

75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจ
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก(เค้าว่ากันว่า)เข้าสู่หน้าหนาวแล้วก็ต้องหาชาร้อนมานั่งจิบกันซะหน่อย ส่วนใครยังคิดว่าหนาวไม่พอจะสั่งเป็นชาเย็นมาจิบให้ชื่นใจก็ไม่ว่ากันนะคะ นอกจากชาดีที่ทางร้านคัดสรรและเบลนด์มาเองอย่างดีแล้ว Monsoon Tea ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพที่มีส่วนประกอบหลักจากใบชาให้บริการด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
บัดดี้ค้นพบร้านนี้โดยบังเอิญ พุ่งเข้ามาทีแรกก็นึกว่าร้านกาแฟแหละ ปรากฏว่ามีแต่ชา ยืนเอ๋อเลย และถ้าจำไม่ผิดตัวหลักเป็นชาสัญชาติพม่า และมีตัวอื่นๆเช่น ชาของเชียงใหม่เสริมบ้าง บรรยากาศในร้านสุดสงบ มีแต่สีเขียวๆๆ 50shades of green กันไปเลย เมนูก็ชาทุกอย่าง ชาร้อนเสิร์ฟเป็นกา ชาเย็น(ไม่นมนะ)เสิร์ฟเป็นเหยือกแก้ว มีเมนูน่าสนใจคือ ชาปูชิโน่เย็น จำราคาไม่ได้ น่าจะ70฿ เป็นชาทำแบบคาปูชิโน่ ชาหอมและเข้มข้น...อ่านต่อ
ร้านชาของคนที่จริงจังเรื่องชา เจ้าของร้านเป็นคนสเปน ซิ่งสนใจเรื่องชามาตั้งแต่ยุคปี 90 คุณเจ้าของสนใจเรื่องการปลูดชาอย่างยั่งยืน หมายถึงการปลูกชาในป่าจริงๆ ไม่มีการตัดต้นไม้ใหญ่... สิ่งเหล่านี้เป็นภูมิปัญญาเดิมของคนในแถบหิมาลัย ก่อนที่ชาจะกลายเป็นอุสาหะกรรมอย่างในปัจจุบัน ชาหลายตัวของที่ร้าน จะเป็นชาที่ปลูกในป่า เราสามารถถามได้ เราลองชาผลไม้ ที่นี้จะใช้น้ำมันของผลไม้ พรมลงบนใบชา แล้วปั่น ให...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 10:00 - 17:00 |