ร้าน Gindaco สาขาเอ็มควอเทียร์ ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ในโซนศูนย์อาหาร ของศูนย์การค้า ร้านมีขนาดหน้าร้านเล็ก ขนาด 1 ล็อค หน้าร้านเปิดโล่ง ทำให้เห็นขั้นตอนการทำอาหาร และได้กลิ่นหอมๆของอาหารชวนให้ลิ้มลอง ในครั้งนี้ สั่งทาโกะยากิ ชุด 10 ชิ้น ใส่มาในจานกระดาษ ราดซอสหวาน มีรสชาติปลาหมึกชัดเจน เนื้อเต็มคำ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ทาโกะยากิ มีซอสให้เลือกเพิ่มได้นะคะ •Original 4 ชิ้น 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 100 บาท -แป้งกรอบนอกนุ่มใน ข้างในค่อนข้างแฉะหน่อย ถ้าแข็งตัวกว่านี้จะดีมากค่ะ -ปลาหมึกไม่เหนียวกำลังดี -ซอสเข้มเข้ากันกับมายองเนส อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ถ้าพูดถึงทาโกะยากิแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่น ร้าน 🐙Gindaco (กินดาโกะ) คงเป็นชื่อแรก ๆ ที่เรานึกออกค่ะ เพราะว่าชื่อร้านแอบฟังดูเหมือน🥢กินทาโกะ(ยากิ)555555 ซึ่งจริง ๆ มาจากคำว่ากินซ่า (ถนนกินซ่าชื่อดังในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น) กับทาโกะซึ่งแปลว่าหมึกตัวใหญ่ค่ะ ร้าน Gindaco มีหลายสาขาในไทยเลย (เรามาสาขาเอมควอเทียร์ ชั้น B) เห็นว่าถ้าเป็นที่สาขาแรก (เอสพลานาด รัชดา) ก็เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้...อ่านต่อ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man ได้รับอาหารรวดเร็ว เมนูที่สั่งคือ 16 ลูก รสดั้งเดิม แบบแยกซอส ซอสให้มาค่อนข้างเยอะ แพคเกจซอสดี ด้านข้างมีช่องใส่ปลาแห้งให้ด้วย ให้ปลาแห้งเยอะจุใจ ตังทาโกะยากิ ไม่มัน ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีดูเพิ่มเติม
หลังจากดูหนังเสร็จแล้ว...มองหาร้านอาหารราคาไม่แพงมากที่นี่ จึงมาจบที่ร้านนี้ ♧บรรยากาศ ร้านอาหารแบบสตรีทฟู๊ด ร้านเล็กๆที่มีเคาเตอร์บาร์ และโต๊ะนั่งอีกเล็กน้อย บริเวณร้าน มีร้านอาหารเยอะมาก ♧รสชาติและราคา ทาโกะยากิรสดั้งเดิม - รสชาติโอเค ดีครับ ปลาหมึกตัวเล็กไปหน่อย แป้งหนานุ่มกำลังดี กินคู่ไปกับ น้ำอัดลม สามารถรองท้องได้ดีเลยครับ สำหรับราคา พอรับได้ ไม่แพงเกินไป ♧ความประทับใจ - ฝากกดต...อ่านต่อ
ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ที่นั่งมีไม่มาก มากินทาโกยากิกัน ทำกันแบบร้อนๆลูกใหญ่ๆ เลือกกินแบบ 6 ลูก ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ รู้สึกไส้มีแต่แป้งเยอะไปหน่อย มีปลาหมึกอยู่ชิ้นเดียวและเล็กมาก นอกนั้นแป้งล้วนๆ แต่ยังดีที่ได้กินแบบร้อนๆ ตัวแป้งก็ถือว่ายังใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 10:00 - 20:30 |