/
/

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่นำเสนอเนื้อวัวไทย-วากิวจากเกษตรกรไทย

57% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
29% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซวันนั้นเราอยากกินยากินิคุ แต่เราเป็นคนไม่ทานเนื้อ... เปิดวงในเจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากบ้าน ก็เลยตัดสินใจขับรถขึ้นทางด่วนไป นั่งทานคนเดียว เจ้าของน่ารักมาก Nice, Clean, และ Cute บริการดี ประทับใจ บรรยากาศภายในร้านน่ารัก เหมาะไปเดทปิ้งย่างแบบไม่มูมมาม แต่อาจจะผมเหม็นนิดหน่อย 555 ฟีลนั่งกับเพื่อน หรือคนคุยก็โอเคไปอีกแบบ หมูอร่อย ข้าวอร่อย ซุปดี น้ำจิ้มกำลังดี ของทอดก็อร่อย แต่เรามารู้ทีหลัง...อ่านต่อ
ร้าน Meat on the moon ร้านเนื้อเก๋ๆ มีทั้งปิ้งย่าง และอิซากายะ ร้านสวย บรรยากาศโอเค มีแอร์ พนักงานแอบตกหล่นออเดอร์ไปบ้าง แต่โดยรวมก็โอเคดี 🥢สั่งเมนู Set C (758฿) จะมีเซ็ทเนื้อ 2 เซ็ท ประมาณ 200กรัม (ชายท้อง, ร่องซี่โครง, ฝาริบอาย, เนื้อบังลม, เสือร้องไห้) เนื้อรสชาติโอเค ดีเลย ทานอิ่มพอดี -ผัก 1 จาน -และมีซุปมิโสะ, กิมจิ, ข้าวญี่ปุ่น อีก 2 เซ็ทให้ด้วย แต่เราเปลี่ยนเป็นข้าวผัดกระเทียม (+10฿) -...อ่านต่อ
ร้านเนื้อย่างร้านนี้ตั้งอยู่ที่รามคำแหง 110 ใครมาไม่ถูกมาตามโลเคชั่นได้เลยครับ 📍Meat On The Moon https://maps.app.goo.gl/E6Xg3bvZvDzgyvmy5?g_st=ic ไม่ค่อยได้กินเนื้อย่างที่เป็นอะลาคาร์ทสักเท่าไหร่ แต่ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ได้ลองมากินแล้วติดใจมาก ในเมนูจะมีทั้งแบบเป็นเซ็ตและซื้อแยกตามส่วนต่างๆ 🍵 น้ำจิ้มจะมีทั้งหมดสามแบบ - แบบแรกคือน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดหรือเค็มจนเกินไป - ตัว...อ่านต่อ
ร้านเนื้อย่างน่ารักๆ ในหมู่บ้านสัมมากร ขับรถผ่านตอนกลางคืนคือ โดดเด่นมากๆ ในร้านตกแต่งแบบมินิมอลหน่อยๆ จะมีเตาแก๊สปิคนิคตั้งอยูุ่่ทุกโต๊ะ พร้อมย่างมั่กๆ เนื้อในร้านโอเคเลย อร่อยทุกแบบเลย ของทานเล่น อันที่เป็นคล้ายๆ เปาะเปี๊ยะกุ้งทอด คืออร่อยมาก 🫶🏻ดูเพิ่มเติม
| อังคาร - ศุกร์ | 15:30 - 22:00 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 11:00 - 22:00 |