La Lune Macaron & Pastries เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องมาการอง และขนมฝรั่งเศสสไตล์พรีเมียม จุดเด่นของแบรนด์นี้คือ การออกแบบแพ็กเกจจิ้งที่ดูมินิมอล มีความน่ารัก เหมาะทั้งซื้อทานเองหรือให้เป็นของขวัญ ของฝาก เนื้อสัมผัสกรอบบางด้านนอก ข้างในนุ่มหนึบเล็กน้อย ไส้ตรงกลางรสเข้มข้น ทั้งตัวช็อกโกแลต ฟรุตตี้ ไม่หวานแหลมจนเลี่ยน ทานเพลิน เข้ากับชาร้อนได้ดี รู้สึกพรีเมียมกว่าแบรนด์ทั่วไป #RainySeason2025 #...อ่านต่อ
✨ La Lune ครบรอบ 3 ปี ✨มาฉลองด้วยเมนูใหม่ Trio Choco Mousse มูส 3 เลเยอร์พรีเมียม: เนื้อนุ่มละลาย กรุบกรอบ และช็อกโกแลตเข้มข้นแบบจุกๆ 🍫 จับคู่กับมาการองหอมอัลมอนด์ กินด้วยกันคือที่สุด! 📍Double Choco Mousse — 170.- 📍Kunafa Choco Mousse — 185.- เก็บในตู้เย็นได้ 5 วัน / มาการองไม่ต้องแช่เย็นดูเพิ่มเติม
มาการองงานดี ราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ มีไส้เยอะอยู่ สายหงานต้องมาลองดูค่ะ เป็นอีกเจ้าที่รสชาติ วนิลาที่เป็นเบสิคงานดีเลย •วนิลา(30฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เปลือกบางกรอบอัลมอนด์ดี -ไส้วนิลาหวานน้อยกำลังดี •คาราเมล 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไส้หอมกลิ่นคาราเมลชัดดีเลยดูเพิ่มเติม
La Lune Macaron & Pastries ร้านมาการอง มีอยู่หลายสาขา ตอนนี้มีมาออกงาน foodie ที่ ctw ถึงวันที่ 29 ต.ค.66 ด้วย มีให้เลือกหลายรสชาติเลย ราคาชิ้นละ 30-55 บาท เลือกเป็นรส เลมอน ชาไทย ช็อกโกแลตอูกานด้ามา ชอบทุกรส มาการองเนื้อดีเนียน ไส้เข้มข้น รสชาติดีดูเพิ่มเติม
เป็นร้านขายมาการอง ที่มีให้เลือกหลากหลายรส หน้าตาสวยงามน่าทาน วันนี้เลือกซื้อPink Lady ราคา 55 บาท และ Cherry Heart ราคา 55 บาท Pink Ladyเป็นรสกุหลาบและลิ้นจี่ แป้งกรอบไส้นุ่มหอมกุหลาบมาก หวานกำลังพอดี ส่วน Cherry Heartเป็นไวท์ช็อกโกแลตและเชอรี่ แป้งกรอบไส้นุ่มรสชาติอร่อยหวานกำลังดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความค...อ่านต่อ
ทุกวัน | 10:00 - 20:30 |