ถนนมิตรภาพ นครราชสีมา (ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช Snow Zone)
ดูทั้งหมด »

รูปภาพ

34 รูป
ดูทั้งหมด »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

ดูทั้งหมด »

5 รีวิว

6 เรตติ้ง
010
คนแรกที่รีวิว
momarmy
rating 4
ร้องเรียน
ราเมนเส้นเล็กน้ำสุดข้น ลด20%นะรีบๆมา
เมนูเด็ด: Tonnkuotsu Ramen, Shrimp miso Ramen

มาลองร้านเปิดใหม่อีกร้าน พิกัด ชั้น3โซนใหม่snow zone เดอะมอลล์โคราช

สไตล์ร้านเป็นร้านราเมนกึ่งคาเฟ่ เปิดโล่ง มองเห็นเชฟปรุงอาหาร ครัวเเบบเปิด ที่นั่งเยอะพอควร โล่งมากนั่งสบาย มาเป็นโต๊ะแรก เมนูเด่นของร้านคือ tonkotsu ramen สั่งเลยละกัน

- Tonkotsu Ramen sizeM ...180
เมนูsignatureของร้าน ห้ามพลาด ราเมนซุปกระดูกหมูเคี่ยวจนเนื้อหมูนุ่มยุ่ย น้ำข้นขาวอร่อยกลมกล่อม มีไข่เยิ้มใส่ในชาม อร่อยเด็ดที่เน... อ่านต่อ »

11 Likes6 Comments30 ก.ย. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ไขข้อสงสัยว่าทำไม Tokyo Tonkotsu jo เป็นสาขาเดียวที่ไม่ใช้ชื่อ Tsukemen jo เหมือนสาขาอื่น!!!!
เมนูเด็ด: Tsukemen, Shoyu Ramen, Tonnkuotsu Ramen, Tom yam kung Ramen

ร้าน Tokyo Tonkotsu jo เป็นสาขาที่ 3 ของ Tsukemen jo ที่เปิดทำการขายราเมนมานานมากกว่า 5 ปี ในประเทศไทย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกสาขาในประเทศไทย ปัจจุบันมี 5 สาขา ซึ่งทุกคนสงสัยไหมว่าทำไมสาขาที่โคราชนั้นถึงแตกต่างจากชื่อของสาขาอื่นที่? มันมีที่มาจาก Tsukemen jo มาถึงใครๆก็ต้องสั่งซิเพราะต้องเด็ดแน่นอนไม่งั้นจะตั้งชื่อร้านทำไม!! ซึ่ง Tsukemen นั้นเป็นบะหมี่เย็นที่ทานคู่กับซุปหมูรสชาติเข้มข้น... อ่านต่อ »

2 Likes0 Commentเดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ชอบกินราเมนที่สุด
เมนูเด็ด: ทงคัตซึทันตัมเมน

วันนี้ก็ตะเวรกิน มาจนถึงร้านนี้ ราเมนทงคัตซึโจ เรียกพนักงานมาสอบถามเลย น้องๆร้านนี้อะไรที่คนมาแล้วต้องสั่ง คำตอบก็คือ ทงคัตซึทันตัมเมน สั่งค่ะ มี 2 ไซส์ นะคะ S กับ M ด้วยความหิวก็ไซส์ M มาเลยค่ะ ตามมาด้วยคาราเกะ แล้วก็เมนูอะไรอีก 2 อย่างจำชื่อไม่ได้ ผลออกมาคืออร่อยอ่ะ ไม่ได้แย่ รสชาติดีใช้ได้ ต้องมากินอีกอ่ะร้านนี้ ดูรูปทั้งหมด »

1 Like0 Comment20 ต.ค. 2016
เคยมา
เพิ่มรูป
รีวิว
บันทึก
แชร์
Copyright @2010-2017 Wongnai.com All right reserved.Use of this web site constitutes acceptance of theWongnai Media Privacy Policy.
+
Copyright @2010-2017 Wongnai.comAll right reserved.Use of this web site constitutes acceptance of the Wongnai Media Privacy Policy.