากเรา
สำหรับเรา ร้านข้าวต้มที่ดีในหาดใหญ่ ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ แต่บอกก่อนว่ารสชาติจะค่อนข้างติดเค็ม ซึ่งเราชอบค่ะ เมนูที่สั่งบ่อยๆ ก็หน่ำเลี๊ยบหมูสับ ผัดผักบุ้งก็อร่อยค่ะ ที่ชอบมากก็จะเป็นน้ำจิ้มที่กินกับข้าวต้ม ร้านนี้ราคาอาหารจะหลักหมื่นหลักแสนนะคะ😆 เป็นการบวก0 เพิ่มกิมมิคให้กับร้านค่ะ ก็ถือว่าเป็นการตลาดที่ดีอยู่ ใครสายข้าวต้ม สายกินดึก ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ข้าวต้ม ผัดหน่ำเลี๊ยบหมูสับ
ปลาหมึกทอดกระเทียม หมึกสดกรอบหนึบ กินกับกระเทียบคือหอมและอร่อย ผัดแขนงน้ำมันหอย ผักสดกรอบ ผัดแบบไม่หวาน กลมกล่อม หน่ำเลี๊ยบหมูสับ ผัดมาแบบแห้ง รสชาติดี กินกับข้าวต้มคืออร่อยมากๆ เป็ดพะโล้ เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำพะโล้หอมอร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มร้อนๆ อาหารอร่อย ของดีหาดใหญ่
ช่วงนี้หาดใหญ่เริ่มคึกคัก ร้านนายยาวเริ่มกลับมาคนแน่นร้าน แต่ถึงลูกค้าจะเยอะยังไง ทางร้านก็บริหารจัดการดีมากก ชื่นชมเลย อาหารไม่ขาดตก บริการรวดเร็วทันใจมากๆ ไม่รู้เค้าแบ่งหน้าที่กันยังไง ทุกอย่างรวดเร็ว แทบไม่ต้องรอ เมนูร้านนี้จะเป็นอาหารจีนเป็นหลัก หลากหลายเมนู ไว้ทานกับข้าวต้มร้อนๆ หรือข้าวสวยก็มี ข้าวต้มคืออร่อยมาก อุ่นสบายท้องสุดๆ อาหารก็อร่อยทุกเมนูเลยนะเท่าที่เคยกินมาหลายรอบ ยังไม่เคยผ...อ่านต่อ
อาหารมื้อค่ำ ปลาหมึกทอดอร่อย
สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารเย็นในช่วงเวลาค่ำคืนวันศุกร์ที่มีฝนโปรยปรายลงมาครับ พบว่า ยังมีลูกค้าค่อนข้างเยอะครับ เมนูอร่อยสุดในมื้อนี้คือ ปลาหมึก ครับ ปลาอินทรีย์ทอด เนื้อปลาจืดๆ หนำเลี๊ยบหมูสับ วันนี้หมูค่อนข้างแห้งและแข็ง ไม่มีรสชาติของหนำเลี๊ยบซักเท่าไหร่ ผัดผักบุ้ง โอเคนะ ทานได้ ข้าวสวย 2 ชาม ข้าวต้ม 1 ชาม ราคารวม 410 บาทครับดูเพิ่มเติม
โดยรวมรสชาติกลางๆ
ได้ยินชื่อเสียงมานาน มาทานตามรีวิวเพื่อยที่ทำงาน รสชาติไม่โดดเด่นมาก โดยรวม รสชาติกลางๆ หอยลายผัดพริกเผา หอยลายแกะเปลือกมาให้เรียบร้อย ผัดพริกเผาเข้มข้น แต่รสชาติไม่อร่อย สะตอผัดพริกแกง อร่อยแบบกลางๆ ไม่ว้าว ผักบุ้งไฟแดง ผักบุ้งกรอบ แต่รสชาติไม่ได้ หมูป่าผัดพริกแกง หมูป่าเหนียวมาก ยำผักกาดดอง ส่วนตัวไม่ชอบรสชาตินี้ จับฉาย ...ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มแถวๆตลอดใหม่
ร้านข้าวต้มนายยาว น่าจะเป็นเป็นร้านดั้งเดิม ช่วงเย็นที่ได้ไปลองทายคือคนเยอะมากครับ เมนูที่แนะนำให้มาลอง คือ ไก่ต้มสับ จิ้มน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และมีน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลากะพงนึ่งผักกาดและเกี้ยมฉ่ายคือดีครับ และจับฉ่ายก็นิ่มดีครับดูเพิ่มเติม