Encik Tan ร้านอาหารในสนามบินสิงคโปร์ Terminal2 อยู่ระหว่างทางเดินไป Gate B2 ข้าวมันไก่ สิงคโปร์ อร่อยมาก ข้าวหอม นุ่ม หอมมากหอมอร่อยเลย อร่อยกว่าข้างนอกอีก ไก่นุ่มๆ อร่อยชอบเลย จานละ 5$ ชาร้อนก็หอมเข้ม อร่อย แก้วละ 1.60$ แก้วไม่ใหญ่แค่รสชาติเข้มกว่า ** มาต่างถิ่นกับรสชาติไม่คุ้นเลย ที่ใดสะดวก สะอาดก็ขอแนะนำกันไป ไม่ใช่อาหารบ้านเราเอง ตอบไม่ได้ว่าที่แท้ความอร่อยในเมนูนี้มันคือ จุดไหน ที่รีวิ...อ่านต่อ
ร้านนี้มีอาหารหลากหลายให้เลือก แต่ที่เราชอบมากที่สุดคือข้าวราดแกงกะหรี่ รสชาติถูกปากมาก ราคาถูกแต่ปริมาณเยอะมาก เซตข้าวแกงกะหรี่จะมีเนื้อให้เลือกหลายอย่างทั้งไก่ทอด ปลาทอด หมึกทอด แล้วก็จะมีผักกะหล่ำกับไข่ดาว อิ่มมากในราคาสบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม
fried oysters คือ เมนูเด็ดร้านนี้ ยังไงก็ต้องกิน เป็นร้านแบบเหมือนฟู้ดคอร์ทแล้วราคาถูกมาก นี่กินที่สาขาbedok mall ก่อนถึงสนามบิน แบบแค่5เหรียญ ถ้าเพิ่มเลม่อน1เหรียญ ใส่กล่องเพิ่ม0.20เหรียญ ถุกมาก แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย คล้ายๆออส่วน มีส่วนกรอบส่วนนุ่มเหนียว ดีๆๆๆๆ ดีมาก ห้ามพลาด ต้องกิน ร้านจะเป็นแบบเดินไปสั่งที่เค้าเตอร์ แล้วก็รอเค้าเรียก ซอสเค้าใส่มาให้อยู่แล้ว ไม่มีแยก อร่อย ต้องลองๆๆดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 06:00 - 23:30 |