

75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจร้านตั้งถนนเส้นราชพฤษเป็นตึกแถวก่อนถึงสามแยกไฟแดงเส้นถนนเชียงฮอด โดยตัวร้านมีทั้งหมด3ห้อง ภายในร้านเน้นเป็นอาหารฝรั่งทั้งขนม เค้ก หรือแม้แต่พิซซ่า ทางด้านเครื่องดื่มรสเข้มดี อย่างภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นสบายๆแบบฝรั่ง แต่ก็มีห้องไว้ให้ลูกค้าในกรณีที่อยากมากินกันแบบส่วนตัว แต่ถ้าสบายๆนั่งด้านนอกก็จะได้บรรยากาศอีกแบบหนึ่งดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ไกล้ๆกะบข้าวเม่าข้าวฟ้าง ไม่ไกลจากหมู่บ้าน world club ค่ะ อาหารอร่อยดีค่ะ เป็นร้านอาหาร swiss รสชาติก็จะออกเเนว swiss ค่ะ พี่พนักงานบริการดีคแยให้คำเเนะนำตลอดเลยค่ะ ร้านนี้ติดถนนนะคะ มีด้านในที่เป็นห้องเเอร์ ส่วนฝรั่งชอบด้านนอกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านออริจิน คาเฟ่ อยู่แถวถนนรสชพฤกษ์ ใกล้3แยกฝั่งหางดง ตรงข้ามหมู่บ้านเวริลคลับแลนด์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง ขายกาแฟเครื่องดื่มและอาหารฝรั่งแนวสวีเดน จะไปรับแฟนมาก่อนเวลาเลยมานั่งทานกาแฟและขนมรอสั่งมอคค่าเย็นกับครัวซองมานั่งทานเล่นๆ ดูเมนูอาหารแล้วน่าทานหลายอย่างเลย มีอาหารเช้าด้วย ไว้ต้องกลับมาลองอีก เล็งๆไว้หลายเมนูดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยมาก ได้ไปกับเพื่อนที่เป็นคนสวิส ยังบอกเลยว่าเหมือนได้กลับไปกินที่บ้านเกิดดูเพิ่มเติม
| จันทร์ | 07:30 - 18:00 |
| พุธ - อาทิตย์ | 07:30 - 18:00 |