

90% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
80% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กผ่านไป ผ่านมาตั้งแต่เค้าเริ่มปรับปรุงอาคารพานิชย์หลังนี้แล้ว ภายนอกไม่เท่าไหร่ แต่ข้างนอกหรูหรา ฟู่ฟ่า อล้าอลังเว่อร์วังมาก เพราะเฟอร์นิเจอร์ที่เค้านำมาตกแต่งนั้นหรูหาพอตัวเลยทีเดียว ภายในร้านมีชั้นครึ่งนะคะ ด้านบนมีพื้นที่จำกัดแต่ความน่ารักนิไม่จำกัดเลยทีเดียว อยากให้ขึ้นไปชม เพราะตอนที่ไปคือคนนั่งเต็มเลยมิกล้าถ่ายภาพมา ส่วนด้านล่างเป็นบาร์เครื่องดื่มและเคาน์เตอร์ค่ะ เค้กไปเลือกเองได้...อ่านต่อ
พนักงานบริการดีคะ คนเยอะมาก ต้องรอสักแปบถึงจะมีที่(สำหรับมาเป็นกลุ่ม) เป็นแบบคู่ก้มีคะ น่ารักมาๆ แบบหรูๆ มาที่นี้ทุกคนต้องมีอย่างต่ำ คนละ 10 รูปขึ้นไป 5555 จะมีน้ำบริการเป็นน้ำใบเตยคะ แค่สีอัญชัน ^ ^ เหมาะแก่การมาเพิ่มน้ำหนักมากๆ แอร์เย็นเวอร์ ชวนให้มาลองกันนะคะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านสวยงาม หรูหรา แฝงด้วยกลิ่นอายของตะวันตก เหมาะสำหรับคอกาแฟ ที่ชอบบรรยากาศ นั่งสบายๆ โซฟาหรู นุ่มๆให้ชิลๆกันได้ กาแฟรสชาติ เข้มข้นมาก มีอาหารให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญ สาวๆที่ชอบเค้ก ก็มีให้ลิ้มลองคับดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งได้สวยงาม มีอาหารเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศในร้านดีมาก เพลงเพราะ พนักงานบริการดีมาก แต่กาแฟเข้มไปไปหน่อย เครปเค้กอร่อยใช้ได้ เมนูในร้านก็จะมีกาแฟทั้งร้อน เย็น แล้วก็ปั่น อาหารมีสเต็กและอีกหลากหลาย ใครไปเชียงราย ลองแวะแล้วจะไม่ผิดหวังกับบรยากาศเลย ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ^^ดูเพิ่มเติม
พาคุณแม่ไปจัดมาค่ะ ใครยังไม่เคยมา ขอให้ลองมาค่ะ ชอบถ่ายรูปยิ่งต้องจัด บรรยากาศเงียบๆ สบายๆค่ะ ห้องแอร์นั่งชิลได้เลย ฮันนี่โทสจ์อร่อยค่ะ(หวานไปนิด คหสต) ส่วนเมนูขนมปังปิ้งไม่ค่อยประทับใจค่ะ ขนมปังแข็งจัง เครื่องดื่มพอใช้ได้ค่ะ คราวหน้าจะแวะไปลองเมนูอื่นๆ เพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม
ภายนอกอาจจะดูธรรมดา แต่ถ้าได้ลองเข้าไปจะติดใจ ถ้าดูจากภายนอกเราก็จะเห็นเป็นแค่ร้านธรรมดาๆร้านนึง แต่พอลองเข้าไป จะเป็นแบบ อะไรที่เวอร์วัง หรูหรากันเลยทีเดียว อาหารก็อร่อย เครื่องดื่มก็หลากหลาย ให้ความรู้สึก เหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงนั่งจิบกาแฟยังไงยังงั้นเลย 555555ดูเพิ่มเติม
| จันทร์ | 09:00 - 19:00 |
| พุธ - อาทิตย์ | 09:00 - 19:00 |