- รวมรีวิว ร้านอาหาร Meng Kee Hong Kong Roast

รีวิว Meng Kee Hong Kong Roast
สั่งเป็นเซ็ต คุ้มกว่า
ชอบร้านเม้งกี่ ตั้งแต่เปิดที่ทองหล่อ ร้านนี้เป็นหนึ่งในเครือ Ping’s Restaurant Group เรื่องอาหารจีนไว้ใจเค้าได้ พวก BBQ หมูย่าง หมูกรอบ เป็ดย่าง ทำได้อร่อยดีเลย เลือกเป็นเซ็ตจะถูกกว่า มีทั้งข้าวหน้าเป็ด บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ น้ำซุป เกี๊ยวกุ้ง รสชาติโดยรวมคือดีเลย ถึงจะหั่นชิ้นไม่ใหญ่แต่ก็ได้ความเป็นฮ่องกงอยู่นะดูเพิ่มเติม
อร่อยฟินได้อารมณ์เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบฮ่องกงมาเต็มๆ
ร้านอยู่ข้างร้าน ping's หูฉลาม มีเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ข้าว / บะหมี่ / เกี๊ยว หมูแดง ได้อารมณ์ย่างแบบฮ่องกง หั่นขิ้นหนา ยิ่งเคี้ยวยิ่งอร่อย😽 หมูกรอบ ฟิน ใช้การย่างการอบ หนังกรอบ หอมเครื่องเทศ มันจะไม่แข็งแห้ง รสสัมผัสในปาก ฟินสุดๆ น้ำราดดีไม่หวานมาก ไม่เค็มได้รสชาติดี มีน้ำจิ้มมาให้หลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นพริกดองปั่น มีซอสออกอารมณ์xoซอสมาด้วย ทานด้วยกัน nice combination บรรเจิด บะหมี่จะ...อ่านต่อ
บะหมี่เป็ดย่างหนังกรอบ น้ำซุปอร่อย
ลองสั่งบะหมี่แห้งเป็ดย่างจากร้านนี้ผ่าน Grab เพราะช่วงนี้มีโปรต้องใช้ให้คุ้ม 😄 ใช้เวลาไม่นานมากได้อาหารมาถุงโตทั้งที่สั่งไปแค่ 1 เมนูคือ บะหมี่แห้งเป็ดย่าง ขอน้ำราดแยก (110 บาท) ราคาที่ลิสต์บน Grab จะแพงกว่าไปนั่งทานที่ร้าน 10% ทางร้านบรรจุบะหมี่ใส่กล่องมาเรียบร้อย และให้ทั้งน้ำราด น้ำซอส ซุป น้ำจิ้มแบบจัดเต็มมาก (ได้มากกว่าที่ขอไป) ลองชิมน้ำราดเป็ด รสออกหวานๆ ไปหน่อย แต่น้ำซอสราดบะหมี่รสกลม...อ่านต่อ
บะหมี่แห้งหมูแดง ข้าวหน้าเป็ดย่าง จุกๆ!
เมื่อวานได้ลองสั่งบะหมี่แห้งแดง กับข้าวหน้าเป็ดย่างของทางร้านผ่าน LINE MAN ดูบอกเลยว่า ฟินมากกก! — บะหมี่แห้งหมูแดงไม่แห้งจนเกินไปครับ น้ำราดบะหมี่อร่อยหมูแดงฉ่ำดีมาก มีน้ำจิ้มกันเลี่ยนมาให้ แล้วก็เกี๊ยวหมูสองชิ้น ทั้งหมดนี้ 100฿ ครับบ! คุ้มมากกก — ข้าวหน้าเป็ดหอมเป็ดย่างครับ ข้าวไม่แข็ง เนื้อเป็ดนุ่ม ส่วนตัวผมชอบหนังเป็ด แนะนำให้กินตอนร้อนๆกับน้ำซุป ข้าวหน้าเป็ดนี่ 110฿ ครับ (สั่งมาสองอย่างเ...อ่านต่อ
อร่อยมากครับน่องเป็ด ตัวบะหมี่ก็ดีครับ