- รวมรีวิว ร้านอาหาร จ้าวเนื้อ โชคชัย4

รีวิว จ้าวเนื้อ โชคชัย4
เนื้ออร่อย บริการดี คุณภาพเหมาะสมกับราคาค่ะ
เราทานแบบบุฟเฟ่ต์ 799 นะคะ อาหารอร่อยค่ะ เนื้อดีมากกก ชอบทั้งตัว วากิวแล้วก็ท็อปชัค รึป่าว? มันน้อยแต่ไม่แห้ง ทานได้เยอะ ไม่เลี่ยน น้ำจิ้มอร่อยทั้ง 3 แบบ อาหารพวกซาชิมิก็สดใหม่ค่ะ เนื้อแน่น ไม่เหลวเละ ไม่มีกลิ่น น้องพนักงานบริการดีค่ะ อาหารเสิร์ฟเร็ว คอยเก็บจานให้ตลอด แต่วันนี้มาไม่เจอเฮียตี๋เจ้าของร้านง่ะ ฮืออ 😭😭ดูเพิ่มเติม
เรื่องของเนื้อ..
เรามากัน 2 คน คนนึงไม่กินเนื้อ เลยสั่งราคา 499฿ (ถูกสุด) เราสั่งเนื้อ ใบพาย ริบอาย หนอก เสือร้องไห้ โจคารูบิ ชัคโรล มาลองดูว่าอันไหนไม่เหนียวจะได้สั่งอันนั้นมากินยาวๆ แต่ .. (สำหรับเรา) เหนียวทุกเนื้อ พอเคี้ยวได้ก็เสือร้องไห้ เรารู้สึกถึงความไม่คุ้มค่า เพราะเราตั้งใจมากินเนื้อ อย่างน้อย เนื้อในราคาที่ถูกที่สุดของร้าน ก็ไม่น่าเหนียวจนเคี้ยวปวดกรามดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างกะทะร้อน
เจอร้านเนื้อย่างเด็ด 🍖 เห็นเขาแชร์กันว่าร้านเปิด 24 ชั่วโมง เลยอยากไปลอง วันนี้แอดจะพาทุกคนมาหาคำตอบกันจ้า 🥩 จ้าวเนื้อ บุฟเฟ่ต์ เนื้อย่างกระทะร้อน โชคชัย 4 ปากซอย 33 🔥 แอดจองบุฟเฟ่ต์ไป 10.30 น. ไปถึงในร้าน 10.20 น. เข้าร้านไปแบบเหงาๆเลยจ้า มีโต๊ะแอดโต๊ะเดียว 😅 พนักงานบอกว่ายังไม่ถึงเวลาจอง ยังทานไม่ได้ให้รอไปก่อนนะครับ อ่ะงงแล้ว 1 สรุปมีพนักงานมารับออเดอร์ ได้กินจริง 11.00 โมงจ้า ( จะจองท...อ่านต่อ
รสชาติดีมากๆ เมนูสั่งกลับบ้าน
วันก่อนคือหิวทนไม่ไหว ต้องสั่งมาทานที่บ้านเพราะไม่อยากออกไปข้างนอก ชวนน้องๆหลานๆก็ไม่มีใครไปด้วยเลย เพราะคนอื่นๆทานกันหมดแล้ว เลยสั่งข้าวกะเพราเนื้อเต๋า + ไข่ดอง อร่อยมากๆ เข้ากันดีสุดๆ ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
เนื้อใกล้ๆบ้านราคาจับต้อง
ปิ้งย่างบุฟเฟต์ก็มี แต่เรามากินแต่a la carteตลอด ไปๆมาๆแพงกว่ากินบุฟเฟต์อี้กกกก😅😖 ข้าวหน้าเนื้อไข่ดองน้ำปลา คอหมูย่างหมักดี ชอบตรงตลุกข้าวคั่วมีอะไรให้เคี้ยวกรึบๆ สเต็กเนื้อต่างๆ น่าจะทำเมนูผักบ้างกินทีไรเลี่ยนทู้กทีดูเพิ่มเติม
มาหลายทีแล้ว จอดรถไม่ได้สักที เลยซื้อกลับบ้าน 🤣
พอช่วงหิว ก็เป็นช่วงที่จอดรถริมฟุตบาทไม่ได้ แถวนี้จับจริง /มาเร็ว /เคลมเร็ว จับไว 🤣 ไม่อยากกินเนื้อย่าง บวกอีก 700 🤣 วันนี้ก็ยังจอดไม่ได้เลยสั่งกลับบ้าน มาลองชิมดูก่อนละกัน ข้าว ริบอายทรงเครื่อง ย่างมามีไหม้หน่อยนิดนึง เนื้อกลางๆ ถึงนุ่มใช้ได้ครับ แต่หั่นเนื้อมาตามยาวเส้นเนื้อไม่ตัดขวางเส้นเนื้อ เยอะเลย ถ้าทำได้จะทานเพลินขึ้น มีไข่แดงใส่มาให้ น่าจะเป็นไข่ดองนะครับ เพราะมีความเหนียวหนืดข้นกว...อ่านต่อ